ซิกน่า
สอบถามผลิตภัณฑ์โทร 0-2099-3999
TH Thai
เหตุผลดีๆ ที่ควร พาแฟนเที่ยว แทนการซื้อของขวัญให้แฟน

เหตุผลดีๆ ที่ควร พาแฟนเที่ยว แทนการซื้อของขวัญให้แฟน

พอใกล้จะถึงวันสำคัญของแฟน อย่างเช่น วันเกิด วันครบรอบ เทศกาลต่างๆ อย่างวันวาเลนไทน์หรือวันปีใหม่ เป็นเรื่องที่ต้องกุมขมับ เมื่อต้องมานั่งคิดว่าจะซื้ออะไรให้เป็น ของขวัญให้แฟน ดี? กลัวคนรักไม่ถูกใจ หรือมีของขวัญชิ้นนั้นอยู่แล้ว ปัญหาน่าปวดหัวนี้จะหมดไป ถ้าลองเปลี่ยนจากการให้ของขวัญแทนรักด้วยการ พาแฟนไปเที่ยว

   1. 24 ชั่วโมงที่ต้องตัวติดกัน

การได้ใช้เวลาอยู่ด้วยกัน 24 ชั่วโมง ก็เหมือนเป็นการเปิดใจเข้าหากันและยอมรับในสิ่งที่แฟนเป็น ไม่ว่าจะนอนกรนหรือพฤติกรรมอื่นๆ ที่เราอาจไม่เคยรู้ แต่นั่นคือความจริงที่เราต้องยอมรับและไม่ควรหลบซ่อนกับคนที่เรารัก จริงมั้ย?

พาแฟนเที่ยว 24 ชั่วโมงที่ต้องตัวติดกัน

  2. ฝึกฝนการให้เกียรติ โดยไม่รู้ตัว

เมื่อเราทั้งสองคนต้องออกไปเจอโลกใหม่ที่ไม่คุ้นเคย ในสถานการณ์แบบนี้แหละจะเป็นตัวกระตุ้นความกล้าภายในตัวให้ถูกแสดงออกมา ซึ่งบางครั้งความกล้านั้นอาจถูกแสดงออกอย่างลับๆ เพื่อแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าบางอย่าง เมื่อปัญหาผ่านไปเราทั้งคู่จะเริ่มเห็นข้อดีของอีกฝ่ายมากขึ้น เคารพกันมากขึ้น และสุดท้ายการให้เกียรติก็จะเริ่มก่อตัวจนเต็มพื้นที่

พาแฟนเที่ยว เป็นการฝึกฝนการให้เกียรติโดยไม่รู้ตัว

   3. สื่อสารทั้งกาย วาจา ใจ

การสื่อสารระหว่างกันบ่อยๆ ถือเป็นเรื่องที่ดีมาก การได้ออกไปเที่ยวจึงเป็นแบบฝึกหัดเรื่องการสื่อสารได้เป็นอย่างดี เพราะระหว่างเดินทางจะทำให้เราทั้งคู่เข้าใจภาษาอันเป็นเอกลักษณ์ส่วนตัวมากขึ้น ถึงแม้ในตอนนี้จะไม่มีเสียงพูดเลยสักคำ

สื่อสารทั้งกาย วาจา ใจ

  4. ข้อผิดพลาดจะกลายเป็นเรื่องจิ๋วๆ

การเดินทางด้วยกันจะต้องเจออะไรผิดคาดเสมอ และการทำใจกับปัญหาและสร้างเสียงหัวเราะด้วยกัน จะทำให้เราทั้งคู่มีความสุขกว่าวันธรรมดาที่แสนจะเรียบง่ายแน่นอน

ข้อผิดพลาดจะกลายเป็นเรื่องจิ๋วๆ

    5. ใช้ชีวิตใกล้ชิตธรรมชาติมากขึ้น

เชื่อว่าหลายคู่ต้องเจอกับการทำงานอยู่ในเมืองใหญ่แน่นอน ปัญหางาน รถติด มลพิษ รุมเร้าให้หงุดหงิดอยู่เสมอ การออกไปเที่ยวนี่แหละจึงเป็น ของขวัญให้แฟน อันยอดเยี่ยมเพราะเราจะรู้สึกปลอดโปร่งจากงาน มลพิษ แถมจิตใจก็สงบ เป็นการชาร์จแบตฯ ให้แก่ความรักเราไปในตัว

ใช้ชีวิตใกล้ชิตธรรมชาติมากขึ้น

เชื่อเถอะค่ะว่า สุดท้ายแล้วความสัมพันธ์ที่เหมือนจะห่างเหินไปบ้าง บางทีก็จะถูกเชื่อมให้แนบแน่นมากขึ้น มีความเข้าใจกันและกันระหว่างเดินทาง เนื่องจากต้องพึ่งพากันเอง นั่นจะกลายเป็นข้อพิสูจน์ได้เลยว่า เมื่อเจอความยากลำบากเราก็พร้อมจะเป็นแรงใจให้กันได้เสมอ

ถ้าอยากให้การเดินทางแฮปปี้ไม่มีสะดุดมากขึ้นไปอีก ลองพก “ประกันการเดินทางต่างประเทศจากซิกน่า” ไว้ด้วยก็เยี่ยมเลยนะ เพราะเมื่อเกิดอุบัติเหตุบาดเจ็บระหว่างเดินทางหรือมีอาการป่วยเพราะอากาศเปลี่ยนแปลง กระเป๋าเดินทางสูญหาย และเครื่องบินล่าช้า การมีประกันไว้คอยดูแลตลอดทริปจะทำให้ทริปของเราเป็นทริปแห่งความสุขนะคะ

ที่มา : women.mthai.com

รายละเอียดแผนประกันการเดินทาง: คลิกที่นี่

ซื้อประกันการเดินทาง : คลิกที่นี่

 

แผนประกันแนะนำ

ประกันการเดินทาง

แผนประกัน
การเดินทาง

"ซิกน่าประกันการเดินทางต่างประเทศ"
วางแผนเดินทางเลือกซิกน่าไปเป็นเพื่อน เดินทางใกล้หรือไกลอุ่นใจได้

ประกันอุบัติเหตุ

แผนประกัน
อุบัติเหตุ

"ชดเชยรายวัน บวกบวก"
เพิ่มความคุ้มครอง 2 เท่าในวันหยุด รับเงินค่าชดเชยรายได้ขณะนอนพักรักษาตัวที่โรงพยาบาล