ซิกน่า
สอบถามผลิตภัณฑ์โทร 0-2099-3999
TH Thai
สงกรานต์นี้อุ่นใจมีประกัน
บิ๊กซี จับมือ ซิกน่าประกันภัย ออกแคมเปญ ”สงกรานต์นี้อุ่นใจมีประกัน” มอบประกันอุบัติเหตุฟรีให้กับลูกค้าบิ๊กซี

กรุงเทพฯ – 3 เมษายน 2560 – บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ ห้างค้าปลีกในกลุ่มบริษัทบีเจซี ดำเนินตามนโยบายห้างคนไทยหัวใจคือลูกค้า ร่วมกับ บมจ.ซิกน่า ประกันภัยบริษัทผู้เชี่ยวชาญด้านประกันสุขภาพจากประเทศสหรัฐอเมริกาที่มีพันธกิจในการช่วยพัฒนาสุขภาพ ชีวิต และความเป็นอยู่ของลูกค้าให้ดีขึ้น ออกแคมเปญขอบคุณลูกค้าในช่วงเทศกาลสงกรานต์ภายใต้ชื่อ “สงกรานต์นี้อุ่นใจมีประกัน“ ระหว่างวันที่ 3 – 17 เมษายน 2560 โดยมอบประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลที่มีความคุ้มครองค่ารักษาพยาบาลเนื่องจากอุบัติเหตุสูงสุดถึง 5,000 บาท และคุ้มครองการเสียชีวิตเนื่องจากอุบัติเหตุสูงสุดถึง 100,000 บาท โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆให้กับลูกค้าบิ๊กซีที่ซื้อโทรศัพท์มือถือทุกรุ่นในห้างบิ๊กซีทุกสาขาทั่วประเทศ

นายจูเลียน เมงกัล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและผู้จัดการประจำประเทศไทย บมจ.ซิกน่า ประกันภัย กล่าวว่า “ ซิกน่ามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับ บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ เพื่อมอบความคุ้มครองอุบัติเหตุให้กับลูกค้าบิ๊กซีในช่วงเทศกาลสงกรานต์ซึ่งเป็นช่วงที่มีสถิติของการเกิดอุบัติเหตุสูงมากเป็นพิเศษ การมอบความคุ้มครองอุบัติเหตุนี้ถือเป็นการให้หลักประกันความอุ่นใจและส่งมอบคุณค่าที่มีประโยชน์อย่างแท้จริงให้กับลูกค้า”

ลูกค้าที่ซื้อโทรศัพท์มือถือทุกรุ่นจากบิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ ทุกสาขาทั่วประเทศในระหว่างวันที่ 3 – 17 เมษายน 2560 สามารถรับความคุ้มครองประกันอุบัติเหตุฟรีได้ง่ายๆ เพียงโทรมาลงทะเบียนรับสิทธิ์ที่ศูนย์บริการลูกค้าซิกน่า โทร. 02-763-0011 (ลงทะเบียนรับสิทธ์ได้ตั้งแต่วันที่ 3 – 20 เมษายน 2560 เวลา 10.00 – 19.00 น.) และรอรับข้อความ SMS ยืนยันความคุ้มครองจากซิกน่า ประกันภัย เมื่อได้รับข้อความยืนยันแล้วความคุ้มครองจะเริ่มทันที โดยจะให้ความคุ้มครองไปเป็นระยะเวลา 1 เดือนนับจากวันลงทะเบียน ซึ่งช่วงดังกล่าวถือเป็นช่วงที่มีการเดินทางสูงที่สุดในรอบปีและมีสถิติของการเกิดอุบิติเหตุที่สูงที่สุดในรอบปีเช่นเดียวกัน

###

เกี่ยวกับซิกน่า ประเทศไทย ซิกน่า ประเทศไทย
ซิกน่า ประเทศไทย เป็นบริษัทในเครือของซิกน่า บริษัทประกันสุขภาพระดับโลกจากประเทศสหรัฐอเมริกาที่มีลูกค้ากว่า 90 ล้านคนทั่วโลก ซิกน่าเข้ามาดำเนินธุรกิจในประเทศไทยตั้งแต่ปี 2545 โดยดำเนินธุรกิจเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการนำเสนอประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลและประกันสุขภาพผ่านช่องทางเทเลมาร์เก็ตติ้งและการตลาดทางตรงในประเทศไทย ผลิตภัณฑ์ของซิกน่า ประเทศไทย คือแผนประกันสุขภาพ แผนประกันอุบัติเหตุ และ แผนประกันการเดินทางที่เป็นนวัตกรรม เพื่อให้ความคุ้มครองแก่ลูกค้ารายบุคคลรวมถึงบุคคลในครอบครัวอันเป็นที่รัก สามารถพบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับซิกน่าประเทศไทยได้ที่ www.cigna.co.th

เกี่ยวกับซิกน่า
ซิกน่า คอร์ปอเรชั่น (NYSE: CI) เป็นบริษัทประกันสุขภาพระดับโลกที่มีพันธกิจในการช่วยเหลือผู้คนให้พัฒนาสุขภาพ ความเป็นอยู่และความมั่นคงในชีวิตให้ดียิ่งขึ้น ผลิตภัณฑ์และบริการทั้งหมดของบริษัทได้รับการจัดหาให้แต่เพียงผู้เดียวผ่านทางบริษัทลูกของซิกน่า คอร์ปอเรชั่น รวมถึง Connecticut General Life Insurance Company, Cigna Health and Life Insurance Company, Life Insurance Company of North America, Cigna Life Insurance Company of New York และสาขาของบริษัทเหล่านั้น ผลิตภัณฑ์และบริการดังกล่าวครอบคลุมถึง บริการครบวงจรด้านสุขภาพ เช่น การแพทย์ ทันตกรรม พฤติกรรมสุขภาพ เภสัชกรรม และสวัสดิการการดูแลรักษาสายตา รวมถึงผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง ได้แก่ การคุ้มครองเป็นกลุ่มสำหรับภาวะทุพพลภาพ ชีวิต และอุบัติเหตุ ซิกน่ามีทีมงานด้านการขายอยู่ใน 30 ประเทศและเขตแดน และมีลูกค้าที่เราให้บริการอยู่ประมาณ 90 ล้านรายทั่วโลก สามารถพบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Cigna® รวมถึงลิงก์เพื่อติดตามเราบนเฟซบุ๊กหรือทวิตเตอร์ ได้ที่ www.cigna.com

ข่าวด่วนจากทั่วโลก