ซิกน่า
สอบถามผลิตภัณฑ์โทร 0-2099-3999
TH Thai
เทสโก้ โลตัส โบรคเกอร์ ประกันภัย ร่วมกับ ซิกน่า ประกันภัย ขอสนับสนุนให้คนไทยมีหลักประกันที่มั่นคง

เทสโก้ โลตัส โบรคเกอร์ ประกันภัย ร่วมกับ ซิกน่า ประกันภัย

ขอสนับสนุนให้คนไทยมีหลักประกันที่มั่นคง

 

อุบัติเหตุเป็นเรื่องที่ไม่มีใครคาดคิด แต่จะดีกว่าหรือไม่หากมีหลักประกันที่สามารถช่วยแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายในการรักษาพยาบาลหากเกิดอุบัติเหตุ หรือ ช่วยแบ่งเบาภาระของคนข้างหลังที่คุณรักและห่วงใยหากเกิดเหตุไม่คาดฝัน

 

เทสโก้ โลตัส โบรคเกอร์ ประกันภัย ร่วมกับ ซิกน่า ประกันภัย ขอสนับสนุนให้คนไทยมีหลักประกันที่มั่นคง ด้วยแผนประกันภัยอุบัติเหตุสำเร็จรูปที่ให้ความคุ้มครองสูงและค่าเบี้ยต่ำ ชำระเบี้ยประกันภัยเพียง 299 บาทต่อปี รับความคุ้มครองวงเงิน 100,000 บาทกรณีเสียชีวิต  สูญเสียมือ เท้า สายตา และทุพพลภาพถาวรสิ้นเชิงเนื่องจากอุบัติเหตุ   รับวงเงินคุ้มครอง 30,000 บาทกรณีประสบอุบัติเหตุขณะขับขี่หรือโดยสารรถจักรยานยนต์ และ ชดเชยค่ารักษาพยาบาล 5,000 บาทต่ออุบัติเหตุแต่ละครั้ง (ไม่จำกัดจำนวนครั้ง) ซื้อสะดวก ผ่านเคาท์เตอร์บริการด้านการเงินและโบรคเกอร์ประกันภัยที่เทสโก้ โลตัส ทุกสาขาทั่วประเทศ และ รับความคุ้มครองได้ง่ายๆเพียงโทรมาที่ศูนย์บริการลูกค้าซิกน่าหมายเลข 1758 เพื่อลงทะเบียนรับความคุ้มครอง

 

ประกันภัยอุบัติเหตุนี้นอกจากจะเป็นการส่งเสริมให้คนไทยมีหลักประกันที่มั่นคงและช่วยให้คนไทยมีชีวิตและความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นแล้วยังเป็นการสนับสนุนนโยบายกรมธรรม์ประกันภัยรายย่อย (ไมโครอินชัวร์รันส์) ของสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) อีกด้วย

ข่าวด่วนจากทั่วโลก