ซิกน่า
สอบถามผลิตภัณฑ์โทร 0-2099-3999
TH Thai
บริการช่วยเหลือฉุกเฉินยามเดินทางทั่วโลกตลอด 24 ชั่วโมง

สายด่วนฉุกเฉิน ซิกน่า ให้คำปรึกษาด้านสุขภาพตลอด 24 ชม.

หากมีข้อสงสัยด้านสุขภาพ ติดต่อสายด่วนฉุกเฉิน ซิกน่า โทร.0-2696-3636 บุคลากรทางการแพทย์ของเรายินดีให้คำปรึกษาเบื้องต้นให้แก่ผู้เอาประกันภัยตลอด 24 ชม.

ผู้เอาประกันภัยซิกน่าสามารถใช้บริการสายด่วน ขอคำปรึกษาได้โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ

บริการให้คำปรึกษาครอบคลุมหัวข้อดังต่อไปนี้

  • บริการให้คำแนะนำทั่วไปเกียวกับสุขภาพ โดยบุคลากรทางการแพทย์

    สายด่วนฉุกเฉินของซิกน่า มีทีมงานบุคลากรทางแพทย์ที่สามารถให้ข้อมูล และคำปรึกษาเกี่ยวกับสุขภาพและการรักษาทางแพทย์ในหัวข้อต่างๆ เช่น การตรวจรักษาโรค ยาชนิดต่างๆ การใช้ยา การตรวจสุขภาพที่โรงพยาบาล การดูแลรักษาสุขภาพให้มีร่างกายแข็งแรง การลดน้ำหนักที่ได้ผลและปลอดภัยต่อร่างกาย การดูแลสุขภาพเด็ก อาการป่วยทั่วไปในเด็ก และอื่นๆ
  • บริการนัดหมายแพทย์

    สายด่วนฉุกเฉิน ซิกน่ามีข้อมูลเกี่ยวกับโรงพยาบาลชั้นนำ และคลินิกต่างๆ ทั่วไทย คุณสามารถขอข้อมูลเกี่ยวกับการรักษาและแพทย์ของโรงพยาบาลหรือคลินิกที่คุณสนใจ นอกจากนี้เรายังสามารถช่วยคุณค้นหาโรงพยาบาลและคลินิกที่อยู่ใกล้บ้านของคุณได้อีกด้วย
  • บริการแนะนำการซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์

    การปรึกษาบุคลากรทางแพทย์ก่อนการซื้ออุปกรณ์ทางแพทย์เป็นเรื่องจำเป็น บุคลากรของซิกน่าสามารถให้ข้อมูลเกี่ยวกับอุปกรณ์แต่ละประเภท เพื่อให้ผู้เอาประกันภัยเปรียบเทียบจุดเด่นและประโยชน์ของอุปกรณ์แต่ละชิ้น เพื่อให้คุณตัดสินใจเลือกได้ถูกต้อง เหมาะสมกับจุดประสงค์ในการใช้งานมากที่สุด

บริการสายด่วนฉุกเฉินของซิกน่า ให้บริการโดยบุคลากรทางแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ผู้เอาประกันภัยซิกน่าจึงมั่นใจได้ว่าจะได้รับข้อมูลทางสุขภาพที่ถูกต้อง เป็นที่พึ่งให้คุณทุกเวลา ตลอด 24 ชม.