TH Thai
5 อันดับ ทะเลที่สวยที่สุดในโลก เกาะที่สวยที่สุดในโลก

5 อันดับ เกาะและทะเลที่สวยที่สุดในโลก สวยจนต้องรีบจองตั๋ว!!

ท่ามกลางอากาศร้อนปรอทแตกขนาดนี้ หากคิดจะมองหาที่พักร้อนสักที่หนึ่งคงไม่พ้นทะเลแน่นอน!! แต่จะพักทั้งทีจะให้ไปทะเลธรรมดาๆ ก็คงฟินกันไม่สุด วันนี้เลยขอเสนอ 5 อันดับเกาะและทะเลที่สวยที่สุดในโลก!! ที่อยากให้เพื่อนๆ ได้ไปฟิน ชุ่มฉ่ำรับหน้าร้อนในแบบที่คนอื่นต้องอิจฉาตาร้อนจนอยากจองตั๋วตามกันไปแบบไม่ต้องคิดมาฝากกันค่ะ จะมีทะเลที่เพื่อนๆ กำลังคิดอยู่ติดโผด้วยรึเปล่า มาดูกันเลย ^^

   เกาะและทะเลที่สวยที่สุดในโลก อันดับที่ 5 หาด Anse Source d’Argent, เกาะ La Digue,

   ประเทศเซเชลส์ (Seychelles) 

 

หาดแห่งนี้อยู่บนเกาะที่ใหญ่เป็นอันดับสามของประเทศเซเชลส์ ซึ่งหากพูดถึงความสวยของที่นี่ ก็จัดได้ว่าเป็นสวรรค์บนดินย่อมๆ เลยหล่ะค่ะ ด้วยความโดดเด่นของทรายสีขาวขุ่นผสมด้วยทรายสีชมพู ส่งผลให้ทรายที่นี่สวยแปลกตากว่าหาดอื่นๆ ที่คุณเคยสัมผัส บวกกับเป็นหาดที่มีแนวปะการังเรียงรายเป็นแนวยาวคอยป้องกันคลื่น ทำให้หาดแห่งนี้มีความสงบเหมาะแก่การพักผ่อนสบายๆ และเหมาะกับคนที่ชอบดำน้ำดูปะการังอีกด้วยนะคะ

เกาะ & ทะเลที่สวยที่สุดในโลก อันดับ 5 หาด Anse Source d’Argent

  เกาะและทะเลที่สวยที่สุดในโลก อับดับที่ 4 เกาะ Madeira ประเทศโปรตุเกส

 

เกาะเล็กๆ แห่งนี้อยู่ในมหาสมุทรแอตแลนติก ซึ่งอยู่ห่างจากแผ่นดินของโปรตุเกสถึง 900 กิโลเมตรเลยหล่ะค่ะ เกาะ Madeira เป็นเกาะที่ไม่มีหาดทรายเหมือนอย่างทะเลบ้านเรา แต่หากว่ากันด้วยเรื่องของทัศนียภาพแล้วรับรองว่าเป็นหนึ่งใน เกาะที่สวยที่สุดในโลก แน่นอน นอกจากนี้เกาะ Madeira แห่งนี้ยังได้รับสมญานามว่าเป็นเกาะแห่งดอกไม้ และยังมีไวน์ที่เป็นของขึ้นชื่ออีกด้วยค่ะ

เกาะ & ทะเลที่สวยที่สุดในโลกอีกแห่ง คือ เกาะ Madeira ประเทศโปรตุเกส

   เกาะและทะเลที่สวยที่สุดในโลก อันดับที่ 3 Grande Anse, เกาะ La Digue,

    ประเทศเซเชลส์ (Seychelles)

อีกหนึ่งชายหาดของเกาะและทะเลที่สวยที่สุดในโลก!!  La Digue ที่ทำให้คุณได้สัมผัสกับชายหาดสีขาวทอดยาวกว่า 2 ไมล์ ตัดกับทะเลสีคราม และท้องฟ้าใสให้คุณมองเห็นได้สุดลูกหูลูกตา เพียงแค่นึกภาพตามก็ผ่อนคลายสุดๆ แล้ว ซึ่งนอกจากความสวยงามแล้ว ที่แห่งนี้ก็เพียบพร้อมไปด้วยร้านรวงต่างๆ กระจัดกระจายอยู่แบบห่างๆ คอยให้บริการนักท่องเที่ยว เรียกได้ว่าสะดวกสบายเลยหล่ะค่ะ ส่วนใครที่ชอบโต้คลื่น สถานที่แห่งนี้จะไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน

เกาะ & ทะเลที่สวยที่สุดในโลก อันดับ 3 Grande Anse, เกาะ La Digue,

  เกาะและทะเลที่สวยที่สุดในโลก อับดับที่ 2 ประเทศมัลดีฟส์ (Maldives)

 

ชื่อของเกาะที่ใครๆ ก็คุ้นเคยแห่งนี้ มีทั้งหาดทรายละเอียดสีขาว ตัดกับน้ำทะเลสีฟ้าอ่อนและคราม น้ำใสราวกับคริสตัล ทำให้เราสามารถมองเห็นปะการังสีเทอร์ควอยส์ ฝูงปลา และสิ่งมีชีวิตสีสันต่างๆ ใต้น้ำ เนื่องจากมัลดีฟส์ประกอบด้วยเกาะเล็กเกาะน้อยถึง 1,190 เกาะ ซึ่งมีอาณาเขตกว้างถึง 90,000 ตร.กม. ทำให้ผู้มาเยือนได้ดื่มด่ำกับความงามเเละความเป็นส่วนตัวได้อย่างเต็มที่นั่นเองค่ะ

ทะเลที่สวยที่สุดในโลก เกาะที่สวยที่สุดในโลก คือ ประเทศมัลดีฟส์ (Maldives)

   เกาะและทะเลที่สวยที่สุดในโลก อันดับที่ 1 เกาะ Providenciales

 

สำหรับเกาะที่สวยที่สุดในโลกอันดับหนึ่ง ตกเป็นของเกาะ Providenciales แห่งนี้นี่เอง เกาะนี้เป็นส่วนหนึ่งของหมู่เกาะ Turks & Caicos ซึ่งนักท่องเที่ยวมักเรียกเกาะแห่งนี้กันว่า “Provo” ซึ่งเราจะได้สัมผัสทะเลน้ำใสและทรายขาวละเอียดชนิดที่ทุกคนที่ได้มาสัมผัสต่างเรียกที่นี่กันว่า “สววรค์บนดิน” นอกจากนี้ที่นี่ยังเป็นแหล่งดำน้ำชั้นเยี่ยมที่มีครบทั้งแนวปะการังยาวสุดลูกหูลูกตา และเกาะเล็กๆ ที่สามารถไปหยุดแวะพักได้ รับรองว่าความสวยของเกาะที่สวยที่สุดในโลกแห่งนี้ จะทำให้คุณลืมร้อนไปเลยหล่ะค่ะ

เกาะ Providenciales หนึ่งใน ทะเลที่สวยที่สุดในโลก เกาะที่สวยที่สุดในโลก

เชื่อได้เลยว่าหลายๆ คนคงอยากจะรีบไปจองตั๋วกันซะเดี๋ยวนี้เลยใช่มั้ยหล่ะคะ แต่ก่อนออกเดินทางอย่าลืมพกความอุ่นใจสำหรับการเดินทางไปด้วยนะคะ ด้วย "ประกันการเดินทางต่างประเทศจากซิกน่า" จะช่วยให้คุณสบายใจตั้งแต่ก้าวแรกที่เดินออกจากบ้าน เพราะเมื่อเกิดอุบัติเหตุ หรือเกิดเรื่องไม่คาดคิด ไม่ว่าจะเป็นเรื่องกระเป๋าเดินทางหาย ชำรุด หรือแม้แต่ไฟลท์ถูกเลื่อน ซิกน่าจะอยู่เคียงข้างคุณค่ะ :)

ที่มา : sprachcaffe.com

ซื้อประกันการเดินทาง ที่นี่

รายละเอียดประกันการเดินทางเพิ่มเติม คลิก

 

แผนประกันแนะนำ

ประกันการเดินทาง

แผนประกัน
การเดินทาง

"ซิกน่าประกันการเดินทางต่างประเทศ"
วางแผนเดินทางเลือกซิกน่าไปเป็นเพื่อน เดินทางใกล้หรือไกลอุ่นใจได้

ประกันอุบัติเหตุ

แผนประกัน
อุบัติเหตุ

"ชดเชยรายวัน บวกบวก"
เพิ่มความคุ้มครอง 2 เท่าในวันหยุด รับเงินค่าชดเชยรายได้ขณะนอนพักรักษาตัวที่โรงพยาบาล