ซิกน่า
สอบถามผลิตภัณฑ์โทร 0-2099-3999
TH Thai
ซิกน่า รีเทล อินชัวรันส์
“เทสโก้ โลตัส โบรคเกอร์ ประกันภัย” จับมือ “ซิกน่าประกันภัย”ขายกรมธรรม์ประกันภัยอุบัติเหตุและสุขภาพผ่านช่องทางโทรศัพท์และเทสโก้ โลตัสทั่วประเทศตั้งเป้าขึ้นเป็นผู้นำ “รีเทล อินชัวรันส์”

กรุงเทพฯ, 19 กันยายน 2556 - บริษัท เทสโก้ เจเนอรัล อินชัวรันส์ โบรคเกอร์ จำกัด หรือ “เทสโก้ โลตัส โบรคเกอร์ ประกันภัย” นายหน้าประกันภัยชั้นนำของไทย จับมือเป็นพันธมิตรทางธุรกิจกับบริษัท ซิกน่า ประกันภัย จำกัด (มหาชน) รุกตลาดประกันภัยอุบัติเหตุและประกันสุขภาพ นำเสนอกรมธรรม์ที่หลากหลายผ่านช่องทางโทรศัพท์ (เทเลเซลส์) และเคาน์เตอร์บริการด้านการเงินและโบรคเกอร์ประกันภัยในเทสโก้ โลตัส 152 สาขาทั่วประเทศ มั่นใจจุดแข็ง”มีกรมธรรม์หลากหลายที่สอดคล้องกับความต้องการของทุกช่วงวัย ให้วงเงินคุ้มครองที่คุ้มค่า บริการคุณภาพ และความสะดวกในการเข้าถึงสินค้า” จะสนับสนุนให้เทสโก้ โลตัส โบรคเกอร์ ประกันภัย ขึ้นเป็นผู้นำ “รีเทล อินชัวรันส์ (Retail Insurance)” ภายในปี 2558

อลัน แทน กรรมการผู้จัดการ บริษัท เทสโก้ เจเนอรัล อินชัวรันส์ โบรคเกอร์ จำกัด กล่าวว่า บริษัทรู้สึกยินดีที่ได้ลงนามในสัญญาเป็นพันธมิตรกับบริษัท ซิกน่า ประกันภัย จำกัด (มหาชน) จากประสบการณ์อันยาวนานในธุรกิจประกันภัยของซิกน่า ผนวกเข้ากับความเข้าใจในความต้องการของลูกค้าอย่างแท้จริงของเรา เราทั้งสองบริษัทจึงได้ร่วมกันพัฒนาแผนประกันภัยอุบัติเหตุและสุขภาพที่มั่น ใจว่าจะได้รับการตอบรับที่ดีจากผู้ที่มาจับจ่ายที่เทสโก้ โลตัส

ซิกน่า ประกันภัย มีวิสัยทัศน์เช่นเดียวกับเรา นั่นคือการเอาใจใส่ในความต้องการของลูกค้าและต้องการเป็นผู้ให้บริการด้าน การเงินที่มีความรับผิดชอบด้วยการนำเสนอกรมธรรม์ที่ดีและคุ้มค่า เราจึงเชื่อมั่นว่าการร่วมมือเป็นพันธมิตรทางธุรกิจในครั้งนี้จะยกระดับ มาตรฐานธุรกิจประกันภัยของไทย นอกจากนี้ เรายังฟังความต้องการของลูกค้ามาโดยตลอดและจะยังคงฟังอย่างต่อเนื่องเพื่อนำ เสนอในสิ่งที่สอดคล้องกับความต้องการของลูกค้าต่อไป ยกตัวอย่างเช่น บัตร Cigna Care Card ที่ผู้ถือกรมธรรม์ไม่ต้องสำรองค่าใช้จ่ายเมื่อต้องเข้ารักษาตัวอันเนื่องจาก อุบัติเหตุในโรงพยาบาลชั้นนำกว่า 200 แห่งทั่วประเทศ บริการช่วยเหลือฉุกเฉินฉุกเฉินยามเดินทางทั่วโลกจากบริษัท Assist America ที่ผู้ถือกรมธรรม์จะได้รับความช่วยเหลือฉุกเฉินทางการแพทย์ระหว่างการเดิน ทางทั้งในและต่างประเทศทั่วโลก 24 ชั่วโมง รวมทั้งบริการช่วยเหลือติดตามสัมภาระหรือเอกสารที่สูญหายระหว่างการเดินทาง การให้ข้อมูลเกี่ยวกับประเทศที่เป็นจุดหมายปลายทางของการเดินทาง เป็นต้น

กัส จิราลโด้ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและผู้จัดการประจำประเทศไทย บริษัท ซิกน่า ประกันภัย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า บริษัทรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับความไว้วางใจจากเทสโก้ โลตัส โบรคเกอร์ ประกันภัย ให้มีส่วนร่วมในการพัฒนาแผนประกันภัยที่ตรงกับความต้องการของผู้บริโภคใน ปัจจุบัน และตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้ตั้งแต่วัยเด็กจนกระทั่งวัยผู้สูงอายุ ทั้งแผนประกัน “หนูน้อย สุขใจ” ที่ให้ค่าชดเชยรายวันสำหรับการพักรักษาตัวหากเป็นผู้ป่วยใน สำหรับเด็กที่มีอายุตั้งแต่ 1 – 15 ปี ซึ่งช่วงวัยเด็กเป็นช่วงที่มีโอกาสเจ็บป่วยค่อนข้างสูง แผนประกันภัยอุบัติเหตุ “พีเอสุดคุ้ม 360 องศา” ที่ผู้ซื้อสามารถเลือกความคุ้มครองที่ต้องการได้ระหว่างค่ารักษาพยาบาล เนื่องจากอุบัติเหตุ โดยไม่ต้องสำรองค่าใช้จ่าย หรือรับค่าชดเชยรายได้ขณะเข้าพักรักษาตัวในโรงพยาบาลในฐานะผู้ป่วยในเนื่อง จากอุบัติเหตุ แผน “มะเร็งหายห่วง” ที่ให้ความคุ้มครองกรณีเจ็บป่วยด้วยโรคมะเร็งวงเงินครอบคลุมตั้งแต่ระยะก่อน ลุกลาม แผน “4 โรคร้ายคลายกังวล” ที่ให้ความคุ้มครองกรณีเจ็บป่วยด้วยโรคหลอดเลือดสมอง ภาวะโคม่า โรคไตวายเรื้อรัง และโรคกล้ามเนื้อหัวใจตาย พร้อมผลประโยชน์ค่ารักษาพยาบาลต่อเนื่องอีก 12 เดือน แผนประกัน “เจ็บ-ป่วย หายห่วง” ที่ให้ความคุ้มครอง ค่าชดเชยรายได้ขณะเข้าพักรักษาตัวเนื่องจากอุบัติเหตุหรือเจ็บป่วย รวมถึงเงินปลอบขวัญและค่ารักษาพยาบาลอันเนื่องจากอุบัติเหตุในแผนเดียวกัน เพื่อช่วยให้ผู้บริโภคหายห่วงจากความกังวลเกี่ยวกับค่าใช้จ่ายในการรักษา พยาบาลในปัจจุบัน แผนประกันภัยอุบัติเหตุ “แทนพระคุณ” ที่เหมาะสำหรับลูกหลานมอบความสบายใจให้แก่บิดามารดาที่มีอายุตั้งแต่ 45 – 70 ปี ให้หมดความกังวลเกี่ยวกับค่ารักษาพยาบาลอันเนื่องมาจากอุบัติเหตุโดยไม่ต้อง สำรองจ่าย รวมถึงรับเงินชดเชยรายวันอีกด้วย ซึ่งแผนประกันภัยของซิกน่าดังกล่าวข้างต้น ล้วนมีบริการเสริมพิเศษที่ช่วยให้ผู้ถือกรมธรรม์ได้รับบริการด้านสุขภาพที่ แตกต่างจากแผนประกันภัยอื่นๆ อาทิ บริการความเห็นที่สองทางการแพทย์ในกรณีได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นโรคร้ายแรง บริการให้ความช่วยเหลือฉุกเฉินทางการแพทย์ระหว่างการเดินทางทั้งในและต่าง ประเทศทั่วโลกตลอด 24 ชั่วโมง เป็นต้น

เกี่ยวกับบริษัท เทสโก้ เจเนอรัล อินชัวรันส์ โบรคเกอร์ จำกัด
เป็นบริษัทร่วมทุนระหว่างกรุงศรี คอนซูมเมอร์ และเทสโก้ โลตัส ดำเนินธุรกิจนายหน้าประกันภัย ทั้งประกันภัยรถยนต์และรถประเภทอื่นๆ ประกันภัยอุบัติเหตุและสุขภาพ ประกันภัยการเดินทาง ประกันภัยที่อยู่อาศัย เป็นต้น โดยให้บริการผ่านเคาน์เตอร์บริการด้านการเงินและโบรคเกอร์ประกันภัยในเทสโก้ โลตัส ศูนย์บริการลูกค้าทางโทรศัพท์หมายเลข 1712 หรือทางเว็บไซด์ www.tescobroker.com

เกี่ยวกับบริษัท ซิกน่า ประกันภัย จำกัด (มหาชน)
เป็นบริษัทในเครือซิกน่า บริษัทประกันสุขภาพระดับโลกจากประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งมีลูกค้ากว่า 80 ล้านคนทั่วโลก ได้รับใบอนุญาตประกอบธุรกิจประกันวินาศภัยในประเทศไทยเมื่อปี 2549 เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลและประกันสุขภาพผ่านช่องทาง เทเลมาร์เก็ตติ้งและการตลาดทางตรงในประเทศไทย และเป็นบริษัทประกันภัยแห่งเดียวในประเทศไทยที่ได้รับการรับรองมาตรฐานความ ปลอดภัยด้านข้อมูล (ISO 27001) และความปลอดภัยด้านการชำระด้วยบัตรเครดิต (PCI DSS)

ข่าวด่วนจากทั่วโลก