ซิกน่า
สอบถามผลิตภัณฑ์โทร 0-2099-3999
TH Thai
ลุยออสเตรียฉบับคุณแม่นักเที่ยว

หมดกังวลเรื่องโรคภัย เมื่อทำประกันสุขภาพกับซิกน่า

ถึงจะเป็นเดือนสิงหาหน้ามรสุมแบบนี้ แต่คุณแม่หัวใจวัยรุ่นทั้งหลายก็ไม่หวั่น พากันชวนคุณลูกแพ็คกระเป๋าเดินทางหนีฝน พกวีซ่าเชงเก้นขึ้นเครื่องไปฟินไกลถึงยุโรป โดยในบรรดา 26 ประเทศที่อนุญาตให้เราถือวีซ่าเชงเก้นเข้าไปเที่ยวได้นั้น ขอแนะนำให้ประเดิมที่ประเทศออสเตรียแล้วจะฟินสุดๆ เพราะที่นี่คือดินแดนแห่งเสียงดนตรีคลาสสิคและทิวเขาสวยสุดโรแมนติค ที่คุณจะได้ชิลไปกับกิจกรรมเดินเล่นชมเมืองตากอากาศที่เป็นไฮไลท์ถึง 3 แห่ง ไล่มาตั้งแต่กรุงเวียนนา ไปต่อที่เมืองซาลซ์บูร์ก แล้วปิดทริปแบบสวยๆ ที่ฮัลล์สตัทท์ ซึ่งแต่ละเมืองจะมีอะไรให้แม่ลูกได้ฟินกันบ้าง ตามไปเช็คกันเลย

ลุยออสเตรียฉบับคุณแม่นักเที่ยว

ประเดิมกันที่กรุงเวียนนา เมืองหลวงแห่งเสียงดนตรีและสถานที่ให้กำเนิดนักดนตรีโด่งดังมากมาย เช่น เบโธเฟ่น และโยฮัน สเตราส์ ซึ่งทุกวันนี้เวียนนาก็ยังคงรักษาเอกลักษณ์ของความเป็นเมืองแห่งเสียงดนตรีไว้ได้เป็นอย่างดี ผ่านการแสดงดนตรีคลาสสิกทุกคืน โดยในแต่ละปีจะมีคอนเสิร์ตดนตรีมากกว่า 15,000 ประเภทในเมือง

ลุยออสเตรียฉบับคุณแม่นักเที่ยว

วิธีทำความรู้จักกรุงเวียนนาที่ง่ายที่สุด ให้เริ่มจากย่านชเตฟานซ์พลัทซ์ ซึ่งอยู่ใจกลางเมือง เพื่อชื่นชมความอลังการของอาคารสถาปัตยกรรมแบบกอธิคและโรมันอันงดงามของมหาวิหารเซนต์สตีเฟ่น ที่สร้างขึ้นตั้งแต่ศตวรรษที่ 13 หรือจะนั่งรถม้าเฟียกเคอร์สชมเมือง ก็ถือเป็นการเข้าถึงอารมณ์นักเดินทางแบบย้อนยุคได้ดีทีเดียว

ลุยออสเตรียฉบับคุณแม่นักเที่ยว

จากเวียนนามุ่งหน้าสู่ซาลซ์บูร์ก เมืองที่ใหญ่ที่สุดเป็นลำดับที่ 4 ของออสเตรีย ที่ทั้งสวยเก๋และเก่าแก่ด้วยสถาปัตยกรรมสไตล์บาโรกที่งดงามราวกับพาเราหลุดไปอยู่ในเทพนิยาย ที่นี่ยังเป็นบ้านเกิดของ โวล์ฟกัง อะมาเดอุส โมซาร์ท โดยคีตกวีเอกของโลกคนนี้อาศัยอยู่ในย่านจตุรัสเมนมาร์เก็ต ซึ่งปัจจุบันได้กลายเป็นพิพิธภัณฑ์และสถานที่ท่องเที่ยวให้นักท่องเที่ยวเข้าชม และพร้อมจะละลายทรัพย์ของสาวนักช้อปไปในตัว โดยเฉพาะบนถนนสายช้อปปิ้งอย่างถนนเกไทรเด ที่มีร้านค้าแบรนด์เนมและร้านขายของที่ระลึกเรียงรายให้จับจ่ายกันได้ไม่อั้น

ลุยออสเตรียฉบับคุณแม่นักเที่ยว

ปิดท้ายทริปกันทั้งเทือกเขาดัคชไตน์ ซึ่งเป็นภูมิภาคที่เต็มไปด้วยความงามทางธรรมชาติและวัฒนธรรม โดยสถานที่ที่เป็นหัวใจหลักของดัชสไตน์ตั้งอยู่ในหมู่บ้านฮัลล์สตัทท์ มรดกโลกของยูเนสโก ที่แม้จะเป็นหมู่บ้านเล็กๆ แต่ก็ห้ามพลาดการไปเยือน เพราะเป็นสถานที่อนุรักษ์บ้านแบบดั้งเดิมของฮัลล์สตัทท์ ที่มีลักษณะสูงและแคบเพื่อให้พอดีกับพื้นที่ขนาดเล็กในของหมู่บ้าน ซึ่งคุณสามารถชมวิวเมืองแบบ 360 องศาได้จากฮัลล์สตัทท์สกายว็อค จุดชมวิวลอยฟ้าสูงเหนือระดับน้ำทะเล 360 เมตร และทอดตัวจากภูเขา 12 เมตร ช่วยให้คุณเห็นหมู่บ้านฮัลล์สตัทท์จากมุมที่แตกต่างออกไป นอกจากนี้ เลยขึ้นไปทางเหนือของหมู่บ้าน ยังเป็นที่ตั้งของเหมืองเกลือที่เก่าแก่ที่สุดในโลก ลองจ้างไกด์ท้องถิ่นนำเที่ยวสักคน รับรองว่าประทับใจไม่รู้ลืม
และเพื่อเพิ่มความอุ่นใจให้คุณแม่สายเที่ยว ก่อนไปอย่าลืมเสริมความมั่นใจด้วยแพ็คเกจซิกน่าประกันการเดินทาง ที่คุ้มครองตั้งแต่ก้าวแรกที่ออกจากบ้านไปจนจบทริป คุ้มครองทั้งตัวคุณ กระเป๋าเดินทาง และทรัพย์สินส่วนตัว พร้อมเบอร์ฉุกเฉินให้ติดต่อได้ทุกเมื่อ คลิกเลยที่ http://bit.ly/30obL7f

 

 

แผนประกันแนะนำ

ประกันการเดินทาง

แผนประกัน
การเดินทาง

"ซิกน่าประกันการเดินทางต่างประเทศ"
วางแผนเดินทางเลือกซิกน่าไปเป็นเพื่อน เดินทางใกล้หรือไกลอุ่นใจได้

ประกันอุบัติเหตุ

แผนประกัน
อุบัติเหตุ

"คุ้มครองทันใจ"
เจอเรื่องหนักแค่ไหน ซิกน่าก็ช่วยให้เบาลงได้

ประกันสุขภาพ

แผนประกันภัย
พิเศษสุดสุด

"ซื้อ 1 ดูแล 2"
แผนเดียวสำหรับคุณและคนพิเศษ