ซิกน่า
สอบถามผลิตภัณฑ์โทร 0-2099-3999
TH Thai
เงินติดล้อ จับมือ ซิกน่า ประกันภัย นำเสนอประกันอุบัติเหตุใหม่ สุด EXCLUSIVE
เงินติดล้อ จับมือ ซิกน่า ประกันภัย นำเสนอประกันอุบัติเหตุใหม่ สุด EXCLUSIVE

เงินติดล้อ จับมือ ซิกน่า ประกันภัย นำเสนอประกันอุบัติเหตุใหม่ สุด EXCLUSIVE ที่เงินติดล้อเท่านั้น


cignaAndcarforcash

เงินติดล้อ โดย นางอาฑิตยา พูนวัตถุ (xx) ผู้บริหารระดับสูง ฝ่ายนายหน้าประกันภัย จับมือบริษัทพันธมิตรชั้นนำ ซิกน่า ประกันภัย โดย นายจารุตม์ สุขะวดี, รองประธานอาวุโสฝ่ายงานพาณิชย์ บริษัท ซิกน่า ประกันภัย จำกัด (มหาชน) ออกผลิตภัณฑ์ประกันอุบัติเหตุ PA สุดเอ็กซ์คลูซีฟ พิเศษเฉพาะที่เงินติดล้อเท่านั้น โดดเด่นด้วยแผนประกันภัยที่หลากหลายครบทุกความต้องการ ทั้ง ประกันอุบัติเหตุครอบครัวอุ่นใจ คุ้มครองทั้งตัวคุณและครอบครัว พร้อมรับความคุ้มครองอื่นๆ มากมาย ในราคาเริ่มต้นเพียง 1,779 บาท ต่อปี และประกันอุบัติเหตุทวีคูณ ยิ่งถือนานยิ่งคุ้มรับทุนเพิ่มสูงสุด 2,400,000 ล้านบาท พร้อมเงินชดเชยรายได้สูง ตามเงื่อนไขที่ระบุในกรมธรรม์ เริ่มต้นเพียง 3,199 บาท ไม่ต้องสำรองจ่าย พร้อมอุ่นใจยิ่งขึ้นด้วยบริการช่วยเหลือฉุกเฉินทางการแพทย์ยามเดินทางทั่วโลก บริการปรึกษาปัญหาสุขภาพกับแพทย์ทางโทรศัพท์ และบริการช่วยเหลือฉุกเฉินด้านรถยนต์

โดยลูกค้าสามารถแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายผ่านทางเลือกแบ่งจ่ายค่าเบี้ยประกันด้วยเงินสด ไม่มีดอกเบี้ย ระยะเวลาสูงสุด 6 งวด ทุกอาชีพไม่มีข้อยกเว้น ผู้สนใจสามารถหาซื้อประกันอุบัติเหตุได้แล้ววันนี้ผ่านช่องทาง call center หมายเลขโทรศัพท์ 088-088-0880

บริษัท ซิกน่า ประกันภัย จำกัด (มหาชน) คือ ผู้เชี่ยวชาญและผู้นำด้านประกันสุขภาพและอุบัติเหตุระดับโลกจากประเทศสหรัฐอเมริกา ที่มีพันธกิจในการช่วยส่งเสริมและสนับสนุนให้ลูกค้าทุกคนมีคุณภาพชีวิต สุขภาพ และความมั่นคงที่ดียิ่งขึ้นในทุก ๆ ด้าน ไม่ว่าจะสุขภาพทาง กาย ใจ และสถานะทางการเงิน โดยในปัจจุบัน ซิกน่า ได้รับความไว้วางใจสูงสุดให้เป็นผู้ดูแลสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีให้แก่ผู้คนมากกว่า 180 ล้านคนทั่วโลก ซึ่งลูกค้าสามารถอุ่นใจและหมดกังวลในเรื่องของอนาคตที่คาดการณ์ไม่ได้อย่างแท้จริง เพราะซิกน่าพร้อมมอบความคุ้มครองในทุกย่างก้าว ให้คุณสามารถใช้ชีวิตได้ในทุกจังหวะอย่างเต็มความต้องการ

บริษัท เงินติดล้อ จำกัด (มหาชน) หรือ TIDLOR เป็นผู้ให้บริการทางการเงินชั้นนำที่ไม่ใช่ธนาคารพาณิชย์ เพื่อลูกค้ารายย่อยซึ่งมุ่งเน้นการขับเคลื่อนด้วยนวัตกรรมผ่านการบุกเบิกและนำแพลตฟอร์มด้านเทคโนโลยีมาใช้เพื่อสร้างเสริมประสบการณ์ของลูกค้าผ่านช่องทางการจำหน่ายหลากหลาย (Omni-channel) โดยแบ่งการให้บริการออกเป็น 2 ธุรกิจหลัก ได้แก่ ธุรกิจสินเชื่อที่มีทะเบียนรถเป็นประกันครบวงจร และธุรกิจนายหน้าประกันภัยที่มีนายหน้ามืออาชีพมีใบอนุญาตถูกต้อง พร้อมให้คำปรึกษาด้านประกันภัยทุกสาขาทั่วประเทศ ภายใต้แบรนด์ “เงินติดล้อ” โดยดำเนินธุรกิจภายใต้แนวคิดเพื่อสร้างโอกาสทางการเงินที่เป็นธรรมและโปร่งใส ให้แก่ผู้คน โดยเฉพาะกลุ่มที่ไม่สามารถเข้าถึงบริการทางการเงิน และ/หรือ ผลิตภัณฑ์ทางการเงินหลักของธนาคารได้อย่างเพียงพอหรือทันที (Under-Banked) และยังส่งเสริมให้เกิดการเข้าถึงความคุ้มครองด้านประกันภัยเพิ่มขึ้น ทั้งหมดนี้เพื่อให้ผู้คนมีชีวิตหมุนต่อได้อย่างยั่งยืน เยี่ยมชมข้อมูลเงินติดล้อเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์เงินติดล้อ, Facebook Fan page เงินติดล้อ

-------------------------------------------------------------------------------------------

ข่าวด่วนจากทั่วโลก