ซิกน่า
สอบถามผลิตภัณฑ์โทร 0-2099-3999
TH Thai
‘ซิกน่า’ ส่งออนไลน์แคมเปญ “#เราไม่ทิ้งรัน”
กระตุ้นให้คนไทยไม่หยุดดูแลสุขภาพ พร้อมลุ้นรับรองเท้าในฝัน

‘ซิกน่า’ ส่งออนไลน์แคมเปญ “#เราไม่ทิ้งรัน”
กระตุ้นให้คนไทยไม่หยุดดูแลสุขภาพ พร้อมลุ้นรับรองเท้าในฝัน


Cigna Thailand ชวนผู้ที่รักสุขภาพร่วมสนุกกับออนไลน์แคมเปญใหม่ ‘#เราไม่ทิ้งรัน - Cigna Run At Home’ เชิญชวนให้คนไทยไม่หยุดที่จะดูแลสุขภาพตัวเองแม้ขณะอยู่บ้านเพื่อร่วมส่งเสริมมาตรการของภาครัฐในการทำ Social Distancing โดยกิจกรรมดังกล่าวสามารถเข้าร่วมสนุกได้ง่ายๆจากที่บ้าน พร้อมลุ้นรับรองเท้าวิ่งในฝัน แจกจริงทุกสัปดาห์ ตั้งแต่วันที่ 17 เมษายน จนถึงวันที่ 15 พฤษภาคม 2563 เท่านั้น


กติกาการเข้าร่วมกิจกรรมนี้ ผู้ที่สนใจสามารถร่วมเล่นได้ง่ายๆ ไม่ซับซ้อน เพียงคัดลอกข้อความด้านล่างนี้ และโพสต์ภาพถ่ายตัวเองขณะ “วิ่งในบ้าน” ที่แสดงเวลาการวิ่งอย่างน้อย 20 นาทีขึ้นไป (สามารถแนบคลิปวิดีโอประกอบได้) พร้อมแชร์ว่าวิ่งที่บริเวณไหนภายในบ้านเพื่อเป็นแรงบันดาลใจให้กับเพื่อนๆรวมถึงนักวิ่งคนอื่นๆ จากนั้นโพสต์ลง Facebook ส่วนตัวของตนเองพร้อมติดแฮชแทค #เราไม่ทิ้งรัน #CignaThailand โดยเปิดโพสต์เป็นสาธารณะและ Tag ชวนเพื่อน 1 คน ให้มาร่วมดูแลสุขภาพไปด้วยกัน เพียงเท่านี้ นอกจากจะมีสุขภาพที่ดีขึ้นแล้ว ยังได้ลุ้นเป็นผู้โชคดีที่มีสิทธิ์รับรองเท้าวิ่งในฝัน ทั้งของตัวคุณเองและเพื่อนที่คุณแท็กไป โดยซิกน่าจะประกาศรายชื่อผู้โชคดีทางเฟสบุ๊คแฟนเพจ Cigna Thailand สัปดาห์ละ 1 รางวัล รางวัลละ 2 คู่


คลิกเพื่อดูตัวอย่างกิจกรรม


กติกา

 1. ถ่ายภาพตัวเอง “วิ่งในบ้าน” แสดงเวลาการวิ่งอย่างน้อย 20 นาที (สามารถแนบคลิปวิดีโอประกอบได้)
 2. แชร์ไอเดียว่าคุณวิ่งอย่างไร และวิ่งบริเวณไหนภายในบ้าน เพื่อเป็นแรงบันดาลใจให้กับเพื่อนๆ นักวิ่ง
 3. โพสต์ลงบน Facebook หรือ Instagram ส่วนตัวพร้อม #เราไม่ทิ้งรัน #CignaThailand เปิดโพสต์เป็นสาธารณะ และ Tag ชวนเพื่อน 1 คน ให้มาร่วมดูแลสุขภาพไปด้วยกัน โดย เพื่อนที่ถูก Tag จะต้องรับภารกิจต่อจากคุณเพื่อเป็นการยืนยันว่าเพื่อนคุณก็ไม่ทิ้งรันเช่นเดียวกัน
 4. 1 โพสต์ = 1 สิทธิ์ (โพสต์ได้ 1 ครั้ง/วัน)
 5. ไอเดียการวิ่งของใครโดนใจคณะกรรมการ และทำตามกติกาครบตามข้อกำหนด รับรางวัลรองเท้าวิ่งในฝัน มูลค่า 5,000 บาท สำหรับคุณและเพื่อนที่คุณ Tag คนละ 1 คู่
 6. ประกาศรางวัลทุกสัปดาห์ สัปดาห์ละ 1 รางวัล รางวัลละ 2 คู่ สำหรับคุณและเพื่อนที่คุณ tag
 7. ระยะเวลาการร่วมกิจกรรม 17 เม.ย - 14 พ.ค 63

เงื่อนไขการรับรางวัล

 1. ของรางวัล “รองเท้ากีฬา” มูลค่า 5,000 บาท สนับสนุนโดย บริษัทซิกน่าประกันภัย
 2. ผู้โชคดีสามารถเลือกสีและไซส์รองเท้าได้จากร้าน Rev Runner โดยเลือกจาก “ยี่ห้อและรุ่นที่กำหนดเท่านั้น”
 3. ทีมงานจะทำการจัดส่งยี่ห้อและรุ่นให้หลังจากประกาศผู้โชคดี
 4. ผู้โชคดีไม่สามารถเปลี่ยนแปลงของรางวัลเป็นเงิน หรือโอนสิทธิ์ให้ผู้อื่นได้
 5. ขอสงวนสิทธิ์พิจารณารางวัลให้กับผู้ร่วมกิจกรรมที่พักอาศัยอยู่ในประเทศไทยเท่านั้น โดย Rev Runner จะทำการจัดส่งให้ถึงบ้านผู้โชคดี ไม่มีค่าใช้จ่าย ในการจัดส่ง
 6. ประกาศผลผู้โชคดีที่แฟนเพจ Cigna Thailand ครั้งที่ 1 : 24 เม.ย 63 / ครั้งที่ 2 : 1 พ.ค 63/ ครั้งที่ 3 : 8 พ.ค 63 / ครั้งที่ 4 : 15 พ.ค 63
 7. ผู้โชคดีที่ได้รับรางวัล จะต้องส่งชื่อ ที่อยู่ และเบอร์โทรศัพท์ ของตน และเพื่อนที่ได้รับรางวัล เพื่อยืนยันสิทธิ์เข้ามาที่กล่องข้อความ (Inbox) ของแฟนเพจ Cigna Thailand ภายใน 7 วันหลังประกาศผล หากผู้โชคดีไม่ติดต่อกลับเพื่อยืนยันสิทธิ์ภายในวันที่ระบุ บริษัทฯ จะถือว่าท่านสละสิทธิ์
 8. พนักงานของ บริษัทซิกน่า ประกันภัย , บริษัทในเครือ และเอเจนซี่ไม่มีสิทธิ์รับรางวัลในกิจกรรมครั้งนี้
 9. รูปภาพและคลิปที่ส่งเข้าร่วมผู้เข้าร่วมกิจกรรมยินยอมมอบลิขสิทธิ์ในสื่อที่ตนเองเป็นผู้ผลิตให้แก่บริษัทซิกน่า ประกันภัย โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ เพื่อวัตถุประสงค์ในการประชาสัมพันธ์กิจกรรม
 10. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลง แก้ไข เพิ่มเติมเงื่อนไขในกติกาต่างๆ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 11. การตัดสินจากคณะกรรมการถือเป็นที่สิ้นสุดในทุกกรณี

 

ข่าวด่วนจากทั่วโลก