เลือกทำประกันสุขภาพ ซื้อประกันสุขภาพง่ายๆ ไม่ต้องทำประกันชีวิต

เปรียบเทียบประกัน

ประกันอุบัติเหตุ ประกันอุบัติส่วนบุคคล (ประกัน PA) ชดเชยค่ารักษาสูงสุดครั้งละ 50,000 บาท

ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล
คุ้มครองทันใจ 1-2-3

ความคุ้มครองเพิ่มทุกปี สูงสุด 4 ล้านบาท ไม่ต้องสำรองจ่ายวงเงินค่ารักษาสูงสุด 25,000 บาท พร้อมรับเงินชดเชยรายได้หากนอนโรงพยาบาล สูงสุด 3,500 บาท/วัน*

เบี้ยเริ่ม 250 บาท/เดือน*

ดูรายละเอียด
ทำประกันสุขภาพที่ไหนดี? ลองดูเปรียบเทียบประกันชีวิต ประกันสุขภาพ opd ipd สำหรับโรคออฟฟิศซินโดรม

เปรียบเทียบประกัน
คุ้มครองกลุ่มโรคออฟฟิศซินโดรม

คุ้มครองโรคกรดไหลย้อน นิ้วล็อค และเบาหวานความดัน สามารถเลือกคุ้มครองเสริมโรคร้ายตามความเสี่ยง

เบี้ยเริ่ม 608 บาท/เดือน*

ดูรายละเอียด
ประกันโรคร้ายแรง สำหรับโรคมะเร็ง รับเงินคืน 1.5% เมื่อไม่เคลม

ประกันโรคร้ายแรง
5 โรคร้าย ไม่เคลม..มีคืน

คุ้มครองทั้งมะเร็งระยะลุกลาม ไตวาย หัวใจวาย หลอดเลือดสมอง และโคม่า สูงสุด 2 ล้านบาท ทุกๆ 2 ปีไม่เคลม รับเงินคืน 15 %

เบี้ยเริ่ม 250 บาท/เดือน*

ดูรายละเอียด

*เบี้ยประกันคำนวณจากผู้เอาประกันอายุ 31-35 ปี

เพราะการเลือกทำประกันสุขภาพ ประกันอุบัติเหตุ เป็นสิ่งที่ต้องใช้เวลาและการตัดสินใจอย่างรอบคอบ เราเข้าใจคุณ ซิกน่า ประเทศไทย มาพร้อมกับตัวช่วยดีๆ ในการเลือกทำประกันในรูปแบบต่างๆ สำหรับตัวคุณเองและคนที่คุณรัก ไม่ว่าจะเป็นการเลือกเปรียบเทียบประกันสุขภาพ ประกันอุบัติเหตุ ประกันการเดินทาง ทั้งเด็ก วัยทำงาน และผู้สูงอายุก็ตาม ซึ่งการเปรียบเทียบแผนประกันนั้นเป็นหนึ่งช่องทางที่จะช่วยให้คุณสามารถเลือกแผนประกันได้ตรงตามความต้องการของคุณ สำหรับการประกันสุขภาพจากซิกน่า หมดห่วงเรื่องค่ารักษาพยาบาลเมื่อเข้าโรงพยาบาลด้วยประกันสุขภาพจากซิกน่า ตัวช่วยดีๆ ในการดูแลสุขภาพของคุณ ทำประกันสุขภาพได้ง่ายๆ ด้วยความคุ้มครองตามไลฟ์สไตล์ แม้ไม่ได้มีประกันใดๆ คุณก็สามารถซื้อประกันสุขภาพได้ง่ายๆ ไม่ต้องทำประกันชีวิต เพื่อการคุ้มครองตามที่คุณต้องการ รวมไปถึงประกันโรคร้ายอีกด้วย ส่วนประกันอุบัติเหตุจากซิกน่า ที่มาพร้อมกับแผนความคุ้มครองที่น่าสนใจ ไม่ต้องสำรองจ่าย และเงินชดเชยรายได้ เป็นต้น และถ้าหากคุณเป็นคนหนึ่งที่เดินทางเป็นประจำหรือกำลังวางแผนเดินทางไปต่างประเทศและมองหาประกันการเดินทางสุดคุ้มเพื่อการดูแลที่ครอบคลุมสำหรับการเดินทางท่องเที่ยว ซิกน่ามาพร้อมกับแผนประกันการเดินทางที่คอยดูแลและคุ้มครองคุณตลอดทั้งทริปไม่ว่าจะเป็นแผนประกันแบบรายเที่ยวหรือรายปีที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องเดินทางอย่างเป็นประจำ

เพื่อการดูแลที่ครอบคลุมสำหรับคุณและคนที่คุณรัก อย่าลืมเลือกแผนประกันอุบัติเหตุและประกันสุขภาพของปี 2563 ได้แล้ววันนี้ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและรายละเอียดของแผนประกันภัยต่างๆ จากซิกน่า ได้ที่หน้าเว็บไซต์แห่งนี้ หรือติดต่อสอบถามข้อมูลได้ที่เบอร์ 0-2099-3999