ซิกน่า
สอบถามผลิตภัณฑ์โทร 0-2099-3999
TH Thai
5 อันดับ ทะเลที่สวยที่สุดในโลก เกาะที่สวยที่สุดในโลก

เปิดวาร์ป 5 อันดับ ทะเลที่สวยที่สุดในโลก สวยจนต้องรีบจองตั๋ว!!

ท่ามกลางอากาศร้อนปรอทแตกขนาดนี้ หากจะมองหาที่พักร้อนสักที่หนึ่งคงไม่พ้นทะเลแน่นอน!! แต่พักทั้งที ให้ไปทะเลธรรมดาๆ ก็คงฟินกันไม่สุด วันนี้เลยขอเสนอ 5 อันดับเกาะที่สวยที่สุดในโลกที่อยากชวนเพื่อนๆ ไปฟิน ชุ่มฉ่ำรับหน้าร้อนที่คนอื่นต้องอิจฉาจนอยากจองตั๋วตามไปบ้าง ส่วนจะมีที่ที่เพื่อนๆ คิดไว้ในใจหรือเปล่า มาดูกันเลย

พาไปดู 5 อันดับเกาะที่สวยที่สุดในโลก ชีวิตนี้ต้องไปเยือนสักครั้ง


อันดับที่ 5 หาด Anse Source d’Argent, เกาะ La Digue,ประเทศเซเชลส์ (Seychelles)

หาดนี้อยู่บนเกาะที่ใหญ่เป็นอันดับสามของประเทศเซเชลส์ ถ้าจะพูดถึงความสวยของที่นี่ ต้องเรียกได้ว่าสวรรค์บนดินย่อมๆ เลยล่ะ ด้วยความโดดเด่นของทรายสีขาวขุ่นผสมกับทรายสีชมพู ทำให้ที่นี่สวยแปลกตากว่าหาดอื่นๆ ที่คุณเคยสัมผัสมา บวกกับเป็นหาดที่มีแนวปะการังเรียงรายเป็นแนวยาว คอยป้องกันคลื่น ทำให้หาดแห่งนี้สงบเหมาะแก่การพักผ่อนสบายๆ และเหมาะกับคนที่ชอบดำน้ำดูปะการังอีกด้วยนะ

เกาะ & ทะเลที่สวยที่สุดในโลก อันดับ 5 หาด Anse Source d’Argent

อันดับที่ 4 เกาะ Madeira ประเทศโปรตุเกส

เกาะเล็กๆ แห่งนี้อยู่ในมหาสมุทรแอตแลนติก ห่างจากแผ่นดินโปรตุเกสถึง 900 กิโลเมตรเลยล่ะ เกาะ Madeira เป็นเกาะที่ไม่มีหาดทรายเหมือนทะเลบ้านเรา แต่ในเรื่องทัศนียภาพรับรองว่าที่นี่เป็นหนึ่งในเกาะที่สวยที่สุดในโลกแน่นอน นอกจากนี้เกาะ Madeira ยังได้รับสมญานามว่าเป็นเกาะแห่งดอกไม้ และมีไวน์ที่เป็นของขึ้นชื่ออีกด้วย

เกาะ & ทะเลที่สวยที่สุดในโลกอีกแห่ง คือ เกาะ Madeira ประเทศโปรตุเกส

อันดับที่ 3 Grande Anse, เกาะ La Digue,ประเทศเซเชลส์ (Seychelles)

เกาะ La Digue อีกหนึ่งทะเลที่สวยที่สุดในโลกที่คุณจะได้สัมผัสกับหาดสีขาวทอดยาวกว่า 2 ไมล์ ตัดกับทะเลสีครามและท้องฟ้าใส ทำให้คุณมองเห็นได้สุดลูกหูลูกตา เพียงแค่นึกภาพตามก็ผ่อนคลายสุดๆ แล้ว นอกจากความสวยงาม ที่แห่งนี้ก็เพียบพร้อมไปด้วยร้านรวงต่างๆที่คอยให้บริการนักท่องเที่ยว เรียกได้ว่าสะดวกสบายเลยล่ะ ส่วนใครชอบโต้คลื่น ที่แห่งนี้จะไม่ทำให้คุณผิดหวังแน่นอน

เกาะ & ทะเลที่สวยที่สุดในโลก อันดับ 3 Grande Anse, เกาะ La Digue,

อับดับที่ 2 ประเทศมัลดีฟส์ (Maldives)

ชื่อที่ใครก็คุ้นเคย ที่นี่มีหาดทรายละเอียดสีขาว ตัดกับน้ำทะเลสีฟ้าอ่อนและคราม น้ำใสราวกับคริสตัลทำให้เราสามารถมองเห็นปะการังสีเทอร์คอยส์ ฝูงปลาและสิ่งมีชีวิตสีสันต่างๆ ใต้น้ำ เนื่องจากมัลดีฟส์มีเกาะเล็กเกาะน้อยถึง 1,190 เกาะ ซึ่งมีอาณาเขตกว้างถึง 90,000 ตร.กม. ทำให้ผู้มาเยือนได้ดื่มด่ำกับความงามเเละความเป็นส่วนตัวได้อย่างเต็มที่นั่นเอง

ทะเลที่สวยที่สุดในโลก เกาะที่สวยที่สุดในโลก คือ ประเทศมัลดีฟส์ (Maldives)

อันดับที่ 1 เกาะ Providenciales

สำหรับทะเลที่สวยที่สุดในโลกอันดับหนึ่ง ตกเป็นของของเกาะ Providenciales ที่เป็นส่วนหนึ่งของหมู่เกาะ Turks & Caicos นักท่องเที่ยวมักเรียกเกาะนี้ว่า “Provo” เราจะได้สัมผัสน้ำทะเลใสและทรายขาวละเอียดชนิดว่า ใครที่มาสัมผัสต่างเรียกที่นี่ว่า “สวรรค์บนดิน” ที่นี่ยังเป็นแหล่งดำน้ำชั้นเยี่ยมที่มีทั้งแนวปะการังยาวสุดลูกหูลูกตา และเกาะเล็กๆ ที่สามารถไปหยุดแวะพักได้ รับรองว่าความสวยของเกาะที่สวยที่สุดในโลกแห่งนี้ จะทำให้คุณลืมร้อนไปเลยล่ะ

เกาะ Providenciales หนึ่งใน ทะเลที่สวยที่สุดในโลก เกาะที่สวยที่สุดในโลก

หลายๆ คนคงอยากจะรีบไปจองตั๋วกันเลยใช่มั้ยล่ะ แต่ก่อนออกเดินทางอย่าลืมพกความอุ่นใจสำหรับการเดินทางไปด้วย "ประกันการเดินทางต่างประเทศจากซิกน่า" จะช่วยให้คุณสบายใจตั้งแต่ก้าวแรกที่เดินออกจากบ้าน เพราะเมื่อเกิดอุบัติเหตุ หรือเกิดเรื่องไม่คาดคิด ไม่ว่าจะเป็นเรื่องกระเป๋าเดินทางหาย ชำรุด หรือแม้แต่ไฟลท์ถูกเลื่อน ซิกน่าจะอยู่เคียงข้างคุณ

ที่มา : sprachcaffe.com

ซื้อประกันการเดินทาง ที่นี่

รายละเอียดประกันการเดินทางเพิ่มเติม คลิก

 

แผนประกันแนะนำ

ประกันการเดินทาง

แผนประกัน
การเดินทาง

"ซิกน่าประกันการเดินทางต่างประเทศ"
วางแผนเดินทางเลือกซิกน่าไปเป็นเพื่อน เดินทางใกล้หรือไกลอุ่นใจได้

ประกันอุบัติเหตุ

แผนประกัน
อุบัติเหตุ

"ชดเชยรายวัน บวกบวก"
เพิ่มความคุ้มครอง 2 เท่าในวันหยุด รับเงินค่าชดเชยรายได้ขณะนอนพักรักษาตัวที่โรงพยาบาล