Travel Insurance ประกันเดินทางไม่ต้องสำรองจ่าย

เจ็บป่วยที่ต่างประเทศไม่ต้องกังวลด้วยประกันการเดินทางจากซิกน่า

ข่าวดีสำหรับใครที่ตีตั๋วเตรียมไปเที่ยวลั้ลลายังประเทศในกลุ่มเชงเก้นเรียบร้อยแล้ว ไม่ว่าจะเป็นเยอรมนี ฝรั่งเศส อิตาลี เดนมาร์ก เนเธอร์แลนด์ ฯลฯ แต่ยังรู้สึกไม่ค่อยชัวร์กับการเลือกซื้อประกันการเดินทางติดตัวไปด้วย ว่าจะเลือกแผนไหนดีถึงจะคุ้มค่าที่สุด ขอกระซิบดังๆ ว่าซิกน่าเตรียมประกันเดินทางแบบไม่ต้องสำรองจ่ายที่เหมาะกับคุณสุดๆ เอาไว้แล้ว
Travel Insurance ประกันเดินทางไม่ต้องสำรองจ่าย

ซิกน่าเอาใจนักท่องเที่ยวที่เตรียมตัวทัวร์ข้ามทวีป นำเสนอแผนประกันการเดินทางที่เพียบพร้อมไปด้วยทุกความอุ่นใจ หมดกังวลหากเจ็บป่วยที่ต่างประเทศ โดยเฉพาะการเดินทางไปยังกลุ่มประเทศเชงเก้น ซึ่งการขอเชงเก้นวีซ่าจำเป็นต้องมีกรรมธรรม์ประกันภัยการเดินทางที่เชื่อถือได้ โดยมีวงเงินคุ้มครองค่ารักษาพยาบาลอย่างน้อย 30,000 ยูโร หรือประมาณ 1,300,000 บาทขึ้นไป และประกันการเดินทางต้องครอบคลุมตลอดทั้งช่วงของการเดินทาง ซึ่งประกันภัยจากซิกน่านั้นนอกจากจะคุ้มครองค่ารักษาเจ็บป่วย อุบัติเหตุฉุกเฉินสำหรับการเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศแล้ว ยังครอบคลุมการคุ้มครองเกี่ยวกับการเดินทาง เช่น กระเป๋าหาย หรือไฟลท์ดีเลย์อีกด้วย จึงการันตีว่าสามารถใช้ยื่นขอวีซ่าได้แน่นอน สถานทูตให้การรับรองชัวร์ ถ้าไม่ผ่านรับประกันคืนเงิน 100%

Travel Insurance ประกันเดินทางไม่ต้องสำรองจ่าย

ที่สำคัญไปกว่านั้น ยังไม่ต้องกังวลเรื่องค่ารักษาพยาบาลให้กลุ้มใจหากเกิดเหตุไม่คาดคิดหรือเจ็บป่วยขณะอยู่ที่ต่างประเทศ เพราะประกันการเดินทางต่างประเทศจากซิกน่าจะทำให้คุณกล้าพบแพทย์ในต่างแดนแบบไม่ต้องห่วงหน้าพะวงหลัง ด้วยแผนประกันการเดินทางที่มีให้เลือกทั้งแบบแผนรายเที่ยวและแผนรายปีที่ตอบโจทย์ความต้องการครบทุกมิติของนักเดินทาง ให้คุณท่องโลกและดินแดนในฝันได้อย่างสนุกและแฮปปี้สุดๆ

Travel Insurance ประกันเดินทางไม่ต้องสำรองจ่าย

แค่โทร +662-696-3673 ก็สอบถาม Cigna Travel Emergency Hotline ได้ทันทีถึงรายชื่อโรงพยาบาลในเครือข่าย และเพื่อช่วยอำนวยความสะดวกในการประสานงานกับโรงพยาบาลในเครือข่ายกว่า 16,000 แห่งใน 200 ประเทศทั่วโลก เพียงเท่านี้ก็ไม่ต้องสำรองจ่ายเมื่อเข้ารักษาตัว ไม่ว่าจะในฐานะผู้ป่วยในหรือผู้ป่วยนอก ก็สามารถติดต่อได้ 24 ชม. ทุกวัน

เพียงแค่ซื้อประกันเดินทางแบบไม่ต้องสำรองจ่ายก่อนออกท่องโลกกับซิกน่าให้อุ่นใจ ก็ใช้เวลาที่เหลือไปกับการแพลนทริปทัวร์ให้ทั่วประเทศในกลุ่มเชงเก้นได้แบบไร้กังวล

มีประกันภัยการเดินทางรายเที่ยวหรือประกันเดินทางรายปี ที่เหมาะสำหรับผู้ที่ออกทริปเป็นประจำให้อุ่นใจ แบบนี้ก็ใช้เวลาที่เหลือไปกับการแพลนทริปทัวร์ให้ทั่วประเทศในกลุ่มเชงเก้นได้แบบไร้กังวล

ซื้อออนไลน์ได้แล้ววันนี้ >> https://bit.ly/2LmwiBH

 

 

แผนประกันแนะนำ

ประกันการเดินทาง

แผนประกัน
การเดินทาง

"ซิกน่าประกันการเดินทางต่างประเทศ"
วางแผนเดินทางเลือกซิกน่าไปเป็นเพื่อน เดินทางใกล้หรือไกลอุ่นใจได้

ประกันอุบัติเหตุ

แผนประกัน
อุบัติเหตุ

"ชดเชยรายวัน บวกบวก"
เพิ่มความคุ้มครอง 2 เท่าในวันหยุด รับเงินค่าชดเชยรายได้ขณะนอนพักรักษาตัวที่โรงพยาบาล