ซิกน่าประกันภัย นำเสนอแผนประกันคุ้มครองมะเร็งแบบครบวงจร ตอบโจทย์โลกยุคใหม่
ซิกน่าประกันภัย นำเสนอแผนประกันคุ้มครองมะเร็งแบบครบวงจร ตอบโจทย์โลกยุคใหม่

ซิกน่าประกันภัย เปิดตัวมิวสิกวิดีโอเพลงใหม่ “ซิกน่าครบจบเรื่องมะเร็ง” นำเสนอแผนประกันคุ้มครองมะเร็งแบบครบวงจร ตอบโจทย์ทุกความต้องการของโลกยุคใหม่

 • ซิกน่าประกันภัย เปิดตัวแผนประกัน ‘ซิกน่า ซีเล็คแคร์ อิมมูโนเทอราพี (ภูมิคุ้มกันบำบัดมะเร็ง)’ เปิดโอกาสให้คนไทยเข้าถึงการรักษามะเร็งรูปแบบใหม่ด้วยนวัตกรรมภูมิคุ้มกันบำบัด เจ็บปวดน้อยกว่า ด้วยการรักษาที่มีประสิทธิภาพสูงกว่า ให้ความคุ้มครองสูงสุดภายใต้วงเงินถึง 5 ล้านบา
ซิกน่าครบจบเรื่องมะเร็ง

ซิกน่าประกันภัย เปิดตัวประกันคุ้มครองการรักษามะเร็งรูปแบบใหม่ที่แรกในประเทศไทย มอบสิทธิการรักษาด้วยนวัตกรรมภูมิคุ้มกันบำบัด


กรุงเทพ ฯ, ประเทศไทย – 23 กรกฎาคม 2564 – ซิกน่าประกันภัย ผู้นำด้านการประกันสุขภาพระดับโลกจากประเทศสหรัฐอเมริกา เปิดตัวมิวสิกวิดีโอเพลงใหม่ล่าสุดในชื่อ “ซิกน่าครบจบเรื่องมะเร็ง” ภายใต้คอนเซ็ปต์ ซิกน่าครบจบเรื่องมะเร็ง ขอแค่บอก เราจัดให้ มีครบ เลือกได้ หายห่วง เพื่อสร้างความตระหนักรู้ถึงภัยร้ายจากโรคมะเร็งซึ่งเป็นสาเหตุอันดับหนึ่งในการเสียชีวิตของคนไทย และเพื่อนำเสนอแผนประกันคุ้มครองโรคมะเร็งจากซิกน่าที่มีให้เลือกอย่างหลากหลาย สามารถตอบโจทย์ลูกค้าได้อย่างครบวงจร ทั้งยังมาพร้อมราคาที่จับต้องได้ ตรงตามความต้องการและไลฟสไตล์การใช้ชีวิตของแต่ละบุคคล

จากรายงานแผนการป้องกันและควบคุมโรคมะเร็งแห่งชาติ (พ.ศ. 2561-2565) ของกรมการแพทย์ กระทรวงสาธารณสุข พบว่า โรคมะเร็งถือเป็นสาเหตุการเสียชีวิตอันดับต้น ๆ ของคนทั่วโลก และยังเป็นสาเหตุอันดับ 1 ในการเสียชีวิตของคนไทย ซึ่งจากข้อมูลล่าสุดยังพบว่า คนไทยเสียชีวิตจากโรคมะเร็งมากกว่า 67,000 คนต่อปี หรือเฉลี่ยโดยประมาณ 8 คน ต่อชั่วโมง ทั้งยังพบผู้ป่วยรายใหม่มากกว่า 120,000 คน ต่อปีอีกด้วย ทั้งนี้โรคมะเร็งส่วนใหญ่ที่พบในเพศชาย ได้แก่ โรงมะเร็งตับและท่อน้ำดี มะเร็งปอด มะเร็งลำไส้ใหญ่ มะเร็งต่อมลูกหมาก และมะเร็งต่อมน้ำเหลือง ส่วน 5 อันดับโรคมะเร็งในผู้หญิงไทย ได้แก่ มะเร็งเต้านม มะเร็งปากมดลูก มะเร็งตับและท่อน้ำดี มะเร็งปอด และมะเร็งลำไส้ใหญ่ เป็นต้น

คุณธีรวุฒิ สุธนะเสรีพร, ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซิกน่า ประกันภัย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “จากสถิติของการเกิดโรคมะเร็งและอัตราการเสียชีวิตของผู้ป่วยในประเทศไทยตลอดหลายปีที่ผ่านมา ทำให้เราเห็นว่า มะเร็ง เป็นเรื่องใกล้ตัวกว่าที่ทุกคนคิด ซึ่งที่ซิกน่าเรามีการติดตามแนวโน้มการป่วยของคนในสังคมไทยมาอย่างใกล้ชิดโดยตลอด เพื่อหาแนวทางในการรับมือและนำมาพัฒนาต่อเป็นผลิตภัณฑ์ เพื่อสร้างความอุ่นใจให้แก่ลูกค้า โดยในปีนี้ เรามีการต่อยอดความสำเร็จด้านการประชาสัมพันธ์ ผ่านการนำเสนอมิวสิกวีดีโอเพลงที่เล่าเรื่องราวผ่านภาพเอนิเมชั่นแบบเข้าใจได้ง่าย เพื่อสร้างความตระหนักรู้ถึงภัยร้ายของโรคมะเร็งในสังคมไทย ตลอดจนเพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์ดี ๆ ของเราอย่างครบวงจร”

ซิกน่าครบจบเรื่องมะเร็ง

ในปัจจุบัน ซิกน่ามีแผนประกันความคุ้มครองโรคมะเร็งที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของตลาดได้อย่างครบทุกมิติ โดยยึดถือสโลแกนที่ว่า มีไว้อุ่นใจกว่า ซึ่ง 3 แผนยอดนิยมของซิกน่า ได้แก่

 1. แผนประกันมะเร็ง 1 Price Lifetime - มะเร็งเบี้ยคงที่
  • จุดเด่นของแผนนี้ คือ ลูกค้าจ่ายค่าเบี้ยประกันแบบคงที่ตามอายุแรกเข้า หมดกังวลเรื่องภาระค่าใช้จ่ายด้านเบี้ยประกันที่เพิ่มขึ้นตามอายุ โดยจ่ายเท่าเดิมในความคุ้มครองที่ครอบคลุม
  • ตัวอย่างค่าเบี้ย:
   • อายุแรกเข้า 25 ปี จะจ่ายค่าเบี้ยเริ่มต้น 2,280 บาทต่อปี ต่อเนื่องไม่ปรับเพิ่ม
   • อายุแรกเข้า 28 ปี จะจ่ายค่าเบี้ยเริ่มต้น 3,700 บาทต่อปี ต่อเนื่องไม่ปรับเพิ่ม
   • อายุแรกเข้า 31 ปี จะจ่ายค่าเบี้ยเริ่มต้น 4,700 บาทต่อปี ต่อเนื่องไม่ปรับเพิ่ม
  • สนใจแผนประกัน 1 Price Lifetime คลิกเลยที่ https://bit.ly/2VD2wmr
 2. แผนประกันมะเร็ง เลดี้ พลัส - แผนมะเร็งสำหรับผู้หญิงโดยเฉพาะ
  • จุดเด่นของแผนนี้ คือ ความเข้าใจความกังวลของผู้หญิงถึงผู้หญิง โดยซิกน่ามอบความคุ้มครองเป็น 2 เท่าสำหรับการตรวจพบมะเร็งในผู้หญิง เช่น มะเร็งเต้านม มะเร็งรังไข่ มะเร็งช่องคลอด เป็นต้น โดยจ่ายค่าเบี้ยเริ่มต้นเพียง 450 บาทต่อเดือน เท่านั้น
  • สนใจแผนประกัน แผนเลดี้ พลัส คลิกเลยที่ https://bit.ly/36EnMdv
 3. แผนประกันมะเร็ง จ่ายแต่ไม่จบ
  • จุดเด่นของแผนนี้ คือ ตรวจพบมะเร็งเมื่อใด หมดกังวลทันทีด้านค่ารักษาพยาบาล โดยซิกน่าดูแลครอบคลุมทั้งค่ารักษาพยาบาลแบบผู้ป่วยในและผู้ป่วยนอก แถมได้เงินก้อนไว้ดูแลตัวเองอีกทันที หมดกังวลว่าจะถูกยกเลิกสัญญาเพียงเพราะตรวจเจอมะเร็ง
  • สนใจแผนประกันมะเร็ง จ่ายแต่ไม่จบ คลิกเลยที่ https://bit.ly/3z5HhZ1

ลูกค้าสามารถรับชมมิวสิควีดีโอเพลง ‘ซิกน่าครบจบเรื่องมะเร็ง’ ของซิกน่าได้ที่ https://bit.ly/3BxmIqm และสำหรับลูกค้าที่สนใจแผนประกันคุ้มครองมะเร็งของซิกน่า สามารถโทรสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เบอร์ 02-035-2929 (วันจันทร์ – วันศุกร์ เวลาทำการ 9.30 – 18.00 น.) หรือ คลิกลิ้งก์ด้านบนตามแผนประกันที่สนใจ เพื่อให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับเพื่อให้ข้อมูลเพิ่มเติม

ข่าวด่วนจากทั่วโลก