ปักหมุด! 5 ที่พักสุดหรู

ปักหมุด 5 โรงแรมสุดหรูดูดี ที่ไม่ควรพลาด

คิดเล่น ๆว่าถ้าเรามีโอกาสได้ไปพักที่โรงแรมหรูท่ามกลางบรรยากาศสวยงาม แปลกใหม่ในต่างแดนซักครั้ง จะฟินกับชีวิตสักแค่ไหน ถ้างั้นมาดู 5 โรงแรมสุดหรูดูดี โรงแรมที่สวยที่สุดในโลก ที่คัดมาแล้วว่าไม่ธรรมดา จนอาจอินสไปร์ให้คุณอยากออกเดินทางไปสัมผัสความหรูสุดฟินดูสักครั้ง
 
 

Lake Palace

 

1. Lake Palace

ความคลาสสิกท่ามกลางทะเลสาบระดับห้าดาว โรงแรมสุดหรูลอยน้ำอันโดดเด่น บนทะเลสาบพิโคล่า เมืองอุทัยปุระ ประเทศอินเดีย ที่ครั้งหนึ่งในอดีต สถานที่แห่งนี้เคยใช้เป็นพระราชวังในฤดูร้อนของเชื้อพระวงศ์ในอินเดียมาก่อน ตัวอาคารจึงงามสง่าด้วยหินอ่อนทั้งหลัง สะท้อนกับผืนน้ำทะเลสาบ สะกดสายตาผู้ไปเยือนตั้งแต่แรกพบ ภายในตกแต่งสุด Exclusive ด้วยบริการห้องพัก 83 ห้อง ที่มองเห็นวิวธรรมชาติได้สดชื่นอิ่มตา

 

 

Lake Palace โดดเด่นขนาดที่ว่าครั้งหนึ่งเคยถูกเลือกใช้เป็นสถานที่ถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง เจมส์ บอนด์ ตอน Octopussy ที่ออกฉายเมื่อปี ค.ศ. 1983 แถมความหรูหราของโรงแรมแห่งนี้ยังดึงดูดเหล่าเซเลบดังระดับโลกมานอนพักตากอากาศอยู่เป็นประจำ เช่น ควีน เอลิซาเบธ มาดอนน่า กาย ริชชี่ รวมทั้ง นิโคล คิดแมน และมิค แจ็กเกอร์ เป็นต้น
นอกจากนี้ ที่นี่ยังขึ้นชื่อเรื่องบรรยากาศสุดโรแมนติกที่ฮอตฮิตสำหรับคู่รักฮันนีมูนอีกด้วย ถ้าจะตามรอยเซเลบไปชื่นชมความโรแมนติกที่นี่ รับรองได้เลยว่าตอบโจทย์ของคุณแน่นอน

ที่ตั้ง : ทะเลสาบพิโคล่า เมืองอุทัยปุระ ประเทศอินเดีย

 

 

 

2. Four Seasons Resort Bora Bora

โรงแรมสุดหรูติดทะเลน้ำใส ที่ว่ากันว่าสวยที่สุดในโลก ให้ของขวัญตัวเองไปผ่อนคลายบนหาดส่วนตัวที่รีสอร์ท 5 ดาว พร้อมความสะดวกสบายทุกรูปแบบที่คุณมองหา ที่จะทำให้คุณได้ใกล้ชิดกับน้ำทะเลใสแจ๋วของเกาะโบรา โบร่า หนึ่งในเกาะงามของหมู่เกาะตาฮิติที่ถือเป็นทะเลที่สวยที่สุดในโลก

 

Four Seasons Resort Bora Bora

 

 

 

ทางเลือกที่จะทำให้ชีวิตคุณรื่นรมย์ ด้วยทรีทเมนต์สปาเต็มรูปแบบท่ามกลางเสียงคลื่นทะเล พร้อมทิวทัศน์ธรรมชาติรอบตัวที่น่าหลงใหลให้คุณได้นั่งดื่มด่ำกับเครื่องดื่มเคล้าบรรยากาศท้องทะเลใสสะอาดที่บาร์ริมหาด และบาร์ริมสระว่ายน้ำ ห้องพักปรับอากาศจำนวน 107 ห้องที่พรั่งพร้อมด้วยความสะดวกสบาย มีมินิบาร์เล็กๆ ให้สังสรรค์ ทีวีจอพลาสมา 32 นิ้ว มีช่องรายการดาวเทียม และเครื่องเล่นดีวีดี มีอ่างอาบน้ำแบบแช่ตัวที่คุณใช้เวลาได้เต็มที่

นอกจากนี้ ห้องน้ำยังประกอบด้วยเสื้อคลุมอาบน้ำ อุปกรณ์อาบน้ำแบรนด์หรู และไดร์เป่าผม ฯลฯ เรียกว่าเพียงจัดเสื้อผ้าลงกระเป๋าแล้วก้าวเข้าไปเช็คอินที่นี่ รีสอร์ทแห่งนี้สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างครบครันเลยทีเดียว

ที่ตั้ง : เกาะโบรา โบร่า อยู่ในประเทศ French Polynesia เป็นหมู่เกาะหนึ่งในทะเลแปซิฟิก

 

 
 

Sabi Sabi Private Game Reserve

 

3. Sabi Sabi Private Game Reserve

ซุ่มดูสัตว์ป่าที่แอฟริกาใต้ พักหนึ่งในโรงแรมหรูที่ดีที่สุดในโลก ทริปสำหรับครอบครัว แก๊งค์เพื่อน ที่ต้องการที่พักอยู่ชิดติดความท้าทายแบบครบรส ณ อุทยานแห่งชาติครูเกอร์ สาธารณรัฐแอฟริกาใต้

 

โรงแรมสุดหรูแห่งนี้ ตั้งอยู่บริเวณอุทยานแห่งชาติครูเกอร์ สาธารณรัฐแอฟริกาใต้ คุณจะได้ใกล้ชิดกับดินแดนซาฟารีสุดเอ็กซ์คลูซีฟ สามารถซุ่มดูสัตว์ป่านานาชนิดอย่างในหนังสารคดี หรือได้เห็นวิถีธรรมชาติของสัตว์น่ารัก ๆ อย่างยีราฟ ตื่นเต้นกับการได้เห็นสิงโตแบบระยะประชิด และลงไปเดินชิลถ่ายรูปกับม้าลายที่พบโดยบังเอิญ
ห้องพักที่เต็มไปด้วยบรรยากาศแบบกลางป่า แต่ความสะดวกสบายระดับ 5 ดาว ให้ความเป็นส่วนตัวที่คุณเหมือนหลุดเข้าไปในโลกอีกใบหนึ่งที่เคยอ่านแต่ในหนังสือ หรือชมแต่ในภาพยนตร์ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมมากมายไว้คอยบริการให้คุณได้เติมเต็มประสบการณ์และสัมผัสได้ถึงป่าแอฟริกาอย่างแท้จริง ชนิดที่คุณไม่สามารถหาประสบการณ์แบบนี้จากที่ไหนได้เลย

ที่ตั้ง : อุทยานแห่งชาติครูเกอร์ สาธารณรัฐแอฟริกาใต้

 

 

 

 

4. The Six Senses Hotel

โรงแรมสุดหรู วิลล่าบนโขดหินแบบ Private สุดแสนโรแมนติก ริมหาดขาวสะอาด กว้างสุดลูกหูลูกตา ที่ที่จะทำให้คุณได้สัมผัสกับธรรมชาติที่โอบล้อม จนเหมือนเป็นส่วนหนึ่งของท้องทะเลสีคราม สายลมเบา ๆ และแสงแดดยามเช้า มีสระน้ำส่วนตัวที่เชื่อมเอาวิวน้ำทะเลไว้แค่เอื้อม มองเห็นท้องฟ้าสดใสอยู่ใกล้ ๆ บริเวณรอบ ๆ วิลล่ายังมีปะการังสุดสวยให้ชื่นชม เพียงแค่คุณก้าวลงจากตัวบ้าน ก็สามารถลงดำน้ำดูปะการังได้ทันที ซึ่งอุปกรณ์ทางน้ำทุกอย่างมีบริการให้ยืมโดยไม่คิดค่าใช้จ่ายอีกด้วย

The Six Senses Hotel ญานาง เวียดนาม

 

 

 

ภายในห้องนอน สวยงามตามฉบับ Sixsenses โดยมีโต๊ะทำงานด้านหลังพร้อม Wifi เตียงนุ่ม ๆ แบบมีมุ้งสีขาว ห้องเปิดโล่ง 3 ด้าน พร้อมรับลมโกรกได้ตลอดเวลา เรียกได้ว่าเป็นห้องพักบนโขดหินที่ชิดติดกับธรรมชาติ แต่มีความสะดวกสบายครบระดับโรงแรมหรู 5 ดาวเลยเชียวล่ะ
แถมคู่รักที่ไปเยือน จะได้รับความรู้สึกสุดพิเศษด้วย Dining in the wine cellar ห้องอาหารที่มีเพียงโต๊ะเดียวสุดโรแมนติกซึ่งเป็น Private Dinner สำหรับคู่ฮันนีมูนโดยเฉพาะ จึงไม่น่าแปลกใจเลยที่ล่าสุด The Six Senses Hotel ญานาง เวียดนาม ติดอันดับห้องพักที่โรแมนติกที่สุดในโลก การเดินทางสะดวก ใกล้บ้านเราแค่นี้ คู่รักฮันนีมูนต้องปักหมุดเป็นจุดหมายต่อไปแล้วล่ะ

ที่ตั้ง : อ่าวหนิ่ญหว่านเบย์ ประเทศเวียดนาม

 

 
 

Ponta dos ganchos

 

5. Ponta dos ganchos

ที่ที่ธรรมชาติจะสร้างชีวิตชีวาให้คุณ ที่นี่คือหนึ่งในโรงแรมสุดหรูริมชายหาดที่ขึ้นชื่อว่าพิเศษสุด ๆ ให้คุณตื่นมาพบกับทัศนียภาพที่งดงามเงียบสงบ ด้วยเสน่ห์ของธรรมชาติที่โอบล้อม ทั้งน้ำทะเลสีเขียวมรกตพร้อมทิวป่าเขียวขจีอันสดชื่น

ชายหาดที่ตั้งของ Ponta dos ganchos มีสามเกาะเล็ก ๆ ที่ตั้งอยู่ใกล้ ๆ ให้คุณสามารถพายเรือข้ามไปพบกับความประทับใจได้ไม่ยาก โดยเฉพาะในยามค่ำคืนที่เกาะเหล่านี้จะสว่างไสวไปด้วยโคมไฟจากบาร์เล็ก ๆ ให้คุณได้ดื่มด่ำข้ามคืน ด้วยบรรยากาศแสนพิเศษ ชายฝั่งทั้งสองข้าง ยังเรียงรายด้วยหมู่บ้านชาวประมงเล็กๆ ที่มีวิถีชีวิตน่ารักๆ ให้ผู้มาเยือนได้สัมผัสเสมอ
ที่พักตกแต่งแบบร่วมสมัย ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกเหนือระดับพร้อมบริการ ทั้งสระว่ายน้ำ สนามเทนนิส วอลเลย์บอล เรียนดำน้ำ เล่นเรือใบ พายเรือแคนู หรือแม้แต่โรงภาพยนตร์ส่วนตัว แถมเรื่องการบริการของที่พักแห่งนี้ ยังได้รับการชื่นชม ขึ้นชื่อชนิดไม่เป็นรองใครอีกด้วย

ที่ตั้ง : อยู่บนคาบสมุทรส่วนตัวใกล้ Florianopolis บนชายฝั่งทางใต้ของบราซิล

 
 
 

 

 
 
 

ตบรางวัลใหญ่ๆ ให้ตัวเองซักชิ้น ด้วยการลองไปพักที่พักสุด Luxury แบบนี้ ก็เหมือนได้ชาร์จพลังให้ชีวิตเหมือนกันนะคะ   แต่ก่อนมอบของขวัญชิ้นใหญ่ให้ตัวเอง อย่าลืมมอบความอุ่นใจตลอดทริปเป็นอันดับแรก ด้วยการทำประกันการเดินทางต่างประเทศเพื่อเพิ่มความอุ่นใจระหว่างการเดินทางกันด้วยนะคะ

 

แผนประกันแนะนำ

ประกันการเดินทาง

แผนประกัน
การเดินทาง

"ทราเวล แคร์ พลัส"
ทางเลือกที่ชาญฉลาดสำหรับการท่องเที่ยวทุกรูปแบบ

ประกันอุบัติเหตุ

แผนประกัน
อุบัติเหตุ

"ช่วยได้"
เจอเรื่องหนักแค่ไหน ซิกน่าก็ช่วยให้เบาลงได้