ซิกน่า
สอบถามผลิตภัณฑ์โทร 0-2099-3999
TH Thai
เที่ยวไหนก็ No Worry ถ้าคุณมีซิกน่าอยู่เคียงข้าง

เที่ยวไหนก็ No Worry ถ้าคุณมีซิกน่าอยู่เคียงข้าง

ปลายปีมาถึงทีไร เชื่อว่าใครๆ ก็อยากจะจองตั๋วเครื่องบิน แล้วออกเดินทางท่องเที่ยวเพื่อพักผ่อนและให้รางวัลชีวิตกับตัวเอง หลังเหน็ดเหนื่อยกันมาตลอดปี แต่จะให้รางวัลกับตัวเองทั้งที อย่าลืมวางแผนการเดินทางให้รัดกุมรอบคอบ นอกเหนือไปจากการจองโรงแรมดีๆ หาที่กิน ที่ช้อปที่ถูกใจแล้ว แผนสำรองอย่างการซื้อประกันการเดินทางก็เป็นหนึ่งในลิสต์สำคัญก่อนออกเดินทาง ที่ห้ามลืมโดยเด็ดขาด

เที่ยวไหนก็ No Worry ถ้าคุณมีซิกน่าอยู่เคียงข้าง

เหตุผลที่เราต้องเตือนให้คุณเฉลี่ยความสำคัญให้กับการซื้อประกันการเดินทาง ก็เพื่อเป็นการลงทุนด้วยงบเบาๆ ที่รองรับเหตุไม่คาดคิดที่อาจเกิดขึ้นได้ทุกเมื่อระหว่างทริปได้อย่างครอบคลุม ไม่ว่าจะเป็นปัญหาคลาสสิคที่ใครๆ ก็ไม่อยากให้เกิดขึ้นอย่างกระเป๋าหาย ที่ไม่สนุกแน่ๆ ไม่ว่าจะเกิดขึ้นในตอนขาไป ที่ทำให้คุณต้องซื้อเสื้อผ้าและข้าวของจำเป็นใหม่ยกเซต หรือแม้แต่ในตอนขากลับที่ทำเอาสูญของชิ้นโปรดที่เพิ่งซื้อมาหมาดๆ และลองคิดดูสิว่า การกลับบ้านมือเปล่า ไม่มีของฝากให้กับคนที่รออยู่ทางบ้านนั้นน่าเจ็บใจแค่ไหน

เที่ยวไหนก็ No Worry ถ้าคุณมีซิกน่าอยู่เคียงข้าง

การเจ็บป่วยหรือเกิดอุบัติเหตุขึ้นในต่างแดนขณะกำลังเที่ยวเพลินๆ ก็เป็นอีกเหตุไม่คาดฝันที่หากเกิดขึ้นแล้วรับรองว่าทริปจะกร่อยขึ้นในทันที ไหนจะต้องป่วยกายแล้วยังต้องมาปวดหัวกับตอนที่เกิดเหตุฉุกเฉินขึ้นแล้วไม่รู้จะติดต่อใครดี ตามมาด้วยอาการปวดใจหนักมากจากค่าใช้จ่ายในการรักษาพยาบาล โดยเฉพาะในหลายๆ ประเทศที่มีอัตราค่ารักษาพยาบาลโหดมากชนิดที่เอาเงินไปเที่ยวได้อีก 2-3 ทริปสบายๆ
เหล่านี้เป็นเหตุไม่คาดฝันที่สามารถเกิดขึ้นกับใครก็ได้ระหว่างเดินทาง แต่จะปัญหาเหล่านี้จะเบาลงทันทีเมื่อคุณซื้อประกันการเดินทางต่างประเทศกับซิกน่า ที่ดูแลได้มากกว่า ด้วยบริการช่วยเหลือฉุกเฉินทางการแพทย์ และบริการข้อมูลระหว่างการเดินทางต่างประเทศทั่วโลก มีเบอร์โทรศัพท์สำหรับแจ้งเหตุฉุกเฉิน ซิกน่า ทราเวล ฮอตไลน์ สายด่วนดูแลลูกค้า 24 ชั่วโมง โดยเฉพาะทริปเชงเก้น ที่เจ็บป่วยไม่ต้องสำรองจ่าย ซิกน่าช่วยดูแลให้แบบเต็มที่

เที่ยวไหนก็ No Worry ถ้าคุณมีซิกน่าอยู่เคียงข้าง

นอกจากนี้ ซิกน่ายังเริ่มต้นความคุ้มครองตั้งแต่ก้าวแรกที่คุณเดินออกจากบ้าน ไปจนถึงสนามบิน แม้แต่ตอนที่ต้องต่อเครื่อง และคุ้มครองยาวๆ จนกว่าจะจบทริป ที่สำคัญคือ ซื้อง่ายผ่านช่องทางออนไลน์ และรับกรมธรรม์ผ่านอีเมลได้แบบทันใจ จะเลือกแผนไหน หรือเสริมความคุ้มครองให้อุ่นใจเท่าไรก็ได้ตามต้องการ เท่านี้ก็เดินทางได้อย่างอุ่นใจ จะเที่ยวไหนก็ No Worry แค่มีซิกน่าอยู่เคียงข้าง

 

 

แผนประกันแนะนำ

ประกันการเดินทาง

แผนประกัน
การเดินทาง

"ซิกน่าประกันการเดินทางต่างประเทศ"
วางแผนเดินทางเลือกซิกน่าไปเป็นเพื่อน เดินทางใกล้หรือไกลอุ่นใจได้

ประกันอุบัติเหตุ

แผนประกัน
อุบัติเหตุ

"คุ้มครองทันใจ"
เจอเรื่องหนักแค่ไหน ซิกน่าก็ช่วยให้เบาลงได้

ประกันสุขภาพ

แผนประกันภัย
พิเศษสุดสุด

"ซื้อ 1 ดูแล 2"
แผนเดียวสำหรับคุณและคนพิเศษ