ซิกน่า
สอบถามผลิตภัณฑ์โทร 0-2099-3999
TH Thai
ซิกน่า ประกันภัยมอบเงินชดเชย 1 ล้าน
ซิกน่า ประกันภัย มอบสินไหมทดแทน จำนวนเงิน 1,050,000 บาท

เมื่อวันที่ 29 กันยายน 2554 ที่ผ่านมา คุณธารี กาญจนโภคิน (ซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท ซิกน่า ประกันภัย จำกัด (มหาชน) เป็นตัวแทนมอบสินไหมมรณกรรมจากกรมธรรม์ประกันภัยพิทักษ์อุบัติเหตุส่วนบุคคล จำนวนเงิน 1,050,000 บาท (หนึ่งล้านห้าหมื่นบาทถ้วน) ให้กับ คุณสุทธินี วิจิตรไพศาล (ที่ 2 จากซ้าย) และพันเอกสมนึก (ที่ 2 จากขวา) ผู้รับผลประโยชน์ตามกรมธรรม์ ของคุณสมหวัง วิจิตรไพศาล (ผู้เอาประกันภัย) ซึ่งเป็นลูกค้าที่ใช้บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่ของ HUTCH และทำประกันภัยอุบัติเหตุส่วนบุคคล กับซิกน่า ประกันภัย ซึ่งเสียชีวิตเนื่องจากประสบอุบัติเหตุรถยนต์พลิกคว่ำ ที่จ.นครศรีธรรมราช ในวันที่ 1 ส.ค. 2554

คุณสุทธินี เล่าให้ฟังต่อว่า ไม่ทราบมาก่อนว่าลูกชายเป็นลูกค้าผู้ถือกรมธรรม์ของซิกน่า และโดยส่วนตัวแล้วคุณสุทธินีไม่รู้จักบริษัท ซิกน่า มาก่อน ซึ่งมาทราบจากการเห็นข้อมูลในสลิปบัตรเครดิตของ HSBC ของลูกชายที่มีการจ่ายค่าเบี้ยประกันให้กับซิกน่า ก็เลยติดต่อมายังบริษัทฯ โดยลูกชายได้ทำประกันไว้ 2 บริษัท คือซิกน่า ประกันภัยและ AIA ระยะเวลาการติดต่อให้มารับสินไหมทดแทนก็รวดเร็ว และใกล้เคียงกัน

ทั้งนี้คุณสุทธินี รู้สึกดีมากที่ลูกชายได้ทำประกันไว้ เพราะถือเป็นการวางแผนชีวิตที่ดี มีประโยชน์มากกับทุกคนในครอบครัวที่ยังมีชีวิตอยู่ ถึงแม้ว่าจะอยากได้ชีวิตลูกชายกลับคืนมามากว่า ซึ่งเงินที่ได้มาก็จะแบ่งเป็น 2 ส่วน คือจะนำไปบริจาค เพื่อทำบุญอุทิศส่วนกุลศลให้กับลูกชาย อีกส่วนก็จะเก็บไว้เป็นค่าใช้จ่ายภายในครอบครัวต่อไป

ข่าวด่วนจากทั่วโลก