ซิกน่าประกันภัยดูแลค่ารักษา
ซิกน่าประกันภัยดูแลค่ารักษากว่า 300,000 บาทให้กับลูกค้าประกันภัยการเดินทางที่ต้องเข้ารับการผ่าตัดไส้ติ่งกะทันหันที่ประเทศรัสเซีย

วันนี้เรามีวีดีโอการสัมภาษณ์ คุณสรายุทธ์ โขเจริญผล ลูกค้าซิกน่าประกันภัยการเดินทาง ที่มีความจำเป็นต้องเข้ารับการผ่าตัดไส้ติ่งอย่างกะทันหันขณะเดินทางท่องเที่ยวที่กรุงมอสโคว ประเทศรัสเซีย เมื่อเดือนกรกฎาคม 2562 ที่ผ่านมา เราได้มีโอกาสพาตัวแทนพนักงานไปเยี่ยมคุณสรายุทธ์ที่บ้านหลังจากที่คุณสรายุทธ์เดินทางกลับประเทศไทย และได้พักฟื้นจนแผลผ่าตัดหายดีแล้ว คุณสรายุทธ์ได้ให้ความเป็นกันเองในการพูดคุย พร้อมบอกเล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นที่รัสเซีย ให้เราได้ฟังว่า “วันนั้นเป็นวันเดินทางกลับของผมแล้ว ก่อนที่จะเช็คเอาท์ช่วงเช้ามืดผมปวดท้อง แต่ก็รู้สึกว่าเราไม่เคยปวดแบบนี้ ถ้ามันเป็นอย่างนี้ไปเรื่อยๆเราไม่น่าจะโอเค หรือ เกิดไปปวดบนเครื่องบินน่าจะเรื่องใหญ่ ก็ได้ทำการติดต่อกับทางซิกน่า แล้วซิกน่าก็แจ้งว่าจะดูแลเรื่องค่าใช้จ่ายให้ทั้งหมดจึงตัดสินใจไปที่โรงพยาบาล หมอก็วินิจฉัยว่าเป็นไส้ติ่งอักเสบซึ่งจะต้องเข้ารับการผ่าตัดทันที แรกๆก็กังวลเพราะว่าเป็นการผ่าตัดต่างแดนครั้งแรก และการสื่อสารก็ลำบาก แต่ทุกอย่างก็ผ่านไปได้ด้วยดี และซิกน่าได้เข้ามาดูแลเรื่องค่าใช้จ่ายให้ทั้งหมดกว่า 300,000 บาท” คุณสรายุทธ์ ยังได้เล่าทิ้งท้ายไว้อีกว่าคุ้มค่ามากที่ตัวเองตัดสินใจซื้อประกันการเดินทางกับซิกน่าประกันภัยไว้ก่อน เพราะถ้าต้องไปสำรองจ่ายเป็นเงินกว่า 300,000 บาท คงจะไม่สบายใจอย่างมาก

 

 

ทั้งนี้ กรมธรรม์การเดินทางต่างประเทศของซิกน่า ให้ความคุ้มครองทั้งในเรื่องของค่ารักษาพยาบาล โดยหากลูกค้าที่ถือกรมธรรม์การเดินทางของซิกน่าประสบอุบัติเหตุหรือเจ็บป่วยในระหว่างเดินทาง ลูกค้าจะได้รับวงเงินคุ้มครองค่ารักษาพยาบาลสูงถึง 2,000,000 บาท นอกจากนั้นยังได้รับความคุ้มครองในกรณีกระเป๋าหาย ไฟลท์ดีเลย์ รวมถึงบริการช่วยเหลือฉุกเฉินทางการแพทย์ยามเดินทางตลอด 24 ชั่วโมงอีกด้วย

 

* * * * * * * * * *

ข่าวด่วนจากทั่วโลก