ฤดูใบไม้ร่วงนี้.. ปักหมุด 5 สถานที่ต้องไปเยือน

ฤดูใบไม้ร่วงนี้.. ปักหมุด 5 สถานที่ต้องไปเยือน

เติมความหวานและความอบอุ่นให้ชีวิตด้วยการออกไปเที่ยวสักทริปในช่วงฤดูใบไม้ร่วงก็น่าตื่นตาและตื่นเต้นเหมือนได้เติมความรักใหม่ให้หัวใจอีกครั้งนะคะ
 

1. เกียวโต : ญี่ปุ่น

ประเทศญี่ปุ่นนอกจากจะมีมนต์ขลังเรื่องศิลปะและวัฒนธรรมแล้ว ธรรมชาติก็ยังเด่นสะดุดตาได้ทุกฤดูกาล โดยเฉพาะในเดือนพฤศจิกายนจะเป็นช่วงฤดูใบไม้ร่วงที่ใบไม้ต่างๆ จะเริ่มสละสีสันจากเขียวเป็นน้ำตาล ซึ่งช่วงนี้เป็นอีกฤดูที่ช่วยสร้างความโรแมนติกได้อย่างหอมหวานเลยหล่ะค่ะ ถ้าสนใจ ลองไปดู 10 สถานที่ชม ใบไม้เปลี่ยนสีญี่ปุ่นได้ที่นี่เลย

เกียวโต ญี่ปุ่น

2. ทะเลสาบเบลด : สโลเวเนีย

เมื่อฤดูใบไม้ร่วงมาเยือนราวๆ กันยายนถึงตุลาคม เกาะที่อยู่ใจกลางทะเลสาบเบลดจะอ่อนหวานขึ้นอย่างเห็นได้ชัด จนเป็นที่เลื่องลือและโดนใจนักถ่ายภาพเพื่อใช้เป็นโปสการ์ดอย่างยิ่ง บอกเลยว่าหากมีโอกาสสักครั้งกับการได้แบกเป้ใบเล็กและเช่าจักรยานปั่นรอบๆ ความสุขจะถูกตราตรึงไปอีกนาน

เกียวโต ญี่ปุ่น

3. ทะเลสาบพลาสิด : สหรัฐอเมริกา

บรรยากาศริมทะเลสาบอันงดงามของเดือนกันยายนถึงพฤศจิกายน จะมาพร้อมกับสีสันอันหลากหลายของพืชพรรณที่แข่งขันกันเปลี่ยนสีในฤดูใบไม้ร่วง การได้ลองนั่งนิ่งๆ มองสีต่างๆ ที่สะท้อนบนผิวน้ำอันสงบนิ่งของที่นี่จะรู้เลยว่าสวรรค์ไม่ได้อยู่ไกลเกินฝันถึง

เกียวโต ญี่ปุ่น

4. มองต์-เทรมบลังต์ : แคนาดา

ฤดูใบไม้ร่วงของที่นี่จะเริ่มตั้งแต่เดือนกันยายน โดยความโรแมนติกจะอยู่ที่ความสุขของการได้อยู่ในเรือกอนโดลา ลอยไปบนผิวน้ำที่ไหลเอื่อยท่ามกลางบรรยากาศยอดเขาที่สูงที่สุดของเทือกเขา Laurentians ที่มีเหล่าต้นไม้สีเหลือง สีส้ม และสีแดงยืนสลับต่ำแหน่งกันอย่างลงตัว

เกียวโต ญี่ปุ่น

5. เลค ดิสทริค : สหราชอาณาจักร

ราวๆ เดือนกันยายนถึงพฤศจิกายน สีสันของฤดูใบไม้ผลิที่ เลค ดิสทริค ในนอร์ธเวสต์ ประเทศอังกฤษ เป็นที่ถูกใจนักท่องเที่ยวอย่างมาก เพราะนอกจากจะได้ไปสัมผัสสีสันที่แปลกตาของเหล่าใบไม้เปลี่ยนสีแล้ว ยังได้ชื่นชมวิวทะเลสาบและขุนเขาอันงดงามที่มองผ่านสายตาไปพร้อมๆ กันในคราเดียว

เลค ดิสทริค สหราชอาณาจักร
 

เมื่อต้องเดินทางไกลไปต่างแดน การมีคนรู้ใจอยู่ใกล้ๆ คอยดูแลเทคแคร์ก็จะยิ่งสร้างความสุขได้มากขึ้นในทุกช่วงเวลา และยิ่งมีความคุ้มครองที่คอยดูแลอย่าง "ประกันการเดินทางต่างประเทศ" ให้คุณได้สบายใจเมื่อเกิดอุบัติเหตุและเจ็บป่วย มั่นใจได้เลยว่าทริปนี้จะน่าประทับใจและน่าจดจำไปอีกนานเลยหล่ะค่ะ

ที่มา : http://travel.truelife.com/detail/77706

ซื้อประกันการเดินทาง : https://travel.cigna.co.th

รายละเอียดประกันการเดินทางเพิ่มเติม : https://www.cigna.co.th/our-plans/travel-insurance


 

แผนประกันแนะนำ

ประกันการเดินทาง

แผนประกัน
การเดินทาง

"ทราเวล แคร์ พลัส"
ทางเลือกที่ชาญฉลาดสำหรับการท่องเที่ยวทุกรูปแบบ

ประกันอุบัติเหตุ

แผนประกัน
อุบัติเหตุ

"ช่วยได้"
เจอเรื่องหนักแค่ไหน ซิกน่าก็ช่วยให้เบาลงได้