ซิกน่า
สอบถามผลิตภัณฑ์โทร 0-2099-3999
TH Thai
เพิ่มความเย็นให้ใจด้วยการทำบุญเข้าวัดกันเถอะ

เพิ่มความเย็นให้ใจด้วยการทำบุญเข้าวัดกันเถอะ

ไม่ว่าจะร้อน ฝน หรือหนาว แต่ความเครียดไม่เข้าใครออกใคร โดยเฉพาะคนวัยทำงานอย่างเราที่ต้องเจอกับปัญหาต่างๆ ไม่เว้นแต่ละวัน ทั้งการจราจร การทำงาน การใช้ชีวิตประจำวัน ฯลฯ จึงไม่แปลกที่หนุ่มสาวออฟฟิศสมัยนี้ นิยมหาโอกาสวันหยุดยาว 3 วัน 5 วัน ตีตั๋วหลบไปผ่อนคลายสมองตามสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ
แต่นอกจากจะออกทริปช้อปปิ้ง บุกป่าฝ่าดง หรือลงทะเลแบบเอาท์ดอร์ เพื่อผ่อนคลายสมองแล้ว ยังมีการท่องเที่ยวสไตล์ ‘สายบุญ’ ที่ทั้งคลายเครียด ช่วยให้จิตใจสงบ และจูนสติให้มนุษย์เงินเดือนพร้อมกลับมาเริ่มต้นตั้งรับกับทุกจังหวะชีวิตในวันทำงานได้อีกครั้ง

เพิ่มความเย็นให้ใจด้วยการทำบุญเข้าวัดกันเถอะ

และจะออกทริปไหว้พระให้ชุ่มชื่นหัวใจทั้งที เราแนะนำว่ามีหลายๆ ประเทศใกล้เมืองไทยที่เป็นจุดหมายปลายทางของสายบุญและสายมูเตลูที่แท้ทรู เริ่มกันที่ประเทศบ้านใกล้เรือนเคียงอย่างพม่า ที่ต่อให้มีเวลาแค่เสาร์อาทิตย์ก็อิ่มบุญได้แบบไม่ต้องพึ่งวันลา แค่จองตั๋วไปลง ณ กรุงย่างกุ้ง ก็ได้กราบพระมหาเจดีย์ชเวดากองและขอพรเทพทันใจ แถมยังได้ช้อปปิ้งสินค้าพื้นเมืองที่ตลาดสก็อตก่อนกลับอีกต่างหาก

เพิ่มความเย็นให้ใจด้วยการทำบุญเข้าวัดกันเถอะ

มาเก๊าและฮ่องกงก็เป็นอีกจุดหมายยอดฮิตของใครที่ศรัทธาเจ้าแม่กวนอิม รวมถึงวัดอาม่า, วัดแชกงหมิว, วัดหวังต้าเซียน ฯลฯ ซึ่งต่างก็เป็นวัดศักดิ์สิทธิ์ขึ้นชื่อในแต่ละด้านแตกต่างกันออกไป แต่ที่แน่ๆ จิตใจสงบแล้วเกิดรู้สึกสบายอกสบายใจ อยากจะกระจายรายได้เพิ่มเติมก็สามารถช้อปปิ้งกันให้สนั่นเกาะได้เลย

เพิ่มความเย็นให้ใจด้วยการทำบุญเข้าวัดกันเถอะ

ส่วนใครที่อยากใช้วันลาให้สุด ขอให้ปักหมุดที่ 4 สังเวชนียสถาน ในประเทศอินเดียและเนปาล รับรองว่าจะเป็นการเดินทางที่ทั้งเปิดหูเปิดตาและทำให้คุณซึ้งถึงรสพระธรรมอย่างถึงแก่นแท้แน่นอน กับการเดินทางตระเวนตั้งแต่เมืองลุมพินีในประเทศเนปาล ไปยังพุทธคยา, สารนาถ และกุสินาราในประเทศอินเดีย ที่กินเวลาเกิน 10 วัน ทริปที่สายบุญเท่านั้นถึงจะยอมทุ่มสุดตัว
และเพื่อให้ทริปเติมบุญในครั้งนี้ราบรื่นยิ่งขึ้น แนะนำว่าควรซื้อประกันการเดินทางติดตัวไปด้วย อย่างซิกน่าประกันการเดินทางต่างประเทศเองที่คุ้มครองตั้งแต่ก้าวแรกที่ออกจากบ้านจนจบทริป คุ้มครองทั้งตัวคุณ กระเป๋าเดินทาง และทรัพย์สินส่วนตัว ครอบคลุมตั้งแต่อยู่ในสนามบิน พร้อมเบอร์ฉุกเฉินให้ติดต่อได้ทุกเมื่อ เท่านี้สายบุญก็เที่ยวได้อย่างสบายใจแล้ว

 

 

แผนประกันแนะนำ

ประกันการเดินทาง

แผนประกัน
การเดินทาง

"ซิกน่าประกันการเดินทางต่างประเทศ"
วางแผนเดินทางเลือกซิกน่าไปเป็นเพื่อน เดินทางใกล้หรือไกลอุ่นใจได้

ประกันอุบัติเหตุ

แผนประกัน
อุบัติเหตุ

"คุ้มครองทันใจ"
เจอเรื่องหนักแค่ไหน ซิกน่าก็ช่วยให้เบาลงได้

ประกันสุขภาพ

แผนประกันภัย
พิเศษสุดสุด

"ซื้อ 1 ดูแล 2"
แผนเดียวสำหรับคุณและคนพิเศษ