ซิกน่า
สอบถามผลิตภัณฑ์โทร 0-2099-3999
TH Thai
เที่ยวแบบฟรีวีซ่าสบายๆ ไม่ต้องง้อฟรีเดย์

เที่ยวแบบฟรีวีซ่าสบายๆ ไม่ต้องง้อฟรีเดย์

เดือนกันยามาถึงทีไร ขาเที่ยวเป็นต้องอารมณ์เสียทุกที เพราะไม่มีวันหยุดชดเชยให้แอบหนีไปพักร้อนเลยแม้แต่วันเดียว! ก่อนที่หลายคนจะแอบบ่น เพราะต้องก้มหน้าทำงานแบบยาวๆ ตลอดเดือน ขอบอกว่า ถึงจะไม่มีวันหยุดนักขัตฤกษ์ คุณก็สามารถบริหารเวลา แล้วคว้าพาสปอร์ตออกไปเที่ยวในประเทศบ้านใกล้เรือนเคียงของเราแบบ 2 วัน 1 คืนได้แบบฟรีวีซ่ากันเลยทีเดียว ถ้าพร้อมแล้ว ก็ไปกันเลย!

จากการอัปเดตล่าสุด พบว่า มีตั้ง 33 ประเทศทั่วโลก ที่อ้าแขนรับนักท่องเที่ยวชาวไทยแบบไม่ต้องขอวีซ่า โดยมีทั้งประเทศในแถบยุโรป อเมริกาใต้ แอฟริกา ตะวันออกกลาง และอีกหลายประเทศในแถบเอเชียของเรานี่เอง คำนวณเวลาดูแล้ว ออกเดินทางคืนวันศุกร์ แล้วกลับถึงบ้านคืนวันอาทิตย์ก็ยังเที่ยวได้แบบคุ้มเกินคุ้ม

เที่ยวแบบฟรีวีซ่าสบายๆ ไม่ต้องง้อฟรีเดย์

ประเทศแรกที่เดินทางง่าย ไปทีไรก็ฟิน ได้แก่ ลาว ที่มีหลายเมืองสุดชิลให้คุณได้เลือกไปพักผ่อนหย่อนใจ นอนสูดกลิ่นอายของธรรมชาติแสนบริสุทธิ์ สัมผัสวัฒนธรรมและความน่ารักของพี่น้องชาวลาว ไม่ว่าจะเป็นการได้ตื่นเช้ามาตักบาตรข้าวเหนียวที่หลวงพระบาง ท่องเที่ยวในธรรมชาติที่ยังอุดมสมบูรณ์ของวังเวียง นมัสการพระธาตุหลวงและเยือนประตูชัยแห่งเวียงจันทน์ ฯลฯ ก็ช่วยชาร์จพลังความสดชื่นได้ดีไม่แพ้กัน

เที่ยวแบบฟรีวีซ่าสบายๆ ไม่ต้องง้อฟรีเดย์

ประโยคอมตะของอาร์โนลด์ เจ. ทอยน์บี นักประวัติศาสตร์ชาวอังกฤษที่ว่า “See Angkor and die.” ยังคงเป็นจริงในทุกยุคสมัย ดังนั้น อย่าลังเลที่จะซื้อตั๋วเครื่องบินไปสัมผัสความอลังการของปราสาทหินนครวัดและนครธม แห่งเมืองเสียมเรียบ ประเทศกัมพูชา เชื่อเถอะว่าเวลาแค่ 2 วัน 1 คืน ก็เพียงพอแล้วที่จะทำให้คุณอิ่มเอมไปกับประวัติศาสตร์อันสวยสดงดงาม

เที่ยวแบบฟรีวีซ่าสบายๆ ไม่ต้องง้อฟรีเดย์

ฟ้ายังฉ่ำฝนแบบนี้ เหมาะอย่างยิ่งในการไปเยือนทะเลเจดีย์ที่อาณาจักรพุกาม ประเทศพม่า หรือถ้าอยากเสริมดวง ขอพรเทพทันใจที่ย่างกุ้ง พร้อมสักการะมหาธาตุเจดีย์ชเวดากองก่อนกลับ ก็เพิ่มกำลังใจในการกลับมาสู้งานต่อกันยาวๆ จนจบปี 2562 นี้ได้เป็นอย่างดี

เที่ยวแบบฟรีวีซ่าสบายๆ ไม่ต้องง้อฟรีเดย์

หรือถ้าใครชอบเที่ยวแบบสนุกสนานผจญภัย แนะนำว่าเก็นติ้ง ไฮแลนด์ ที่มาเลเซีย กับสวนสนุกขนาดใหญ่อย่าง ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ สิงคโปร์ สามารถตอบโจทย์ความสนุกครบอรรถรสได้จบภายใน 48 ชั่วโมง เผลอๆ ยังเหลือเวลาช้อปปิ้งก่อนกลับได้สบายๆ

แม้จะเป็นทริปสั้นๆ ก็อย่าลืมเสริมความมั่นใจให้การเดินทางด้วยการซื้อประกันการเดินทางของซิกน่าก่อนบิน (อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมทันทีที่ลิงค์นี้ คลิกเลย: http://bit.ly/2kxVUTZ ) ซึ่งจะให้ความคุ้มครองตั้งแต่ก้าวแรกที่ออกจากบ้านไปจนจบทริป คุ้มครองครอบคลุมทั้งตัวคุณ กระเป๋าเดินทาง และทรัพย์สินส่วนตัว

 

 

แผนประกันแนะนำ

ประกันการเดินทาง

แผนประกัน
การเดินทาง

"ซิกน่าประกันการเดินทางต่างประเทศ"
วางแผนเดินทางเลือกซิกน่าไปเป็นเพื่อน เดินทางใกล้หรือไกลอุ่นใจได้

ประกันอุบัติเหตุ

แผนประกัน
อุบัติเหตุ

"คุ้มครองทันใจ"
เจอเรื่องหนักแค่ไหน ซิกน่าก็ช่วยให้เบาลงได้

ประกันสุขภาพ

แผนประกันภัย
พิเศษสุดสุด

"ซื้อ 1 ดูแล 2"
แผนเดียวสำหรับคุณและคนพิเศษ