ซิกน่า
สอบถามผลิตภัณฑ์โทร 0-2099-3999
TH Thai
 
 

ความประทับใจจากประสบการณ์จริงของลูกค้าซิกน่าที่เคยใช้บริการนี้

หญิง อายุ 41 ปี ภูมิลำเนา จ.เชียงราย
ผู้ถือกรมธรรม์ประกันภัยชดเชยรายได้ขณะเข้าพักรักษาตัวในโรงพยาบาลในฐานะผู้ป่วยใน ตั้งแต่ปี 2015

หนึ่งในลูกค้าผู้ถือกรมธรรม์ของซิกน่า เกิดอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนขณะเดินทางไปท่องเที่ยวที่จังหวัดสงขลา ส่งผลให้กระดูกเชิงกรานด้านหน้า ด้านหลังหัก เอวร้าว ไหล่หัก เดินไม่ได้ต้องเข้าเฝือก ทำให้ต้องรักษาตัวต่อเนื่องนาน 22 วัน ตามลำพังเพราะว่าอยู่ไกลจากบ้านที่จังหวัดเชียงรายและไม่มีครอบครัวอยู่ด้วย แต่โชคดีที่ได้รับความช่วยเหลือจาก บริการช่วยเหลือฉุกเฉินทางการแพทย์ยามเดินทาง จากซิกน่า ทำให้สามารถเดินทางกลับไปพักรักษาตัวที่บ้านเกิดที่ได้อย่างปลอดภัย และได้กลับมาอยู่กับครอบครัวอีกครั้ง

คิดย้อนไปเหมือนความฝันเลย…จะได้กลับบ้านจริงเหรอ หลอกรึเปล่า พอเจ้าหน้าที่มาเข็นเราถึงรถพยาบาล และได้ถูกเคลื่อนย้ายมาที่สนามบิน รู้สึกทันทีว่ามันเป็นความจริง และที่สำคัญซิกน่ายังให้คุณแม่และนางพยาบาลร่วมเดินทางอีกด้วย ไม่คิดว่าจะมีบริการแบบนี้จริงๆประทับใจจนน้ำตาไหล ขอบคุณซิกน่ามากจริงๆค่ะ

ชาย อายุ 33 ปี ภูมิลำเนา จ.กรุงเทพ
ผู้ถือกรมธรรม์ประกันภัยพิทักษ์อุบัติเหตุ ส่วนบุคคล ตั้งแต่ปี 2012

หนึ่งในลูกค้าผู้ถือกรมธรรม์ของซิกน่า เกิดอุบัติเหตุรถยนต์ตกลงไปข้างทางขณะเดินทางไปท่องเที่ยวกับครอบครัวที่จังหวัดสระบุรี ทำให้ภรรยาที่เดินทางมาด้วยกระโหลกร้าว อาการสาหัสต้องทำการผ่าตัด ซึ่งหลังจากผ่าตัดอาการก็ไม่ดีขึ้น และต้องการย้ายภรรยามารักษาตัวที่โรงพยาบาลที่กรุงเทพ จึงติดต่อมาที่ซิกน่าเนื่องจากจำได้ว่ามีบริการเสริมนี้อยู่ในแผนประกันด้วย โชคดีที่ภรรยาเป็นคนในครอบครัวที่สามารถใช้สิทธิ์ บริการช่วยเหลือฉุกเฉินทางการแพทย์ยามเดินทาง จากซิกน่าได้

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นแบบไม่ตั้งตัวและเกิดขึ้นเร็วมาก สิ่งที่ผมได้รับเกินกว่าที่คิดไว้มาก ขอบคุณบริการช่วยเหลือฉุกเฉินทางการแพทย์ยามเดินทางของซิกน่า ที่ไม่เพียงแต่คุ้มครองเฉพาะผมแต่ยังคุ้มครองถึงครอบครัวของผมด้วยทำให้ผมอุ่นใจในการเคลื่อนย้ายภรรยาผมมากครับ ไม่เคยเจอบริการแบบนี้มาก่อน ผมถือว่าภรรยาผมโชคดีเป็นบุญอย่างมากที่ซิกน่ามาช่วยเราเพราะซิกน่าทำให้ครอบครัวกลับมาเป็นครอบครัวอีกครั้ง

ชาย อายุ 69 ปี ภูมิลำเนา จ.กรุงเทพ
ผู้ถือกรมธรรม์ประกันภัยพิทักษ์อุบัติเหตุ ส่วนบุคคล ตั้งแต่ปี 2012

หนึ่งในลูกค้าผู้ถือกรมธรรม์ของซิกน่า ประสบเหตุเส้นเลือดในสมองแตกระหว่างการเดินทางไปท่องเที่ยวที่จังหวัดเชียงใหม่กับครอบครัว ทำให้ได้รับการผ่าตัดด่วนที่เชียงใหม่ ทันทีที่หมออนุญาตให้มารักษาตัวต่อที่โรงพยาบาลที่กรุงเทพ จึงได้มีโอกาสใช้ บริการช่วยเหลือฉุกเฉินทางการแพทย์ยามเดินทาง จากซิกน่า ด้วยระยะทางไกลและเพื่อให้ถูกกระทบกระเทือนน้อยที่สุดจึงได้รับบริการเคลื่อนย้ายโดยเครื่องบินการแพทย์ฉุกเฉิน พร้อมคุณหมอและพยาบาลดูแลตลอดการเดินทางทำให้เดินทางถึงกรุงเทพอย่างปลอดภัย

ผมคงไม่รอดถึงวันนี้ ถ้าไม่มีบริการช่วยเหลือฉุกเฉินทางการแพทย์ยามเดินทางจากซิกน่า ประทับใจที่ซิกน่าให้การดูแล ช่วยเหลือผู้ป่วยอย่างเต็มที่ ด้วยการจัดเครื่องบินการแพทย์ส่วนตัวแบบเหมาลำให้ผมและครอบครัว ซึ่งผมก็รู้ว่าค่าใช้จ่ายการใช้บริการนี้สูงมากทั้งๆที่ผมจ่ายค่าเบี้ยเพียงเดือนละร้อยกว่าบาท แต่ผมได้รับบริการอย่างดีเยี่ยม ขอบคุณซิกน่ามากครับ