ซิกน่า
สอบถามผลิตภัณฑ์โทร 0-2099-3999
TH Thai
ซิกน่าประกันภัย จัดทริปสุดฟิน…อินเจแปน
ซิกน่าประกันภัย จัดทริปสุดฟิน…อินเจแปน พาผู้โชคดีจากรายการ“ทุกยอด ลุ้นโชค” ไปกินหรู อยู่ดี ที่ญี่ปุ่น

กรุงเทพฯ –27 กันยายน 2560 – บมจ.ซิกน่า ประกันภัย บริษัทผู้เชี่ยวชาญด้านประกันสุขภาพจากประเทศสหรัฐอเมริกาที่มีพันธกิจในการช่วยพัฒนาสุขภาพ ชีวิต และความเป็นอยู่ของลูกค้าให้ดีขึ้น พาผู้โชคดีจากรายการ ทุกยอด… ลุ้นโชค 2016 พร้อมผู้ติดตามจำนวนทั้งหมด 12 ท่าน บินลัดฟ้าไปท่องเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่นเป็นระยะเวลา 5 วัน (วันที่ 21 – 25 มีนาคม 2560) เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าที่ได้ให้ความไว้วางใจถือกรมธรรม์ประกันภัยของซิกน่ามาอย่างต่อเนื่อง โดยรายการ ทุกยอด…ลุ้นโชค 2016 นี้เป็นกิจกรรมลูกค้าครั้งใหญ่ของปีซึ่งจัดขึ้นระหว่างเดือนกันยายน 2559 – กุมภาพันธ์ 2560 และเปิดโอกาสให้ลูกค้าซิกน่าทุกท่านได้ร่วมสนุกพร้อมลุ้นรางวัลกันแบบง่ายๆเพียงถือกรมธรรม์ประกันภัยใดๆของซิกน่าต่อเนื่องกันตั้งแต่ 2 เดือนขึ้นไปและชำระค่าเบี้ยประกันภัยตรงเวลา ลูกค้าจะได้รับสิทธิ์ลุ้นท่องเที่ยวประเทศญี่ปุ่นรวมถึงรางวัลอื่นๆเช่น สร้อยคอทองคำหนัก 25 สตางค์จำนวน 16 รางวัล และบัตรเติมน้ำมันมูลค่า 1,500 บาทจำนวน 60 รางวัลโดยอัตโนมัติทันที


กิจกรรมการท่องเที่ยวประเทศญี่ปุ่นของลูกค้าซิกน่าในครั้งนี้ นอกจากจะมีการพาลูกค้าไปท่องเที่ยวตามสถานที่ท่องเที่ยวไฮไลท์ต่างๆ เช่น กราบนมัสการขอพรจากหลวงพ่อโตหรือไดบุทสึที่เมืองคามาคูระ ขึ้นชมความสวยงามของภูเขาไฟฟูจิ ล่องเรือโจรสลัดชมธรรมชาติที่ทะเลสาบอาชิแล้ว ยังได้จัดกิจกรรมพิเศษเพื่อส่งเสริมสุขภาพกายและสุขภาพใจของลูกค้าอีกด้วย เช่น การอาบน้ำแร่ออนเซ็น และรับประทานอาหารเพื่อสุขภาพหลากหลายเมนู เป็นต้น ซึ่งกิจกรรมในครั้งนี้สามารถเปิดประสบการณ์ใหม่ๆให้กับลูกค้าและสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าได้เป็นอย่างดี

สำหรับรายการ ทุกยอด... ลุ้นโชค 2016 นี้เป็นกิจกรรมที่ ซิกน่า ประกันภัย ในฐานะบริษัทประกันสุขภาพชั้นนำได้มุ่งมั่นสร้างสรรค์คัดเลือกกิจกรรมที่ดีที่สุดเพื่อให้ลูกค้าของซิกน่าได้รับประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยม ซึ่งสอดคล้องกับคำสัญญาของแบรนด์ที่มุ่งมั่นที่จะให้ลูกค้าที่ได้รับบริการจากเรามีชีวิตที่ดีทั้งสุขภาพกาย สุขภาพใจ และสุขภาพทางการเงิน ซึ่งทางบริษัทฯยังคงเดินหน้าในการจัดกิจกรรมให้กับลูกค้าอย่างต่อเนื่องในปี 2560 นี้ เพื่อแทนคำขอบคุณที่ลูกค้าได้ให้ความไว้วางใจเลือกซิกน่าให้ทำหน้าที่ดูแลชีวิตและสุขภาพมาอย่างยาวนาน

###

เกี่ยวกับซิกน่า ประเทศไทย ซิกน่า ประเทศไทย
ซิกน่า ประเทศไทย เป็นบริษัทในเครือของซิกน่า บริษัทประกันสุขภาพระดับโลกจากประเทศสหรัฐอเมริกาที่มีลูกค้ากว่า 90 ล้านคนทั่วโลก ซิกน่าเข้ามาดำเนินธุรกิจในประเทศไทยตั้งแต่ปี 2545 โดยดำเนินธุรกิจเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการนำเสนอประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลและประกันสุขภาพผ่านช่องทางเทเลมาร์เก็ตติ้งและการตลาดทางตรงในประเทศไทย ผลิตภัณฑ์ของซิกน่า ประเทศไทย คือแผนประกันสุขภาพ แผนประกันอุบัติเหตุ และ แผนประกันการเดินทางที่เป็นนวัตกรรม เพื่อให้ความคุ้มครองแก่ลูกค้ารายบุคคลรวมถึงบุคคลในครอบครัวอันเป็นที่รัก สามารถพบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับซิกน่าประเทศไทยได้ที่ www.cigna.co.th

เกี่ยวกับซิกน่า
ซิกน่า คอร์ปอเรชั่น (NYSE: CI) เป็นบริษัทประกันสุขภาพระดับโลกที่มีพันธกิจในการช่วยเหลือผู้คนให้พัฒนาสุขภาพ ความเป็นอยู่และความมั่นคงในชีวิตให้ดียิ่งขึ้น ผลิตภัณฑ์และบริการทั้งหมดของบริษัทได้รับการจัดหาให้แต่เพียงผู้เดียวผ่านทางบริษัทลูกของซิกน่า คอร์ปอเรชั่น รวมถึง Connecticut General Life Insurance Company, Cigna Health and Life Insurance Company, Life Insurance Company of North America, Cigna Life Insurance Company of New York และสาขาของบริษัทเหล่านั้น ผลิตภัณฑ์และบริการดังกล่าวครอบคลุมถึง บริการครบวงจรด้านสุขภาพ เช่น การแพทย์ ทันตกรรม พฤติกรรมสุขภาพ เภสัชกรรม และสวัสดิการการดูแลรักษาสายตา รวมถึงผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง ได้แก่ การคุ้มครองเป็นกลุ่มสำหรับภาวะทุพพลภาพ ชีวิต และอุบัติเหตุ ซิกน่ามีทีมงานด้านการขายอยู่ใน 30 ประเทศและเขตแดน และมีลูกค้าที่เราให้บริการอยู่ประมาณ 90 ล้านรายทั่วโลก สามารถพบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Cigna® รวมถึงลิงก์เพื่อติดตามเราบนเฟซบุ๊กหรือทวิตเตอร์ ได้ที่ www.cigna.com

ข่าวด่วนจากทั่วโลก