ซิกน่า
สอบถามผลิตภัณฑ์โทร 0-2099-3999
TH Thai
 • โตเกียว

  สถานที่แนะนำ

ปักหมุดที่เที่ยว

 • 21-21 Design Sight
  21-21 Design Sight
  พิพิธภัณฑ์สมัยใหม่ที่ตั้งอยู่ในย่านรปปงงิ ออกแบบโดยทะดะโอะ อันโดะ ศิลปินและสถาปนิกชื่อดังของญี่ปุ่น ด้วยคอนเซปต์ "ไม่ใช่แค่พิพิธภัณฑ์ที่ใช้จัดแสดงนิทรรศการ แต่เป็นการแสดงศักยภาพของการออกแบบที่ช่วยส่งเสริมความสนใจของประชาชน และมุมมองที่เราได้เห็นสิ่งต่างๆรอบตัว" ด้วยดีไซน์ปูนเปลือยเรียบเท่ ดูต่างจากพิพิธภัณฑ์ทั่วไป ในพื้นที่กว่า 1700 ตารางเมตร ประกอบด้วยสวน แกลเลอรี่ และคาเฟ่ ค่าเข้าชม : 1000 เยน เด็กอายุต่ำกว่า 12 ปีเข้าชมฟรี
  การเดินทาง
  รถไฟฟ้าใต้ดินสาย Toei Oedo สถานี Tokyo Midtown Roppongi หรือสาย Hibiya สถานี Roppongi หรือสาย Tokyo Metro Chiyoda สถานี Nogizaka
  ที่ตั้ง
  9-7-6 Akasaka, Minato-ku, Tokyo
  เปิด-ปิด
  11.00 - 20.00 น. ปิดวันอังคาร และช่วงวันหยุดปีใหม่
  เว็บไซต์
 • Asakusa
  Asakusa
  ย่านวัฒนธรรมเก่าแก่ แหล่งท่องเที่ยวสำคัญสำหรับนักท่องเที่ยวที่เมื่อหลายคนมาถึงญี่ปุ่นแล้วต้องไม่พลาดกับการถ่ายรูปกับ ประตู Kaminarimon ประตูสายฟ้า หรือ ประตูทางเข้าวัดอะซากุสะที่คนไทยรู้จักกัน ประตูมีจุดเด่นเป็น โคมไฟสีแดงขนาดยักษ์ใหญ่สูงถึง 4.5 เมตร เขียนด้วยตัวอักษรญี่ปุ่นตามชื่อของประตู ซึ่งโคมไฟนี้ได้รับสถิติว่าเป็นโคมไฟที่ใหญ่ที่สุดในโลก ห้อยอยู่ตรงกลางระหว่างเสาประตูทางเข้าให้นักท่องเที่ยวถ่ายรูปเก็บไว้เป็นที่ระลึกแทนสัญลักษณ์ของการมาเยี่ยมเยือนแดนปลาดิบ
  การเดินทาง
  รถไฟใต้ดิน Tokyo Metro Ginza Line ลงที่ Asakusa Station (Tobu)
  ที่ตั้ง
  Taito, Tokyo
  เปิด-ปิด
  -
  เว็บไซต์
 • Cosmo World Fun Park
  Cosmo World Fun Park
  สวนสนุกริมทะเลที่มีเครื่องเล่นน่าตื่นเต้นหวาดเสียวหลายชนิด ทั้ง รถไฟเหาะตีลังหาที่พาผู้เล่นดำดิ่งลงไปใต้น้ำจริงๆ หรืออย่างเครื่องเล่น Cliff Drop Log Flume เครื่องเล่นล่องแก่งที่พาผู้เล่นกระโจนลงมาจากที่สูงให้ได้ระทึกใจกัน รวมถึงชิงช้าสวรรค์ยักษ์ Cosmo Clock ชิงช้าสวรรค์ที่เคยเป็นชิงช้าที่สูงที่สุดในญี่ปุ่นอีกด้วย
  การเดินทาง
  รถไฟสาย JR Keihin Tohoku Negishi Line สถานี Sakuragicho
  ที่ตั้ง
  2-8-1 Shinko, Naka Ward, Yokohama, Kanagawa 231-0001
  เปิด-ปิด
  เปิดทุกวัน 11.00-21.00 น.
  เว็บไซต์
 • Cup Noodle Museum (Yokohama)
  Cup Noodle Museum (Yokohama)
  พิพิธภัณฑ์บะหมี่ถ้วยกึ่งสำเร็จรูปแห่งที่สองของบริษัทนิชชินในประเทศญี่ปุ่น ภายในพิพิธภัณฑ์จะจัดแสดงประวัติความเป็นมาของบะหมี่ รวมไปถึงจัดแสดงบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปของนิสชินที่เคยมีมาทุกรส โดยมีกิจกรรมที่น่าสนใจคือผู้เข้าชมสามารถทำบะหมี่ถ้วยรสพิเศษในแบบเฉพาะของตัวเองกลับบ้านเป็นที่ระลึกได้ด้วย
  การเดินทาง
  รถไฟ สาย Minatomirai Line สถานี Minatomirai หรือ Bashamichi
  ที่ตั้ง
  2-3-4 Shinko, Naka-ku, Yokohama
  เปิด-ปิด
  10.00-18.00 น. (ประตูปิด17.00 น. ) หยุดวันอังคาร วันสิ้นปีและปีใหม่
 • Daikanransha Ferris Wheel
  Daikanransha Ferris Wheel
  ไดกันรันฉะ ชิงช้าสวรรค์ยักษ์สูง 115 เมตร เป็นชิงช้าสวรรค์ที่สูงที่สุดในญี่ปุ่น ที่ในอดีตเคยเป็นชิงช้าสวรรค์ที่สูงที่สุดในโลก (ก่อนที่จะถูก London Eye แย่งตำแหน่งไปครองในปี 2000)
  การเดินทาง
  สาย Rinkai Line สถานี Yurikamome Aomi
  ที่ตั้ง
  1 Aomi, Koto-ku
  เปิด-ปิด
  เปิดทุกวัน 10.00-22.00 น.
  เว็บไซต์
 • Decks Tokyo Beach
  Decks Tokyo Beach
  ศูนย์รวมความบันเทิงมากมาย อาทิ แหล่งช็อปปิ้ง "ไดบะ อิคโชเมะ ช็อปปิ้ง สตรีท" (Daiba Icchome Shopping Street), พิพิธภัณฑ์ "โอไดบะ ทาโกะยากิ (Odaiba Takoyaki Museum), สวนสนุก Tokyo JOYPOLIS, พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้ง "มาดามทุสโซ โตเกียว" (Madame Tussauds Tokyo), "เลโก้แลนด์ ดิสคัฟเวอรี่ เซ็นเตอร์. โตเกียว" (Legoland Discovery Center, Tokyo) และพิพิธภัณฑ์ศิลปะ “โตเกียว ทริค อาร์ต มิวเซียม” (Tokyo Trick Art Museum) เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ให้ความบันเทิงแก่วัยรุ่นไปจนถึงผู้สูงวัย
  การเดินทาง
  รถไฟใต้ดิน YURIKAMOME Line สถานี Odaiba-Kaihin Kouen
  ที่ตั้ง
  1-6-1 Daiba, Minato, Tokyo
  เปิด-ปิด
  เปิดทุกวัน 11.00-21.00 น.
  เว็บไซต์
 • EDO-Tokyo Museum
  EDO-Tokyo Museum
  หนึ่งในพิพิธภัณท์ที่ดีที่สุดในญี่ปุ่น ที่ทำให้เราได้ทำความรู้จักกับอดีตของเมืองโตเกียว สภาพทางการเมือง เศรษฐกิจ วัฒนธรรม และ วิถีชีวิตประจำวันในสมัยยุคเอโดะ
  การเดินทาง
  สาย JR Subu Line หรือ Oedo Line สถานี Ryogoku
  ที่ตั้ง
  1-4-1 Yokoami, Sumida,
  เปิด-ปิด
  ทุกวัน 9.30 – 17.30 น. (วันเสาร์เปิดถึง 19.30 น.)
 • Engakuji Temple
  Engakuji Temple
  วัดนิกายเซนที่เก่าแก่ และมีชื่อเสียงที่สุดของเมืองคามาคุระ มีประตูทางเข้า (Sanmon Gate) ที่สร้างจากไม้เก่าแก่อายุกว่า 200 ปี ด้านในวัดมีบริเวณกว้างขวางมาก ตั้งอยู่บนเนินเขาจึงมีต้นไม้เยอะ บรรยากาศร่มรื่น ภายในวัดมีโรงน้ำชาไว้คอยให้บริการผู้มาเยือน มียังของเก่าแก่ระฆังโบราณที่เก็บรักษาไว้เป็นอย่างดี
  การเดินทาง
  สาย JR Yokosuka Line สถานี Kita-Kamakura
  ที่ตั้ง
  409 Yamanouchi, Kamakura-shi
  เปิด-ปิด
  เปิดทุกวัน 08.00-17.00 น. (ถึง 16.00 ในเดือนพฤศจิกายน-มีนาคม)
  เว็บไซต์
 • Fuji Q Highland
  Fuji Q Highland
  สวนสนุกที่เป็นที่สุดของที่สุดของโลก สนุกสุดเหวี่ยงด้วยรถไฟเหาะนานาชนิด ทั้งประเภทสูงที่สุดในโลก วิ่งเร็วที่สุดในโลก ตีลังกามากที่สุดในโลก รวมถึงประเภทมีองศาทิ้งตัวดิ่งมากที่สุดในโลก แม้กระทั่งเครื่องเล่นชวนตื่นเต้นอย่างโรงพยาบาลผีสิง ยังเป็นโรงพยาบาลผีสิงที่มีทางเดินยาวที่สุดในโลกอีกด้วย
  การเดินทาง
  นั่งรถไฟสาย JR Chuo Line จากสถานี Tokyo ไปที่สถานี Shinjuku และนั่งสาย JR limited express ต่อไปที่สถาน Otsuki จากนั้นต่อสาย Fuji Kyuko Line จากสถานี Otsuku ไปที่สถานี Fuji-Q Highland
  ที่ตั้ง
  5-6-1 Shinnishihara, Fujiyoshida, Yamanashi
  เปิด-ปิด
  9.00 – 17.00 น. (วันหยุดปิด 18.00 น.)
  เว็บไซต์
 • Hakone national park
  Hakone national park
  อุทยานแห่งชาติที่ครอบคลุมพื้นที่หลายเมือง ประกอบด้วยสถานที่น่าสนใจต่างๆ เช่น ภูเขาไฟฟูจิ ทะเลสาบฟูจิทั้งห้า ด้วยพื้นที่กว้างขวาง จึงมีแหล่งธรรมชาติมากมายในเขตอุทยาน อาทิ น้ำตก ทะเลสาบ บ่อน้ำร้อน ป่าไม้ และภูเขาให้ได้พักผ่อนหย่อนใจ ด้วยระยะทางที่ห่างจากโตเกียวไม่ถึง 100 กิโลเมตรเท่านั้น กิจกรรมที่นิยมคือนั่งกระเช้าลอยฟ้าข้ามภูเขา ไปชิมไข่ดำที่ต้มจากแร่กำมะถัน เชื่อกันว่าหากกิน 1 ฟอง จะมีอายุยืนขึ้นอีก 7 ปี
  การเดินทาง
  จากชินจูกุ นั่งรถไฟสาย Odakyu ลงที่สถานี Hakone-Yumoto ใช้เวลา 90 นาที
  ที่ตั้ง
  -
  เปิด-ปิด
  ทุกวัน ตลอด 24 ชั่วโมง
  เว็บไซต์
 • Hakone Sightseeing Cruise
  Hakone Sightseeing Cruise
  เรือโจรสลัดชมทะเลสาบอะชิ เส้นทางการเดินเรือจะวิ่งวนเป็นวงกลมคือ Togendai - Motohakone-ko – Hakonemachi โดยเรือจะวิ่งวนเป็นรอบ ใช้เวลาประมาณรอบละ 70 นาที เรือชมทะเลสาบมีทั้งหมด 4 ลำ แต่ละลำจะมีธีมในการตกแต่งที่ต่างกัน The Royal (สีแดง) แต่งเป็นเรือโจรสลัด, The Vasa (สีเขียว) จำลองเป็นเรือรบสวีเดน มีรูปปั้นสิงโตอยู่ที่หน้าเรือ, The Frontier (สีขาว) แต่งเป็นเรือรบอังกฤษ มีกังหันสีแดงฉูดฉาดแบบเรือกลยุคโบราณอยู่ท้ายเรือ และ The Victory (สีน้ำตาล) ตกแต่งเป็นเรือรบอังกฤษโบราณ
  การเดินทาง
  นั่ง Tokaido Shinkansen จากสถานี Tokyo ไปสถานี Odawara แล้วนั่งสาย Hakone Tozan Line ไปลงที่สถานี Hakone-Yumoto จากนั้นต่อรถบัส Hakone Tozan Bus อีก 35 นาที
  ที่ตั้ง
  Hakone-machi, Ashigarashimo-gun, Kanagawa Prefecture
  เปิด-ปิด
  9.30 – 16.30 น.
  เว็บไซต์
 • Hikawa Maru Cruise
  Hikawa Maru Cruise
  เรือสำราญระดับห้าดาวสำหรับชนชั้นสูงในช่วงยุคปี 60 ที่ปัจจุบันถูกปลดระวางและเปิดให้คนเข้าชมภายในที่ถูกออกแบบตกแต่งไว้อย่างหรูหราลงตัว เรือสำราญจะตั้งอยู่ริมอ่าวที่สวนสาธารณะยามาชิตะ สวนสาธารณะที่บรรยากาศสุดแสนโรแมนติก
  การเดินทาง
  สาย Minato Mirai Line สถานี Motomachi-Chukagai
  ที่ตั้ง
  Infront of Yamashita-Park. Yamashita-cho Naka-ku, Yokohama
  เปิด-ปิด
  เปิดทุกวัน 10.00-17.00 น.
 • Imperial Palace
  Imperial Palace
  พระราชวังอิมพีเรียล (โคเคียว ) เป็นที่ประทับของสมเด็จพระจักรพรรดิแห่งราชวงศ์เมจิ แห่งประเทศญี่ปุ่น ตั้งอยู่ใจกลางกรุงโตเกียวท่ามกลางคูน้ำล้อมรอบมาตั้งแต่สมัยเอโดะ ทางด้านตะวันออกจะมีสวนดอกไม้ (Higashi Gyoen) ซึ่งจัดไว้อย่างสวยงามเปิดโอกาสให้ประชาชนได้เข้ามาพักผ่อนหย่อนใจได้ตลอดเวลา
  การเดินทาง
  นั่งรถไฟใต้ดินสาย Chiyoda, Tozai, Marunouchi, Hanzomon และ Mita Subway Lines สถานี Otemachi Station เข้าประตู Otemon ทางด้านสวนฝั่งตะวันออก
  ที่ตั้ง
  1-1 Chiyoda, Tokyo 100-8111
  เปิด-ปิด
  9.00 – 16.30 น.
 • Kabukicho
  Kabukicho
  ย่านท่องราตรีของคนญี่ปุ่น บริเวณนี้จะเต็มไปด้วยสถานบันเทิง บาร์ ร้านขายเหล้า ปาจิงโกะ ร้านของเล่นผู้ใหญ่ รวมไปถึงร้านนวดแผนไทย (ที่มีภาพประกอบหน้าร้านเป็นคนญี่ปุ่นแต่งนุ่งน้อยห่มน้อย) เหมาะสำหรับคนที่อยากมาชมบรรยากาศเที่ยวกลางคืนของญี่ปุ่น
  การเดินทาง
  สาย Seibu Shinjuku Line สถานี Shinjuku หรือ Seibu Shinju
  ที่ตั้ง
  Shinjuku, Tokyo
  เปิด-ปิด
  -
  เว็บไซต์
 • Kamakura Daibutsu
  Kamakura Daibutsu
  พระใหญ่เมืองคามาคุระ ที่ในอดีตองค์พระเคยประดิษฐานอยู่ภายในศาลาที่ทำจากไม้ เกิดมหันตภัยสึนามิทำลายวัดไปจนหมดสิ้น ทำให้องค์พระประทับอยู่กลางแจ้ง และกลายเป็นสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญของเมืองให้ชาวเมืองและนักท่องเที่ยวมากราบไหว้ขอพรอยู่จนถึงทุกวันนี้
  การเดินทาง
  รถไฟสาย Enoden Railway Line สถานี Hase Station เดินต่ออีกประมาณ 5-10 นาที
  ที่ตั้ง
  4-2-28 Hase, Kamakura, Kanagawa
  เปิด-ปิด
  เปิดทุกวัน 7.00-17.30 น. (เดือนตุลาคม-มีนาคม ปิดเวลา 18.00 น.)
  เว็บไซต์
 • Meiji Jingu
  Meiji Jingu
  ศาลเจ้านิกายชินโต สร้างขึ้นเพื่ออุทิศถวายแด่ดวงวิญญาณของสมเด็จพระจักรพรรดิเมจิ และสมเด็จพระจักรพรรดินีโชเค็น พระพันปีหลวง ในปีค.ศ.1920 คนญี่ปุ่นมักจะมาขอพรและทำพิธีเก่าแก่โบราณที่ศาลเจ้าแห่งนี้เพื่อความเป็นสิริมงคลแก่ชีวิตตั้งอยู่กลางสวนสาธารณะโยโยกิ หลังสถานีรถไฟ JR Harajuku
  การเดินทาง
  สาย JR Yamanote Line สถานี Harajuku หรือสาย Fukutoshin Subway Lines สถานี Meiji-jingu-mae Station
  ที่ตั้ง
  1-1 Yoyogikamizonocho, Shibuya,
  เปิด-ปิด
  เปิดตลอดเวลาทุกวัน ค่าเข้าชม ฟรี
  เว็บไซต์
 • Minato Mirai (Yokohama)
  Minato Mirai (Yokohama)
  เมืองท่าริมอ่าวโตเกียวของเมืองโยโกฮาม่า ซึ่งประกอบไปด้วยโรงแรม, อาคารสำนักงาน, พิพิธภัณฑ์, ห้างสรรพสินค้า และสวนสาธารณะ จุดเด่นที่สำคัญของอ่าวนี้คือ สวนสนุกริมอ่าว Cosmo World, เรือสำเภา Nippon Maru และ อาคาร Landmark Tower อาคารสูงที่สุดในญี่ปุ่น
  การเดินทาง
  สาย Minato Mirai Line สถนี Minato Mirai
  ที่ตั้ง
  -
  เปิด-ปิด
  -
  เว็บไซต์
 • Mori Art Museum
  Mori Art Museum
  จุดแสดงนิทรรศการหมุนเวียนลอยฟ้า ที่จัดแสดงผลงานศิลปะหมุนเวียนเปลี่ยนมาตลอดทั้งปี ท่ามกลางบรรยากาศสุดแสนโรแมนติกของเมืองโตเกียว บนชั้นที่ 53 ของตึก Mori Tower ใน Roppongi Hills คนที่อยากเข้าชมต้องลุ้นกันเอาเองว่าช่วงที่ไปจะได้ชมนิทรรศการอะไร
  การเดินทาง
  สาย Tokyo Metro Hibiya Line สถานี Roppongi
  ที่ตั้ง
  53F Roppongi Hills Mori Tower,6-10-1 Roppongi, Minato-ku,
  เปิด-ปิด
  10.00-22.00 น. (อ. ปิด 17.00 น.)
  เว็บไซต์
 • Mt.Fuji 5 Station
  Mt.Fuji 5 Station
  “ภูเขาไฟฟูจิ” สัญลักษณ์ของแดนอาทิตย์อุทัย และยังเป็นภูเขาไฟที่มีลักษณะงดงามและสูงที่สุดในโลก โดยมีความสูงประมาณ 3,776 เมตร ซึ่งมีหิมะปกคลุมบนยอดเขาตลอดทั้งปี สามารถนั่งรถบัสสัมผัสบรรยากาศและกลิ่นอายอย่างใกล้ชิดที่ “สถานีที่ 5” บนระดับความสูงที่ 2,500 เมตร ซึ่งมีร้านค้าขายของที่ระลึกมากมาย
  การเดินทาง
  นั่งรถบัส จากสถานี Shin-Fuji ระหว่างเดือนกรกฎาคม - กันยายน และช่วงวันหยุดในเดือนพฤษภาคม มิถุนายน และตุลาคม หรือจากสถานี Mishima ในช่วงเดือนกรกฎาคม - สิงหาคม
  ที่ตั้ง
  Honshu Island
  เปิด-ปิด
  -
  เว็บไซต์
 • Museum of Contemporary Art
  Museum of Contemporary Art
  สถานที่รวบรวมหลากหลายงานศิลปะร่วมสมัยในทุกสาขา ที่ทั้งโดดเด่น และแปลกประหลาด มาจัดแสดงไว้ในพิพิธภัณฑ์อาวองการ์ดแห่งนี้ โดยใช้กระจกและเหล็กเป็นโครงสร้างหลัก ตั้งแต่ทางเข้าที่ด้านนอกจนถึงโถงทางเดินด้านใน
  การเดินทาง
  สาย Hanzomon Line สถานี Kiyosumi-Shirakawa
  ที่ตั้ง
  4-1-1 Miyoshi, Koto-ku, Tokyo,
  เปิด-ปิด
  เปิด อังคาร – อาทิตย์ 10.00-18.00 น. (ปิดวันจันทร์)
  เว็บไซต์
 • National Museum of Nature and Science
  National Museum of Nature and Science
  พิพิธภัณฑ์ธรรมชาติและวิทยาศาสตร์แห่งชาติที่ตั้งอยู่ในสวนสาธารณะอุเอะโนะ ภายในแบ่งเป็น Japan Gallery และ Global Gallery จัดแสดงเรื่องราวน่ารู้ ทั้งเรื่องของชีวิตสัตว์ ธรรมชาติ เทคโนโลยี ไปจนถึงวิทยาศาสตร์น่ารู้ที่เป็นเรื่องใกล้ตัว มีการจัดเวิร์คช็อปที่น่าสนใจ และจัดนิทรรศการหมุนเวียนที่ทำได้อย่างตื่นตา เหมาะกับเด็กๆ และผู้สนใจควรแวะเข้ามาชม ค่าเข้าชม : 620 เยน
  การเดินทาง
  รถไฟใต้ดิน สถานี Ueno
  ที่ตั้ง
  7-20 Uenokoen, Taito, Tokyo
  เปิด-ปิด
  9.00 - 17.00 น. ปิดทุกวันจันทร์ และวันที่ 28 ธันวาคม - 1 มกราคม
  เว็บไซต์
 • Odaiba
  Odaiba
  เกาะแห่งอนาคตที่เกิดขึ้นจากการนำเอาขยะมาทิ้งลงทะเลทับถมกันเป็นเวลาหลายสิบปี ปัจจุบันเกาะนี้ถูกพัฒนาให้เป็นเมืองใหม่ ที่มีศูนย์รวมความบันเทิง เทคโนโลยี แหล่งช็อปปิ้ง และทัศนียภาพที่สวยงามเข้าไว้ด้วยกัน ในยามเย็น สะพานสายรุ้ง และสวนสาธารณะริมอ่าวโตเกียวยังเป็นที่สถานที่นัดพบของคู่รักมากมายอีกด้วย
  การเดินทาง
  สาย Rinkai Line หรือ Yurikamome ซึ่งเชื่อมต่อ JR Yamanote ที่สถานี Shimbashi
  ที่ตั้ง
  -
  เปิด-ปิด
  -
  เว็บไซต์
 • Odaiba Palette Town
  Odaiba Palette Town
  สถานที่ที่รวมความบันเทิงที่ทันสมัย แปลกใหม่ของโอไดบะ ภายในพื้นที่ภายในประกอบไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจหลายแห่งทั้ง Toyota Megaweb ศูนย์แสดงนวัตกรรมของโตโยต้า ชิงช้าสวรรค์ Daikansha, ห้างสรรพสินค้าตกแต่งสไตล์ยุโรป Venus Fort และ Leisure Land ศูนย์รวมความบันเทิง ทั้งโบว์ลิ่ง คาราโอเกะ เกมอาเขต และสวนสนุก
  การเดินทาง
  สาย Yurikamome Line สถานี Aomi
  ที่ตั้ง
  1-3-15 Aomi, Koto
  เปิด-ปิด
  -
  เว็บไซต์
 • Oedo Onsen Monogatari
  Oedo Onsen Monogatari
  บ่อแช่น้ำพุร้อน (ออนเซ็น) ใจกลางกรุงโตเกียว ที่ตกแต่งภายในให้ผู้เข้าใช้บริการได้สัมผัสกับบรรยากาศญี่ปุ่นในสมัยเอโดะ น้ำพุร้อนของที่นี่ขุดขึ้นมาจากน้ำบาดาลใต้พื้นดินที่ความลึก 1,400 เมตร ทำให้สะอาด คุณภาพดี และช่วยบำรุงผิวพรรณให้ผ่องใส ค่าเข้าชม 1480 เยน
  การเดินทาง
  สาย Yurikamome Line สถานี Telecom Center
  ที่ตั้ง
  2-57 Aomi, Koto
  เปิด-ปิด
  เปิดบริการทุกวัน 11.00-9.00 น. ของวันถัดไป (เข้าได้จนถึง 7.00 น.)
 • Osanbashi Pier
  Osanbashi Pier
  ท่าเรือที่เก่าแก่ที่สุดในโยโกฮามา สร้างขึ้นระหว่างปี 1889-1896 เป็นจุดชมวิวอ่าวโยโกฮามาที่สวยงาม ผู้คนนิยมมาเดินเล่นทั้งกลางวัน และกลางคืน เป็นที่จอดเรือสำราญสวยๆมากมาย
  การเดินทาง
  รถไฟสาย Minato Mirai สถานี Nihon Odori
  ที่ตั้ง
  1-1-4 Kaigandori, Naka-ku, Yokohama,Kanagawa
  เปิด-ปิด
  เปิดตลอด 24 ชั่วโมง ยกเว้นชั้น 2 เปิด 9.00 - 21.30 น.
  เว็บไซต์
 • Owakudani
  Owakudani
  สถานที่ชิมไข่ดำบ่อน้ำแร่กำมะถันที่ความสูง 1,044 เมตรจากระดับน้ำทะเล เป็นสถานที่ตั้งของสถานีรถกระเช้า Owakudani และเส้นทางเดินไปยังหุบเขาแร่กำมะถัน ไข่ดำจะมีจำหน่ายอยู่ทั้งที่ร้านค้าด้านล่าง และบริเวณจุดชมบ่อกำมะถันด้านบนบนเขา คนญี่ปุ่นมีความเชื่อกันว่าเมื่อกินไข่ดำ 1 ฟอง จะทำให้อายุยืนยาวขึ้น 7 ปี
  การเดินทาง
  สาย Hakone Tozan สถานี Owakudani
  ที่ตั้ง
  Sengokubara 1251, Hakone
  เปิด-ปิด
  -
  เว็บไซต์
 • Redbrick Warehouse
  Redbrick Warehouse
  โกดังเก่าสไตล์ยุโรปความสูง 3 ชั้น 2 หลังริมอ่าว สร้างขึ้นในสมัยไทโช (Taisho) ค.ศ.1911-1913 ตัวอาคารทั้งสองหันหน้าออกสู่ท่าเรือเมืองโยโกฮาม่า มีลานโล่งกว้างระหว่างอาคารที่ในอดีตใช้สำหรับวางสินค้านำเข้า ปัจจุบันโกดังอิฐแดงก็ถูกปรับเปลี่ยนเป็นศูนย์การค้าที่ภายในอัดแน่นไปด้วยร้านค้าขายของฝาก ร้านอาหารสมัยใหม่
  การเดินทาง
  สาย JR Keihin Tohoku Negishi Line หรือ Municipal Subway Line สถานี Kannai Station
  ที่ตั้ง
  1-1-1, Shinko, Naka-ku, Yokohama,
  เปิด-ปิด
  เปิดทุกวัน 10.00-20.00 น.
  เว็บไซต์
 • Sensoji Temple
  Sensoji Temple
  วัดที่เก่าแก่ที่สุดในกรุงโตเกียว ซึ่งเหล่าโชกุน และซามูไรให้ความเลื่อมใสศรัทธาเป็นอย่างมาก นมัสการองค์เจ้าแม่กวนอิมทองคำที่ประดิษฐานในวิหารหลังใหญ่ และมีโคมไฟที่ใหญ่ที่สุดในโลกเป็นจุดที่น่าสนใจที่สุด
  การเดินทาง
  สาย JR Yamanote Line หรือ JR Chuo Line สถานี Kanda
  ที่ตั้ง
  2-3-1 Asakusa, Taitō-ku
  เปิด-ปิด
  วิหารใหญ่ 6.30-17.00 น. (ตัววัดจะเปิดให้เข้าชมได้ตลอด)
  เว็บไซต์
 • Shin-Yokohama Raumen Museum
  Shin-Yokohama Raumen Museum
  พิพิธภัณฑ์ราเมน เที่ยวตามรอยทีวีแชมเปี้ยนส์ สถานที่รวบรวมร้านราเมนที่อร่อยที่สุดของประเทศญี่ปุ่นมาไว้รวมกันในที่เดียว นักท่องเที่ยวสามารถชิมราเมนสุดแสนอร่อยท่ามกลางบรรยากาศเมืองเอโดะในช่วงสมัยก่อนสงครามโลก และดูประวัติบอกเล่าความเป็นมาของราเม็งรวมถึงบะหมี่สำเร็จรูปต่างๆได้ที่พิพิธภัณฑ์แห่งนี้
  การเดินทาง
  สาย JR Yokohama Line และ Yoko hama Subway Line สถานี Shin-Yokohama
  ที่ตั้ง
  2-14-21 Shinyokohama, Kohoku Ward, Yokohama, Kanagawa
  เปิด-ปิด
  11.00-22.00 น. (ศุกร์ เสาร์ อาทิตย์เปิด 10.30 น.)
  เว็บไซต์
 • Spiral Wacoal Art Center
  Spiral Wacoal Art Center
  ศูนย์แสดงศิลปะและวัฒนธรรม ที่สนับสนุนโดยบริษัท Wacoal โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสอดแทรกแง่มุมด้านวัฒนธรรมลงในธุรกิจ ตัวอาคารประกอบด้วยพื้นที่เอนกประสงค์ แกลเลอรี่ศิลปะร่วมสมัย คาเฟ่ ภัตตาคาร และบาร์ในอาคารเดียว โดยมีธีมของการจัดแสดงคือ "การรวมตัวกันระหว่างชีวิตและศิลปะ" ตัวอาคารเป็นสถาปัตยกรรมรูปทรงทันสมัย ใช้เส้นสายเรขาคณิตที่เรียบง่ายแต่โดดเด่น
  การเดินทาง
  สาย Ginza Line , Chinoda Line หรือ Hanzomon Line สถานี Omotesando
  ที่ตั้ง
  5-6-23 Minami-Aoyama, Minato-ku, Tokyo
  เปิด-ปิด
  ทุกวัน 11.00 – 24.00 น.
  เว็บไซต์
 • Sumida Aquarium
  Sumida Aquarium
  ดิ่งสู่โลกใต้สมุทรที่พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำขนาดย่อมใน Tokyo Skytree แบ่งออกเป็นโซนต่างๆ เช่น คุณจะได้ยลโฉมสัตว์ทะเลชนิดต่างๆ อย่างใกล้ชิด อาทิ นกเพนกวิน เต่าทะเล และปลาทะเลหายากมากมาย ค่าเข้าชม : ผู้ใหญ่ 2050 เยน เด็กอายุต่ำกว่า 3 ขวบ 600 เยน
  การเดินทาง
  รถไฟใต้ดินสาย Tobu Skytree สถานี Tokyo Skytree
  ที่ตั้ง
  1-1-2 Oshiage, Sumida, Tokyo
  เปิด-ปิด
  ทุกวัน 9.00 - 21.00 น.
  เว็บไซต์
 • Suntory Museum of Art
  Suntory Museum of Art
  พิพิธภัณฑ์ที่จัดนิทรรศการหมุนเวียนสับเปลี่ยนกันไป การรวบรวมภาพเขียน สิ่งสะสม ประติมากรรมตั้งแต่สมัยโบราณ ใครที่อยากชมอดีตของประเทศญี่ปุ่นผ่านเครื่องใช้ชิ้นต่างๆ ไม่ควรพลาดพิพิธภัณฑ์แห่งนี้ ควรตรวจสอบนิทรรศการที่กำลังจะจัดทางเว็บไซต์ก่อนไปชม ค่าเข้าชม : 1300 เยน หูฟังออดิโอไกด์ 500 เยน (มีภาษาอังกฤษ)
  การเดินทาง
  รถไฟสาย Toei Oedo และ Tokyo Metro Hibiya สถานี Roppongi
  ที่ตั้ง
  9 Chome-7-4 Akasaka, Minato, Tokyo
  เปิด-ปิด
  10.00 - 18.00 น. วันศุกร์ - เสาร์ เวลา 10.00 - 20.00 น. ปิดทุกวันอังคาร
  เว็บไซต์
 • The National Art Center
  The National Art Center
  หอศิลป์ที่มีทั้งส่วนจัดแสดงถาวร และนิทรรศการหมุนเวียน ในพื้นที่กว่า 14000 ตารางเมตร ซึ่งใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่น เน้นการจัดแสดงนิทรรศกาลที่หลากหลาย และการอบรม,เสวนาแลกเปลี่ยนในแวดวงผู้รักศิลปะ ค่าเข้าชม : ขึ้นอยู่กับแต่ละนิทรรศการ
  การเดินทาง
  รถไฟสาย Tokyo Metro Chiyoda สถานี Nogizaka หรือ สถานี Tokyo Metro Hibiya สถานี Roppongi
  ที่ตั้ง
  7-22-2 Roppongi Minato-ku Tokyo 106-8558
  เปิด-ปิด
  วันจันทร์ พุธ พฤหัสบดี เสาร์ อาทิตย์ 10.00 - 18.00 น. / วันศุกร์ 10.00 - 20.00 น. ปิดวันอังคาร
  เว็บไซต์
 • The National Museum of Western Art
  The National Museum of Western Art
  หอศิลป์ที่จัดแสดงศิลปะตะวันตก ตั้งอยู่ในสวนสาธารณะอุเอะโนะ เก็บรวบรวมงานศิลปะกว่า 4500 ชิ้น จากศิลปินชื่อดังหลายร้อยชีวิต ทั้งภาพเขียนและงานประติมากรรม ตั้งแต่ยุคศตวรรษที่ 14 ไล่มาจนถึงปัจจุบัน ค่าเข้าชม : 430 เยน เด็กอายุต่ำกว่า 18 ปี และผู้สูงอายุ มากกว่า 65 ปี เข้าชมฟรี
  การเดินทาง
  รถไฟสาย JR Yamanote สถานี Ueno
  ที่ตั้ง
  7-7 Uenokoen, Taitō, Tokyo 110-0007
  เปิด-ปิด
  9.30 - 17.30 น. วันศุกร์เปิด 9.30 - 20.00 น. ปิดทุกวันจันทร์
  เว็บไซต์
 • Tokyo City View (Mori Tower)
  Tokyo City View (Mori Tower)
  จุดชมวิวมุมสูง Tokyo City View ที่จุดชมวิวแห่งนี้ สามารถมองเห็นวิวสุดคลาสสิกโตเกียวทาวเวอร์และตึกรามบ้านช่องของโตเกียวแบบ 360 องศาได้อย่างชัดเจน
  การเดินทาง
  สาย Tokyo Metro Hibiya Line สถานี Tokyo Metro Hibiya Line
  ที่ตั้ง
  6-10-1 Roppongi, MinatoTokyo
  เปิด-ปิด
  จุดชมวิว 10.00-23.00 น. (ศ.-ส.ปิด 1.00 น.)
  เว็บไซต์
 • Tokyo Disneysea
  Tokyo Disneysea
  สวนสนุกแห่งแห่งแรกและแห่งเดียวของดิสนีย์ ภายใต้คอนเซ็ปต์ ”ดินแดนแห่งผืนน้ำและท้องทะเล” ที่สุดแสนโรแมนติก หรูหราและ แฟนตาซี มีภูเขาไฟ Prometheus แห่งทวีปแอตแลนดิตเป็นสัญลักษณ์เด่นตรงกลางสวนสนุก
  การเดินทาง
  สาย JR Kaiyo Line และ JR Musashino Line สถานี Maihama
  ที่ตั้ง
  1-1 Maihama Urayasu, Chiba
  เปิด-ปิด
  เปิดบริการทุกวัน วันธรรมดา : 8.30-22.00 น.วันหยุด : 8.00-22.00 น.
  เว็บไซต์
 • Tokyo Joypolis Sega
  Tokyo Joypolis Sega
  สวนสนุกภายในร่มที่เต็มไปด้วยเครื่องเล่นสุดไฮเทคมากมาย ภายในส่วนใหญ่เป็นเครื่องเล่นแบบ 3 มิติ และแบบ Simulator สำหรับใครที่ชอบเล่นเครื่องเล่นความรู้สึกแบบเสมือนจริงไม่ควรพลาดที่จะมาเยือนสวนสนุกแห่งนี้โดยเด็ดขาด
  การเดินทาง
  สาย Yurikamome Line สถานี Odaiba Kaihin Kouen หรือ สาย Rinkai Line สถานี Tokyo Teleport
  ที่ตั้ง
  1-6-1 Daiba, Minato-ku, Tokyo.
  เปิด-ปิด
  เปิดทุกวัน 10.00-23.00 น.
  เว็บไซต์
 • Tokyo Metropolitan Government Building
  Tokyo Metropolitan Government Building
  อาคารศาลาว่าการมหานครโตเกียว อาคารแฝดคู่ที่ทั้ง 2 อาคารมีจุดชมวิว ความสูงกว่า 202 เมตรเหนือพื้นดิน (ชั้นที่ 45) นักท่องเที่ยวสามารถขึ้นลิฟต์ได้ที่บริเวณชั้น 1 ของตึกฝั่งเหนือ (The North Observatory) และฝั่งใต้ (The South Observatory) ในวันที่ฟ้าสดใสสามารถมองเห็นไกลได้ถึงภูเขาไฟฟูจิเลยทีเดียว ที่ชั้น1 ของอาคารฝั่งเหนือจะมี Tokyo Tourist Information Center สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ หากใครต้องการข้อมูลในการท่องเที่ยวสามารถไปสอบถามได้
  การเดินทาง
  สาย Oedo Subway Line สถานี Tocho-mae
  ที่ตั้ง
  2-8-1 Nishishinjuku, Shinjuku, Tokyo
  เปิด-ปิด
  ตึกเหนือ 9.00-23.00น. ตึกใต้ เปิด 9.30-17.30น. (ปิดทุกวันอังคารที่ 1 และ 3 ของเดือน)
  เว็บไซต์
 • Tokyo Midtown
  Tokyo Midtown
  แลนด์มาร์กแห่งใหม่ของย่านรปปงงิ เป็นโครงการที่ประกอบไปด้วยตึกใหญ่หกตึกเป็นที่ตั้งของ กลุ่มอาคาร คอนโดมิเนียม โรงแรม Ritz-Carton สำนักงาน Konami และโอบล้อมสวนสีเขียวที่มีพิพิธภัณท์ Suntory Museum และงานศิลปะสุดเก๋อยู่ตรงกลาง โดยโตเกียวมิดทาวน์ถูกสร้างขึ้นโดยใช้แนวคิดเมืองอุดมคติในแนวสูง ของสถาปนิกชาวสวิสเซอร์แลนด์ เลอร์คาปูซิเยร์ (Le Cobusier) เมืองแนวสูงระบบใหม่ในพื้นที่สีเขียวที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ทั้ง ที่อยู่อาศัย ที่ทำงาน ห้างร้านค้า และสถานที่พักผ่อนหย่อนใจรวมอยู่ภายในที่เดียวกัน
  การเดินทาง
  สาย Toei Oedo Line สถานี Roppongi
  ที่ตั้ง
  9-7-1 Akasaka, Minato, Tokyo
  เปิด-ปิด
  ร้านค้า 11:00 – 21:00 น. ร้านอาหาร 11:00 - 24:00 น.
  เว็บไซต์
 • Tokyo National Museum
  Tokyo National Museum
  พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติโตเกียว เป็นพิพิธภัณฑ์ที่เก่าแก่และใหญ่ที่สุดของญี่ปุ่น ภายในจัดแสดงประวัติความเป็นมาของประเทศญี่ปุ่นตั้งแต่ในอดีตจนถึงปัจจุบัน รวมถึงโบราณวัตถุที่มีคุณค่าทางประวัติศาสตร์ของญี่ปุ่นที่มีค่านับแสนชิ้น
  การเดินทาง
  สาย JR Line สถานี Ueno หรือสถานี Uguisudani
  ที่ตั้ง
  13-9 Ueno Park, Taito-ku, Tokyo
  เปิด-ปิด
  เปิดทุกวัน 9.30-17.30 น
  เว็บไซต์
 • Tokyo Skytree
  Tokyo Skytree
  หอคอยส่งสัญญาณที่มีความสูงที่สุดของโลก เป็นเสากระจายสัญญาณวิทยุในระบบดิจิตอลแห่งใหม่ของญี่ปุ่น บริเวณด้านล่างของหอคอยยังมีร้านค้าและภัตตาคารให้ได้เดินเลือกซื้อของกัน ภายในหอคอยจะมีจุดชมวิวให้นักท่องเที่ยวเข้าไปชมอยู่ 2 จุด คือ ที่ความสูง 350 เมตร และอีกจุดที่ความสูง 450 เมตร ภายในจุดชมวิว ผู้เข้าชมสามารถชมวิวได้แบบพาโนรามารับชมความงามของกรุงโตเกียวและภูมิภาคคันโตได้ทั่วทั้งหมด ท่ามกลางระเบียงอากาศที่ล้อมด้วยกระจกทั้งหมดเหมือนกำลังล่องลอยอยู่กลางอากาศ
  การเดินทาง
  สาย Tobu Isesaki Line สถานี Tokyo Skytree
  ที่ตั้ง
  1-1-2 Oshiage, Sumida, Tokyo
  เปิด-ปิด
  8.00-22.00 น.
  เว็บไซต์
 • Tokyo Station
  Tokyo Station
  สถานีชุมทางรถไฟที่เก่าแก่อายุนับ 100 ปี ก่อสร้างขึ้นตั้งแต่ปี ค.ศ.1914 ชมอาคารที่มีสถาปัตยกรรมสไตล์ยุโรปที่สวยงามทาสีแดงเด่น มองเห็นเด่นชัดจากภายนอกบนท้องถนน จุดถ่ายรูปสำคัญสำหรับนักท่องเที่ยวที่เดินทายมายังสถานีรถไฟแห่งนี้
  การเดินทาง
  สาย JR Yamanote Line สถานี Tokyo
  ที่ตั้ง
  Chiyoda, Tokyo
  เปิด-ปิด
  -
  เว็บไซต์
 • Tokyo Tower
  Tokyo Tower
  หอคอยชมวิวและกระจายเสียงวิทยุโทรทัศน์ของมหานครโตเกียว ที่ในอดีตเคยเป็นหอคอยที่สูงที่สุดในโลก ที่ฐานของหอคอยมี พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้ง Tokyo Tower Trick Art Gallery ห้องจัดแสดงภาพศิลปะ ภัตตาคารและร้านอาหารอยู่มากมายให้นักท่องเที่ยวได้เพลิดเพลิน
  การเดินทาง
  สาย Mita Subway Line สถานี Onarimon Station
  ที่ตั้ง
  4-2-8 Shibakoen, Minato, Tokyo
  เปิด-ปิด
  เปิดบริการทุกวัน 9.00-22.00 น.
 • Tsukiji Market
  Tsukiji Market
  แหล่งค้าส่งปลาและอาหารทะเลขนาดใหญ่ที่สุดในโลก ในแต่ละวันจะมีพ่อค้าผู้คนมากหน้าหลายตาจากทั่วทุกมุมโลกเข้ามาเลือกเฟ้นประมูลปลาและอาหารทะเลที่ตลาดแห่งนี้ นอกจากจะได้สัมผัสวิถีชีวิตและการค้าขายอาหารทะเลของคนญี่ปุ่นแล้ว ย่านแห่งนี้ยังเป็นแหล่งรวมร้านซูชิรสเยี่ยม ที่ได้เปรียบร้านซูชิในย่านอื่นๆ ในเรื่องความสดใหม่ จึงไม่ต้องแปลกใจที่จะเห็นคนญี่ปุ่นหลายๆคนยอมต่อคิวรอหน้าร้านซูชิในย่านนี้เป็นเวลานานเพื่อให้ลิ้มรส
  การเดินทาง
  สาย Tokyo Metro Hibiya Line สถานี Tsukiji Station
  ที่ตั้ง
  5-2-1 Tsukiji, Chūō, Tokyo
  เปิด-ปิด
  9.00-11.00 น. ปิดทุกวันอาทิตย์
  เว็บไซต์
 • Tsurugaoka Hachimangu
  Tsurugaoka Hachimangu
  ศาลเจ้าของลัทธิชินโตที่ใหญ่ที่สุดในประเทศญี่ปุ่น สร้างขึ้นโดย Minamoto Yoriyoshi ในปี 1063 และต่อมาได้ขยายใหญ่ขึ้นโดย Minamoto Yoritomo ในปี 1180 โดยศาลเจ้านี้ได้สร้างขึ้นเพื่อแสดงความเคารพต่อ เทพเจ้าHachiman หรือเทพเจ้าแห่งสงคราม เทพเจ้าที่คอยดูแลครอบครัวมิยาโมโต้และซามูไรทั่วไป
  การเดินทาง
  สาย JR Yokosuka สถานี Kamakura
  ที่ตั้ง
  2-1-31 Yukinoshita, Kamakura, Kanagawa
  เปิด-ปิด
  เปิดตลอดเวลา ทุกวัน
  เว็บไซต์
 • Ueno
  Ueno
  แหล่งรวมศิลปวัฒนธรรม ความบันเทิง และแหล่งพักผ่อนขนาดใหญ่ของคนโตเกียว ภายในย่านนี้เป็นที่ตั้งของสวนสาธารณะขนาดใหญ่ ที่ปลูกต้นซากุระไว้มากมายพร้อมใจบานสะพรั่งสวยงามเมื่อถึงฤดูใบไม้ผลิ ภายในสวนยังมีสวนสัตว์ ศาลเจ้า และพิพิธภัณฑ์ขนาดใหญ่ถึง 6 แห่งตั้งอยู่เป็นแหล่งพักผ่อนและให้ความรู้แก่ผู้มาเยือน และยังเป็นที่ตั้งของสถานีรถไฟอุเอโนะ (Ueno Station) สถานีรถไฟขนาดใหญ่ที่มีรถไฟหลากหลายสายใช้เป็นจุดเริ่มต้นในการเดินทางอีกด้วย
  การเดินทาง
  สาย JR Yamanote Line สาย JR Keihin Tohoku Line และสาย JR Takasaki Line สถานี Uneno
  ที่ตั้ง
  Tokyo's Taitō Ward
  เปิด-ปิด
  -
  เว็บไซต์
 • Yokohama Chinatown
  Yokohama Chinatown
  ไซน่าทาวน์ขนาดใหญ่ใจกลางเมืองโยโกฮาม่า เป็นไชน่าทาวน์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศญี่ปุ่น ภายในมีร้านอาหารและวัดจีนมากมาย อย่าพลาดชิมเป็ดปักกิ่งที่นำเข้าจากเมืองจีน ซาลาเปาไส้หมูเต็มคำ รวมถึงเสี่ยวหลงเปาสูตรต้นตำหรับเหมือนได้บินไปกินที่เมืองจีนจริงๆ
  การเดินทาง
  สาย Minato Mirai Line สถานี Motomachi-Chukagai
  ที่ตั้ง
  118-2 Yamashitacho, Naka Ward, Yokohama,
  เปิด-ปิด
  -
  เว็บไซต์
 • Yokohama Landmark Tower
  Yokohama Landmark Tower
  อาคารที่สูงที่สุดในประเทศญี่ปุ่น ลิฟต์ของตึกแห่งนี้ได้รับสถิติว่าเป็นลิฟต์ที่เร็วที่สุดในโลก (Sky Rocket) ที่ชั้น 69 ของตึกนี้จะเป็นจุดชมวิวสำหรับนักท่องเที่ยว คนญี่ปุ่นจะเรียกจุดชมวิวนี้กันว่า Sky Garden ซึ่งมองเห็นวิวได้ไกลถึงภูเขาฟูจิเลยทีเดียว
  การเดินทาง
  สาย Minato Mirai Line สถนี Minato Mirai
  ที่ตั้ง
  Minato Mirai 2-2-1, Nishi Ku, Yokohama
  เปิด-ปิด
  เปิดทุกวัน 10.00-21.00 น (วันเสาร์ปิด 22.00 น.)
  เว็บไซต์

ช็อปปิ้งโดนใจ

 • Akihabara
  Akihabara
  แหล่งรวมสินค้าไอทีและอิเล็กทรอนิกส์ที่แสนครบครันแห่งแดนปลาดิบ นอกจากจะขายสินค้าไอทีแล้ว ย่านนี้ยังเป็นแหล่งรวมพลของคนชอบเกมตู้ โมเดล ฟิกเกอร์ สินค้าเกี่ยวกับการ์ตูนที่ว่าหากยาก ในย่านนี้กลับกลายเป็นสิ่งที่หาได้ง่ายที่สุด (ของเล่นผู้ใหญ่ก็มีขายในย่านนี้) นอกจากนี้ย่านแห่งนี้ยังมีร้านกาแฟ คาเฟ่แปลกๆ อย่าง กันดัมคาเฟ่ และเมดคาเฟ่ ที่หลายๆคนใฝ่ฝันจะมากินสักครั้งอีกด้วย
  การเดินทาง
  สาย JR Yamanote Line, JR Keihin-Tohoku Line และ JR Sobu Line สถานี Akihabara
  ที่ตั้ง
  Chiyoda ward
  เปิด-ปิด
  -
  เว็บไซต์
 • Ameyoko Market
  Ameyoko Market
  ตลาดเลียบทางรถไฟ ที่มีสินค้าขายทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นผักผลไม้สดตามฤดูกาล อาหารแห้ง อาหารทะเล เสื้อผ้า กระเป๋า นาฬิกา รองเท้า เครื่องสำอาง รวมไปถึงขนมและของฝากสารพัดอย่าง มาขายในราคาถูกกว่าย่านอื่นๆถึงขึ้นที่เห็นราคาต้องรีบควักกระเป๋าออกมาซื้อกันเลยทีเดียว
  การเดินทาง
  สถานี Ueno-Okachimachi สาย Oedo Subway Line.
  ที่ตั้ง
  Taito Ward
  เปิด-ปิด
  -
  เว็บไซต์
 • Azabu Juban Shoutenkai
  Azabu Juban Shoutenkai
  ย่านการค้าเก่าแก่ตั้งแต่กลางสมัยเอโดะ อยู่ใกล้กับ Tokyo Tower ภายในย่านเป็นที่ตั้งของสถานฑูตประจำชาติต่างๆ โรงเรียนนานาชาติ และร้านค้าเก่าแก่โบราณเป็นจำนวนมาก เป็นแหล่งช้อปปิ้งที่มีทั้งร้านค้าดั้งเดิมตั้งแต่สมัยเอโดะ ไปจนถึงร้านค้า ร้านอาหารที่ได้รับการตกแต่งอย่างงดงามและทันสมัยผสมผสานกันอยู่อย่างลงตัว (ร้านค้าบนถนนสายนี้ส่วนใหญ่เป็นร้าน Local Brand)
  การเดินทาง
  สาย Tokyo Metro Namboku Line และ Toei Oedo Line สถานี Azabuchuban
  ที่ตั้ง
  Minato, Tokyo
  เปิด-ปิด
  ร้านค้าส่วนใหญ่เปิด 11.00-20.00 น.
  เว็บไซต์
 • Cat Street
  Cat Street
  ถนนเล็กๆอยู่ช่วงกลางของถนน Omote-sando ร้านค้าบนถนนสายนี้ส่วนใหญ่จะเป็นร้านค้าประเภทคาเฟ่เล็กๆ ขายของน่ารักๆ กระจุกกระจิก แนววินเทจ
  การเดินทาง
  สาย Yamanote line สถานี Harajuku
  ที่ตั้ง
  -
  เปิด-ปิด
  -
  เว็บไซต์
 • Diver City Odaiba
  Diver City Odaiba
  ห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ใหม่ล่าสุดเมืองโตเกียว ที่นี่มีทุกสิ่งให้เลือกสรร ตั้งแต่แฟชั่นล่าสุดจากแบรนด์สินค้าระดับไฮเอนด์ ไปจนถึงระดับทั่วไป มีร้านค้าภายในอยู่มากถึง 154 ร้าน แวะชมกันดับที่สูงที่สุดในประเทศญี่ปุ่นที่บริเวณหน้าห้าง และดื่มกาแฟสุดแนวได้ที่ร้านกันดัมคาเฟ่ หรือเมดคาเฟ่ ภายในห้างสรรพสินค้า ช็อปปิ้งสินค้าแบรนด์ชื่อดังระดับโลกอย่าง H&M Uniqlo Zara Forever 21 Bershka และ Old Navi ร้านเสื่อผ้าแบรนด์ดังจากอเมริกาสาขาแรกและสาขาเดียวในญี่ปุ่น
  การเดินทาง
  สาย Rinkai Line สถานี Tokyo Teleport
  ที่ตั้ง
  1-1-10 Aomi, Koto,Tokyo
  เปิด-ปิด
  เปิดบริการทุกวัน 10.00-22.00 น.
  เว็บไซต์
 • First Avenue Tokyo Station
  First Avenue Tokyo Station
  ห้างสรรพสินค้าขนาดย่อมๆจำนวน 3 ชั้น ตั้งอยู่ชั้นใต้ดินของสถานีรถไฟโตเกียว มีร้านค้ารวมกันถึง 120 ร้าน มีโซน Tokyo Character Street ที่จำหน่ายสินค้าที่ระลึกของสถานีโทรทัศน์ญี่ปุ่นทั้ง 5 ช่อง และร้านค้าตัวการ์ตูนที่โด่งดังในญี่ปุ่น อย่าง Doraemon, Riklakuma, Ultraman, Kitty, Snoopy และอื่นๆ อีกมากมาย มีโซน Omiyage Plaza เป็นแหล่งขายของและขนมที่ระลึก ที่มีทั้งร้าน Kitkat, Kalby, Tokyo Banana ที่มีทุกรสชาติในประเทศ นอกจากนี้ยังมี “Tokyo Ramen Street” ที่รวมเอาร้านราเมงที่โด่งดังของโตเกียวไว้มากมาย อีกด้วย
  การเดินทาง
  สาย JR Yamanote Line สถานี Tokyo
  ที่ตั้ง
  -
  เปิด-ปิด
  เปิดบริการทุกวัน 9.00-21.00 น.
  เว็บไซต์
 • Ginza
  Ginza
  ย่านช็อปปิ้งที่ สวยงาม หรูหรา มีร้านค้า และภัตตาคารขนาดใหญ่ที่มีชื่อเสียงโด่งดังตั้งอยู่เป็นจำนวนมาก เป็นย่านที่ได้ชื่อว่ามีค่าครองชีพแพงที่สุดในญี่ปุ่น สินค้าที่วางจำหน่ายในย่านแห่งนี้ล้วนแต่เป็นสินค้าแบรนด์เนมไฮเอนด์ที่เอาอกเอาใจขาช็อปกระเป๋าหนักได้เป็นอย่างดี ในทุกวันหยุดสุดสัปดาห์ ถนน Chuo-dori ถนนใจกลางย่านยังปิดการจราจรเพื่อให้ย่านแห่งนี้กลายป็นถนนคนเดินอีกด้วย
  การเดินทาง
  สาย JR Yamanote Line และ JR Keihin-Tohoku Line สถานี Yurakucho Station
  ที่ตั้ง
  Chūō, Tokyo
  เปิด-ปิด
  -
  เว็บไซต์
 • Gotemba Premium Outlet (Hakone)
  Gotemba Premium Outlet (Hakone)
  ห้างสรรพสินค้ากลางแจ้งท่ามกลางบรรยากาศภูเขาไฟฟูจิ แหล่งรวมสินค้านำเข้าจากต่างประเทศและสินค้าแบรนด์ญี่ปุ่นที่ดังไปทั่วโลก พบกับคอลเลคชั่นเสื้อผ้าและสินค้าใหม่ล่าสุด อาทิ MK MICHEL KLEIN, MORGAN, ELLE, CYNTHIA ROWLEY BALLY, PRADA, GUCCI, DIESEL, TUMOI, GAP, ARMANI ฯลฯ
  การเดินทาง
  นั่งรถชัตเติลบัสฟรีจากสถานี JR Gotemba
  ที่ตั้ง
  Gotemba, Shizuoka
  เปิด-ปิด
  มีนาคม-พฤศจิกายน : 10.00-20.00 น. ธันวาคม-กุมภาพันธ์ : 10.00-19.00 น.ปิดทุกวันพฤหัสที่ 3 ของเดือนกุมภาพันธ์
 • Harajuku
  Harajuku
  ย่านที่มีถนน Takeshita ถนนเส้นเล็กๆที่เต็มไปด้วยวัยรุ่นญี่ปุ่น แต่งตัวกันตามสไตล์ของตัวเอง เราสามารถพบเห็นวัยรุ่นญี่ปุ่นแต่งตัวแปลกๆได้ที่ย่านแห่งนี้ เมื่อมาถึงถนนเส้นนี้แล้วสิ่งที่ไม่ควรพลาดอีกอย่างหนึ่งสำหรับนักท่องเที่ยวเลยก็คือ ซื้อเครื่องสำอางและช็อปปิ้งที่ร้าน 100 เยน
  การเดินทาง
  สาย JR Yamanote Line สถานี Harajuku
  ที่ตั้ง
  Shibuya, Tokyo
  เปิด-ปิด
  -
  เว็บไซต์
 • Kiddy Land
  Kiddy Land
  ศูนย์รวมของเล่นขนาดใหญ่ มีของเล่นทุกประเภทเท่าที่จะนึกได้ โดยเฉพาะคนที่ชื่นชอบสินค้าที่เกี่ยวกับ Hello Kitty ร้านนี้เปรียบเสมือน Sanrio Land ขนาดย่อมๆเลยทีเดียว
  การเดินทาง
  สาย Subway Chiyoda Line สถานี Subway Meiji Jingumae หรือสาย Chiyoda Line, Ginza Line และ Hanzomon Line สถานี Omotesando
  ที่ตั้ง
  KIDDY LAND - Harajuku 6-1-9 Jingu-mae, Shibuya-ku
  เปิด-ปิด
  จันทร์ถึงศุกร์ 11.00 – 21.00 น. เสาร์อาทิตย์ 10.30-21.00 น.
 • Mitsui Outlet Park Yokohama
  Mitsui Outlet Park Yokohama
  ศูนย์การค้า สไตล์หมู่บ้านประมงในสหรัฐอเมริกา ที่ตกแต่งไว้อย่างสวยงาม ริมทะเลอ่าวโยโกฮาม่า ภายในมีสินค้าหลากหลายแบรนด์ทั้ง Timberland, Adidas, Nike, Coach, BCBG, Nuatica, Next, Asics, Rolex รวมถึงร้านอาหารและคาเฟ่ที่น่าสนใจมากมาย ที่จะมีโปรโมชันลดราคาสินคา 30-70% เกือบตลอดทั้งปี ที่ร้าน Coach Factory ภายในศูนย์ เป็นร้านแบบ Duty Free หากนักท่องเที่ยวสามารถซื้อได้ในราคาถูกกว่าปกติ
  การเดินทาง
  ขึ้นสาย Seaside Line จากสถานี Shin-Sugita ไปยังสถานี Torihama
  ที่ตั้ง
  5-2 Shiraho, Kanazawa Ward, Yokohama
  เปิด-ปิด
  เปิดบริการทุกวัน 10.00-20.00 น.
 • Odaiba Venus Fort
  Odaiba Venus Fort
  ห้างสรรพสินค้าที่ภายในจำลองบรรยากาศเลียนแบบในยุโรปช่วงศตวรรษที่ 18 ซึ่งลูกค้าสามารถชมท้องฟ้าจำลองบรรยากาศที่สวยงาม โดยท้องฟ้า(เพดานห้าง)จะเปลี่ยนสีไปได้เรื่อยๆ มีทั้งท้องฟ้ายามเช้า ยามเย็น หรือยามกลางคืน ร้านค้าแห่งนี้ส่วนใหญ่จะเป็นร้านค้า Outlet Store แบรนด์เนมดังๆ อย่าง Diesel, Zara Levi’s, Citizen, Dr.Scholl, Chaps, Nine west, Buberry, Onizuka Tiger
  การเดินทาง
  สถานี Tokyo Teleport สาย Yurikomone Line
  ที่ตั้ง
  -
  เปิด-ปิด
  เปิดบริการทุกวัน 11.00-21.00 น.
 • Omotesando
  Omotesando
  ถนนสายแบรนด์เนมสไตล์ตะวันตกที่สวยงามคล้ายถนนชองป์เซลิเซ่ส์ (Champs-Elysees) ถนนที่สวยงามที่สุดในกรุงปารีส ตลอดสองฝากฝั่งถนนเต็มไปด้วยร้านค้าแบรนด์แนมมีราคามากมายแข่งกันสร้างตึกรูปทรงแปลกตาดูทันสมัยที่เกือบทั้งหมดถูกออกแบบโดยสถาปนิกชื่อเสียงโด่งดังระดับโลก ตัวอย่างร้านค้าบนถนน Tod's, Gap, A Bathing Ape, Prada, Giorgio Armani
  การเดินทาง
  สาย Subway Chiyoda Line สถานี Subway Meiji Jingumae หรือสาย Chiyoda Line, Ginza Line และ Hanzomon Line สถานี Omotesando
  ที่ตั้ง
  Shibuya และ Minato, Tokyo
  เปิด-ปิด
  -
  เว็บไซต์
 • Omotesando Hills
  Omotesando Hills
  ห้างสรรพสินค้าที่โดดเด่นและใหญ่ที่สุดบนถนน Omote-sando ร้านค้าภายในส่วนใหญ่จะเป็นร้านแบรนด์ดังสัญชาติญี่ปุ่นที่มีตั้งแต่ราคาถูกยันราคาแพงให้ลูกค้าเลือกซื้อกัน ทั้ง EYEFUNNY, ADORE, OSKLEN, BETSEY JOHNSON, Oriental News, PLST, DOLCE & GABBANA, BOTTEGA VENETA, HARRY WINSTION และอื่นๆอีกมากมาย
  การเดินทาง
  สาย Subway Chiyoda Line สถานี Subway Meiji Jingumae หรือสาย Chiyoda Line, Ginza Line และ Hanzomon Line สถานี Omotesando
  ที่ตั้ง
  4-12-10 Jingumae, Shibuya, Tokyo
  เปิด-ปิด
  เปิดทุกวัน 11.00 – 21.00 น.
 • Queen’s square
  Queen’s square
  ห้างสรรพสินค้าที่รวมร้านค้าที่น่าสนใจอย่าง H&M, Coach, Tiffany&co, Mikimoto, Banana Replublic, Comptoir des cotonniers, Vicroynox, GAP, Fossil อื่นๆอีกมากมาย และเป็นแหลงรวมร้านอาหารชื่อดังมากกว่า 50 ร้าน ที่ชั้นใต้ดินของห้างสรรพสินค้าเป็นที่ตั้งของสถานีรถไฟเอกชนสถานี Minato Mirai
  การเดินทาง
  สาย Minatomira Line สถานี Minatomira และสาย JR Yokohama City Subway Line สถานี Sakuragi - cho
  ที่ตั้ง
  2-3 Minatomirai Nishi Ward, Yokohama, Kanagawa
  เปิด-ปิด
  เปิดบริการทุกวัน 11.00-20.00 น.
  เว็บไซต์
 • Roppongi Hills
  Roppongi Hills
  โซนชอปปิ้งแบรนด์เนม ท่ามกลางบรรยากาศที่มีศิลปะ แหล่งรวมร้านอาหารระดับพรีเมียม อาทิ ร้านกระเป๋าชื่อดังจากฝรั่งเศส Louis Vuitton ห้างดังจากอังกฤษที่ใครๆก็อยากหิ้วถุงของห้าง Harrod และร้านช็อกโกแล็ต Le Chocolat de H ร้านช็อกโกแล็ตสุดหรูหราจากเชฟฝีมือระดับโลก Landmark สำคัญของย่านนี้คือ รูปปั้นแมงมุมยักษ์ Maman งานประติมากรรมผลงานของศิลปินหญิงลูกครึ่งฝรั่งเศส-อเมริกาชื่อดังระดับโลก
  การเดินทาง
  สถานี Roppongi
  ที่ตั้ง
  6−10−1, Minato, Roppongi, Tokyo
  เปิด-ปิด
  สาย Tokyo Metro Hibiya Line สถานี Roppongi
  เว็บไซต์
 • Shibuya
  Shibuya
  แหล่งรวมแฟชั่น ความบันเทิง สถานที่พักผ่อนหย่อนใจที่ทันสมัยของโตเกียวตะวันตกเฉียงใต้ ย่านที่ถนนเต็มไปด้วยแสงสีเสียงน่าตื่นตาตื่นใจ ไม่เคยหลับไหล ในแต่ละวันผู้คนนับแสนคนเดินทางมาย่านนี้เพื่อต่อรถไฟไปยังสถานที่ต่างๆ ทำให้ย่านนี้มีความคึกคักและเติบโตอย่างรวดเร็วมาตั้งแต่ในอดีตจนถึงปัจจุบัน ในฉากภาพยนตร์ของประเทศตะวันตกหลายเรื่อง มักจะให้ชิบูย่าเป็นตัวแทนของประเทศญี่ปุ่นอยู่เสมอ โดยเฉพาะในบริเวณสี่แยกใจกลางของย่านนี้ที่มีผู้คนคับคั่งตลอดเวลา จนเป็นที่มาของฉายาว่า Time square แห่งญี่ปุ่น
  การเดินทาง
  สาย JR Yamanote Line สถานี Shibuya
  ที่ตั้ง
  special ward ใน Tokyo
  เปิด-ปิด
  -
  เว็บไซต์
 • Shibuya 109
  Shibuya 109
  ตึกรูปทรงกระบอกที่เป็นเอกลักษณ์ดูแปลกตา พร้อมกับป้ายไฟแบบโฉบเฉี่ยวสีแดงขนาดใหญ่เขียน 109 ภายในห้างสรรพสินค้าแห่งนี้จะขายสินค้าเกี่ยวกับแฟชั่นของผู้หญิงญี่ปุ่น ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า เครื่องสำอาง น้ำหอม ว่ากันว่าผู้หญิงบางคนสามารถเปลี่ยนลุคของตัวเองเป็นอีกคนหนึ่งได้ภายในวันเดียวภายในตึกแห่งนี้
  การเดินทาง
  สาย JR Yamanote Line สถานี Shibuya
  ที่ตั้ง
  2-29-1 Dogenzaka, Shibuya, Tokyo
  เปิด-ปิด
  เปิดบริการทุกวัน 10.00 – 21.00 น.
  เว็บไซต์
 • Shinjuku
  Shinjuku
  ย่านที่เต็มไปด้วยผู้คนมากหน้าหลายตาเดินทางมาเพื่อทำธุระต่างๆทั้งเวลากลางวันและกลางคืน ย่านที่มีแสงมีเสียงน่าตื่นตาตื่นใจ แหล่งศูนย์รวมทุกสิ่งอย่างของกรุงโตเกียว ทั้งอาคารสำนักงานสูงระฟ้า ศูนย์กลางการคมนาคม ศูนย์กลางการบริหาร โรงแรมที่พักสุดหรู แหล่งช็อปปิ้งชั้นเยี่ยมที่มีทั้งแฟชั่น เสื้อผ้า สินค้าแบรนด์เนม เครื่องใช้ไฟฟ้า ของมือสอง แหล่งศูนย์รวมร้านอาหาร และความบันเทิงยามค่ำคืน
  การเดินทาง
  สาย JR Yamanote Line สถานี Shinjuku
  ที่ตั้ง
  Tokyo Metropolis, Japan
  เปิด-ปิด
  -
  เว็บไซต์
 • Takeya Store
   Takeya Store
  ห้าง Takeya ห้างดัง ในโลกออนไลน์คนไทยหลายจะรู้จักห้างนี้ในนามของ “ตึกม่วง” ห้างที่ขึ้นชื่อว่าขายของราคาถูก และสามารถคืนภาษีได้หากซื้อถึงราคาที่ทางห้างกำหนด
  การเดินทาง
  สาย JR Line สถานี Okachimachi Station
  ที่ตั้ง
  4-33-2 TAITO,TAITO-KU, TOKYO
  เปิด-ปิด
  เปิดบริการทุกวัน 10.00-20.30 น. ปิดทุกวันพุธที่ 3 ของเดือน
  เว็บไซต์
 • Wakamiya-Oji
  Wakamiya-Oji
  ถนนสายเก่าแก่ที่มีอายุยาวนานกว่า 100 ปี สร้างขึ้นตั้งแต่สมัยโชกุนมินาโมโตะ โยริโทโมะ (1147-1119) ความยาว 1.8 กิโลเมตร สองข้างทางเป็นตัวเมืองแสนคึกคัก มีต้นซากุระบานสะพรั่งในช่วงฤดูใบไม้ผลิ เป็นถนนเพื่อไปสักการะศาลเจ้าที่ใหญ่ที่สุดของเมือง
  การเดินทาง
  สถานี JR Kamakura
  ที่ตั้ง
  Kamakura
  เปิด-ปิด
  -
  เว็บไซต์

ร้านอร่อยต้องลอง

 • Baratie Odaiba
  Baratie Odaiba
  ภัตตาคารจากการ์ตูนมังงะระดับตำนาน One Piece ที่จำลองเอาภัตตาคารของเชฟซันจิขาดำ มาเป็นภัตตาคารรูปทรงเรือสำราญ พร้อมจานเด็ดที่ตกแต่งเป็นรูปตัวละครต่างๆ จากวันพีซที่น่ารักสุดๆ ถูกใจทั้งเด็กๆ และพ่อแม่หัวใจวัยเยาว์
  การเดินทาง
  สาย Yurikamome line สถานี Daiba หรือสาย Rinkai สถานี Tokyo Teleport
  ที่ตั้ง
  Fuji TV Building 7F, 2-4-8 Odaiba, Minato-ku
  เปิด-ปิด
  เปิดทุกวัน มื้อกลางวัน 10.30-16.00 น. มื้อเย็น 17.00 -22.00 น.
  เว็บไซต์
 • Bills
  Bills
  ภัตตาคารริมทะเลที่ Redbrick Warehouse ร้านจากออสเตรเลียในคอนเซปต์ “มื้อเช้าที่ดีที่สุดในโลก” แต่มื้อกลางวันก็เด็ดไม่แพ้กัน เมนูที่ห้ามลืมสั่งได้แก่ berry berry pancakes with berry butter แพนเค้กนุ่มๆฉ่ำไปด้วยไซรัปและเบอร์รี่สดๆหลากชนิด ไม่ว่าจะกินตอนเช้าหรือบ่ายก็ฟินไม่แพ้กัน
  การเดินทาง
  สาย JR Keihin Tohoku Negishi Line หรือ Municipal Subway Line สถานี Kannai Station
  ที่ตั้ง
  Yokohama Red Brick Warehouse 2nd Building 1st floor, 1-1-2, Shinko, Naka-ku, Yokohama
  เปิด-ปิด
  9.00-23.00 น.
  เว็บไซต์
 • Club333
  Club333
  ดื่มด่ำมื้ออาหารเคล้าวิวสวยๆ ร้านตั้งอยู่ที่ชั้น 2 ของจุดชมวิว Main Observatory ขึ้นชื่อเรื่อง Live Music ทุกๆคืนจะมีวงดนตรีสับเปลี่ยนมาเล่นเพลงทั้งแนวป๊อป แจ๊ซ อาร์แอนด์บี และบอสซาโนวา เรียกได้ว่าโรแมนติกสุดๆ
  การเดินทาง
  สาย Mita Subway Line สถานี Onarimon Station
  ที่ตั้ง
  4-2-8 Shiba-Koen, Minato-ku,Tokyo Tower,Tokyo
  เปิด-ปิด
  เปิดทุกวัน 9.00 - 22.00 น. การแสดงดนตรีจัดทุกวันพุธ 19.00 - 20.15 น.
 • Daruma
  Daruma
  ร้านเทมปุระเก่าแก่ที่ตั้งขึ้นกว่าร้อยปี อยู่ใกล้กับสถานี Odawara อาหารเซตที่ห้ามพลาดคือเซตเทมปุระรวมกับปลาดิบสุดคุ้ม หรือจะเป็นข้าวหน้าเทมปุระราดซอสก็เด็ดไม่แพ้กัน
  การเดินทาง
  สาย Tokaido Line, Odakyu Line, Hakone Tozan Line, Daiyuuzan Line และ Tokaido Shinkansen สถานี Odawara
  ที่ตั้ง
  2-1-30 Honcho Odawara, Kanagawa
  เปิด-ปิด
  เปิดทุกวัน 11.00 - 20.00 น.
  เว็บไซต์
 • GINZAFUKUTAROU
  GINZAFUKUTAROU
  ร้านอาหารเมนูปลาปักเป้าโดยเฉพาะ ปลาปักเป้าแม้จะมีพิษแต่ต้องใช้ความชำนาญในการแล่จึงจะได้ซาชิมิปลารสเลิศ จัดเรียงมาในจานอย่างสวยงาม จิ้มกับซอสพอนซึ ควรลองสักครั้งในชีวิต แต่ถ้าใจไม่ถึงพอก็มีเซตชาบูปลาปักเป้าให้ลิ้มลองแทน
  การเดินทาง
  สถานี JR Yurakucho และสถานี Subway Ginza
  ที่ตั้ง
  Sakaguchi Building B1, 5-5-8, Ginza, Chuo-ku, Tokyo
  เปิด-ปิด
  เปิดวันจันทร์-เสาร์ เวลา 11.30-22.00 น.
 • HAMAYU
  HAMAYU
  ภัตตาคารที่เน้นเมนูเทปันยากิ หรืออาหารที่ทอดบนเตาเหล็ก ที่ชั้น 30 โรงแรม Le Meridien Grand Pacific Tokyo คอร์สเทปันยากิสุดหรูทั้งเนื้อสเต็กชุ่มฉ่ำ กุ้งมังกรเนื้อเด้งๆและขาปูยักษ์เต็มคำ พร้อมชมวิวย่ามค่ำคืนของอ่าวโตเกียวที่มองเห็นทั่วทั้งเมือง
  การเดินทาง
  สาย Yurikamome Line สถานี Daiba หรือสาย Rinkai Line สถานี Tokyo Teleport
  ที่ตั้ง
  30F, Le Meridien Grand Pacific Tokyo, 2-6-1 Daiba, Minato-ku
  เปิด-ปิด
  มื้อกลางวัน 11.30 - 14.30 น. มื้อเย็น 17.30 - 21.00 น.
 • Hinokizaka
  Hinokizaka
  ภัตตาคารอาหารญี่ปุ่นแบบที่ได้รับรางวัลความอร่อยระดับ Michelin One Star ปี 2010 ตั้งอยู่ในโรงแรม The Ritz Caltons ในอาคาร Midtown Tower อาคารที่สูงที่สุดในประเทศญี่ปุ่น ในบรรยากาศแบบญี่ปุ่นโบราณ
  การเดินทาง
  สาย Toei Oedo Line สถานี Roppongi
  ที่ตั้ง
  Tokyo Midtown, 9-7-1 Akasaka Minato-ku, Tokyo
  เปิด-ปิด
  มื้อกลางวัน 11.30-14.30 น. มื้อเย็น 17.30 - 22.00 น.
 • Irokawa
  Irokawa
  ร้านที่ขายเฉพาะเมนูปลาไหลโดยเฉพาะ บ่งบอกถึงความเป็นเจ้าตำรับ เมนูเด่นคือข้าวหน้าปลาไหลรสเลิศ
  การเดินทาง
  สาย Tobu Skytree Line, Toei Asakusa Line และ Tokyo Metro Ginza Line สถานี Asakusa
  ที่ตั้ง
  2-6-11 Kaminarimon, Taito-ku, Tokyo
  เปิด-ปิด
  เปิด 11.30-13.30 น. และ 17.00 - 20.30 น. ปิดวันอาทิตย์
  เว็บไซต์
 • Itamae Sushi
  Itamae Sushi
  อิ่มอร่อยแบบสุดคุ้มที่ Itamae-sushi ร้านซูชิคุณภาพดีราคาสบายกระเป๋าที่เปิดตลอด 24 ชั่วโมง ราคาเริ่มต้นเพียงเซตละ 1,000 เยนเท่านั้น
  การเดินทาง
  สาย Tokyo Metro Line, Toei Asakusa, Tobu Isezaki Line และ Tsukuba Express สถานี Asakusa
  ที่ตั้ง
  Orix Roppongi Bldg. 1-2F, 3-13-9 Roppongi, Minato-ku, Tokyo
  เปิด-ปิด
  เปิดตลอด 24 ชั่วโมง
  เว็บไซต์
 • Kani Doraku
  Kani Doraku
  ภัตตาคารขายปูชื่อดังแห่งเมืองโอซาก้าที่มีเมนูขาปูยักษ์สารพัดชนิด ทั้งขาปูย่าง ซาซิมิขาก้ามปูหรือซูชิเนื้อปูยักษ์
  การเดินทาง
  สาย JR Yamanote Line สถานี Shibuya
  ที่ตั้ง
  20-15, Udagawacho, Shibuya-ku, Tokyo
  เปิด-ปิด
  เปิดทุกวัน 11.30-23.00 น.
  เว็บไซต์
 • Konaya
  Konaya
  เมนูเด็ดของร้านราเมนกุ้งเทมปุระน้ำซุปเข้มข้น กับกุ้งทอดแป้งกรอบ เมนูที่ไม่ว่าเด็กคนไหนก็ต้องติดใจ ในราคาย่อมเยา
  การเดินทาง
  สาย Minato Mirai Line สถานี Minato Mirai
  ที่ตั้ง
  1F Landmark Tower 2-2-1, Minato, Mirai, Nishi-ku, Yokohama
  เปิด-ปิด
  เปิดทุกวัน 10.00-21.00 น.
  เว็บไซต์
 • Maid café Mandarake
  Maid café Mandarake
  ร้านกาแฟเอกลักษณ์ประจำอากิฮาบาระ ภายในร้านจะมีสาวๆสวยๆแต่งชุดเมด หรือแม่บ้าน มาคอยให้บริการกับลูกค้า ทำให้เป็นที่ใฝ่ฝันของผู้ชายหลายๆคนที่จะต้องมานั่งที่ร้านแห่งนี้ให้ได้ซักครั้ง
  การเดินทาง
  สาย JR Yamanote Line, JR Keihin-Tohoku Line และ JR Sobu Line สถานี Akihabara
  ที่ตั้ง
  Nakano, Shibuya
  เปิด-ปิด
  เปิดบริการทุกวัน วันธรรมดา 11.30-22.00 น. เสาร์อาทิตย์และวันหยุด 10.30-22.00 น.
  เว็บไซต์
 • Mars Garden Wood Gotemba Hotel Restaurant
  Mars Garden Wood Gotemba Hotel Restaurant
  ภัตตาคารของโรงแรม Mars Garden Wood Gotemba มีอาหารสารพัดชนิดให้เลือกได้ตามใจ ทั้งซูชิ เทปันยากิ อาหารญี่ปุ่นแบบฟิวชัน อาหารอิตาเลียน ขนมหวานและบาร์ค็อกเทล
  การเดินทาง
  นั่งรถแท็กซี่
  ที่ตั้ง
  1089 Higashitanaka, Gotemba-shi, Shizuoka
  เปิด-ปิด
  -
  เว็บไซต์
 • Marutama Ramen
  Marutama Ramen
  ร้านราเมนรสเยี่ยมด้วยน้ำซุปไก่ที่ใช้เวลาเคี่ยวนานกว่า 6 ชั่วโมง ควรลอง Marutama Ramen ราเมนต้นตำรับประจำร้าน ด้วยซุปแกงกะหรี่และเนื้อหมูชาชูชิ้นบางที่ละลายได้ในปากเลยทีเดียว
  การเดินทาง
  สาย Sobu Line สถานี Ryogoku
  ที่ตั้ง
  2-11-1 Ryogoku Sumida-ku, Tokyo.
  เปิด-ปิด
  เปิด 11.30-14.30 น. และ 17.30-21.00 น. ปิดวันอาทิตย์
  เว็บไซต์
 • Minatoya
  Minatoya
  ร้านข้าวหน้าอาหารทะเลดิบชนิดต่างๆ ที่คนร่ำลือกันว่าอร่อยเด็ดไม่แพ้ร้านในย่านตลาด Tsukiji ราคาเบาๆ เริ่มต้นที่จานละ 500 เยนเท่านั้น
  การเดินทาง
  สถานี Ueno-Okachimachi สาย Oedo Subway Line.
  ที่ตั้ง
  4-1-9 Ueno, Taito-Ku, Tokyo
  เปิด-ปิด
  เปิดทุกวัน 11.00-19.30 น.
 • Miyadai
  Miyadai
  ร้านขายโคร็อกเกะขวัญใจชาวคามาคุระ มันฝรั่งสดๆจากท้องถิ่นผสมกับไส้เนื้อสับ ไก่ ซีฟู้ด แกงกะหรี่ และข้าวโพด ทอดกรอบๆร้อนๆ เหมาะกับแกล้มเครื่องดื่มเย็นๆหรือจะกินเป็นมื้อหลักก็ได้
  การเดินทาง
  สาย Enoden สถานี Hase 1-14-19 Kamakura, Hase
  ที่ตั้ง
  1-14-19 Kamakura, Hase
  เปิด-ปิด
  เปิด 9.00- 20.00 น. ปิดวันอังคาร
  เว็บไซต์
 • Niimura Shabu
  Niimura Shabu
  ร้านชาบูชาบูตำรับญี่ปุ่นแท้ๆ เนื้อวัวชิ้นนุ่มกับน้ำซุปรสเลิศ ใครไม่แวะถือว่าพลาด ที่ตั้ง 1-14-3, Kabukicho,Shinjuku-ku,Tokyo
  การเดินทาง
  สาย JR Yamanote Line สถานี Shinjuku
  ที่ตั้ง
  1-14-3, Kabukicho,Shinjuku-ku,Tokyo
  เปิด-ปิด
  เปิดทุกวัน มื้อกลางวัน 11.00 - 15.00 น. มื้อเย็น 11.00 - 02.00 น.
  เว็บไซต์
 • Odako
  Odako
  โอเด้งร้อนๆ ซุปรสเข้มที่ร้าน ราคาเริ่มต้นที่ชิ้นละ 100 เยนเท่านั้น
  การเดินทาง
  สาย JR Line สถานี Ueno
  ที่ตั้ง
  2-3-1 Ueno
  เปิด-ปิด
  เปิดทุกวัน 5.30-23.00 น.
  เว็บไซต์
 • Okonomiyaki Yukari
  Okonomiyaki Yukari
  ร้านโอโคโนมิยากิเจ้าดังจากโอซาก้าที่ทำกันสดๆบนกระทะ ด้วยสารพัดเมนู ทั้งชีส ทะเล แฮม ไข่ แค่นั่งดูพนักงานผัดอาหารบนกะทะร้อนๆ ก็เพลินแล้ว
  การเดินทาง
  สาย JR Yamanote Line, JR Keihin-Tohoku Line และ JR Sobu Line สถานี Akihabara
  ที่ตั้ง
  AkihabaraUDX 3F, 4-14-1 Soto-Kanda, Chiyoda-ku, Tokyo
  เปิด-ปิด
  เปิดทุกวัน 10.00 - 22.30 น.
  เว็บไซต์
 • PANKEHKIDEIZU HARAJUKUTEN
  PANKEHKIDEIZU HARAJUKUTEN
  ร้านอาหารบรรยากาศน่ารักน่านั่ง ตกแต่งด้วยรูปตัวการ์ตูนเป็นเอกลักษณ์ประจำร้าน เมนูอาหารเป็นแบบเบาๆ เช่น แพนเค้ก เบอร์เกอร์ สลัด และขนมหวานที่จัดวางและตกแต่งอย่างน่ารัก
  การเดินทาง
  รถไฟ สถานี Harajuku หรือสถานี Meijinggumae
  ที่ตั้ง
  Harajuku bell peer 2F, 6-6-2, Jinguumae, Shibuya-ku, Tokyo
  เปิด-ปิด
  วันจันทร์ - พฤหัสบดี 11.00 - 21.00 น. / วันศุกร์ 11.00 - 22.00 น. / วันเสาร์ - อาทิตย์ และวันหยุด 10.00 - 22.00 น.
 • Sukiyabashi Jiro
  Sukiyabashi Jiro
  ภัตตาคารซูชิชื่อดังของย่านกินซ่า สาขานี้บริหารงานโดยลูกชายของเจ้าของ และได้รับรางวัลระดับ Michelin Two Star (สาขาใหญ่ได้รางวัล Michelin Three Star) เพื่อลิ้มลองรสชาติความอร่อยของซูชิญี่ปุ่นอย่างแท้จริง อย่าลืมจองโต๊ะล่วงหน้าประมาณ 1 เดือน ไม่อย่างนั้นอดกินของอร่อยไม่รู้ด้วย ขอบอกว่าวิธีจองอาจจะยุ่งยากสักหน่อย คือต้องจองผ่านคนรู้จักที่ญี่ปุ่น หรือไม่ก็จองผ่านโรงแรมระดับ 5 ดาวเท่านั้น เนื่องจากทางร้านค่อนข้างเข้มงวดกับชาวต่างชาติ และต้องการคนเจ้าถิ่นช่วยรับรองว่าลูกค้าจะไม่เบี้ยวคิว ก็เพราะวัตถุดิบชั้นเลิศที่ร้านนั้นจะสั่งจากแหล่งต่อเมื่อมีผู้สั่งจองเท่านั้น อาจจะดูยุ่งยากลำบากสักหน่อย แต่แลกกับการได้ลิ้มลองซูชิระดับตำนาน ยังไงก็คุ้ม
  การเดินทาง
  สาย Tokyo Metro Ginza Line, Tokyo Metro Hibiya Line และ Tokyo Metro Marunouchi Line สถานี Ginza
  ที่ตั้ง
  Tsukamoto Sogyo Building, Basement 1st Floor, 2-15, Ginza 4-chome, Chuo-ku, Tokyo
  เปิด-ปิด
  มื้อกลางวัน 11.30 - 14.00 น. มื้อเย็น 17.30 - 20.30 น.
 • Sushi Dai
  Sushi Dai
  ซูชิร้านดังในบริเวณตลาดที่ได้ชื่อว่าสดและอร่อยที่สุดในเมืองโตเกียว เมนูเด่นคือคอร์สซูชิแบบปั้นตามใจเชฟ (Omagase) อย่าลืมเผื่อเวลาไปยืนรอสักสามสี่ชั่วโมง หรือจะให้ชัวร์ควรมายืนรอตั้งแต่ตีห้า รับรองว่าคุ้มค่ากับที่ยืนรอ
  การเดินทาง
  สาย Tokyo Metro Hibiya Line สถานี Tsukiji Station
  ที่ตั้ง
  Tsukiji Market Part 6 Bldg. 5-2-1 Tsukiji-shijo, Chuo-ku, Tokyo
  เปิด-ปิด
  เปิดทุกวัน 5.00 - 14.00 น.
 • Tempura Daikokuya
  Tempura Daikokuya
  ภัตตาคารเทมปุระ 100 ปีในย่านอาซากุสะ เมนูเด่นคือเทนด้ง หรือข้าวหน้าเทมปุระกุ้งรสเลิศ หรือจะสั่งเซตซาชิมิมาด้วยก็สดไม่แพ้ร้านซูชิชื่อดัง
  การเดินทาง
  สาย Tokyo Metro Line, Toei Asakusa, Tobu Isezaki Line และ Tsukuba Express สถานี Asakusa
  ที่ตั้ง
  1-38-10 Asakusa, Taito-ku
  เปิด-ปิด
  เปิดทุกวัน วันอาทิตย์ - ศุกร์ 11.10 - 20.30 น. วันเสาร์ 11.30 - 21.00 น.
  เว็บไซต์
 • Tenhama
  Tenhama
  ภัตตาคารที่ขายเฉพาะเมนูเทมปุระ รับรองความอร่อยระดับ Michelin one Star
  การเดินทาง
  สาย Minatomirai Line สถานี Bashamichi
  ที่ตั้ง
  4-48 Otamachi, Naka-ku, Yokohama
  เปิด-ปิด
  ปิดทุกวันอาทิตย์และวันหยุดราชการ มื้อเย็น 17.30 - 21.30 น.
  เว็บไซต์
 • TSURUTONTAN ROPPONGIMISE
  TSURUTONTAN ROPPONGIMISE
  เมนูเด็ดของที่นี่คือราเมนและอุด้งสารพัดชนิด โดยเฉพาะคิทสึเนะอุด้ง หรืออุด้งในน้ำซุปใสรสกลมกล่อม กินพร้อมฟองเต้าหู้ทอดแผ่นใหญ่นุ่ม ชุ่มน้ำซุปหอมกรุ่น
  การเดินทาง
  สาย Tokyo Metro Hibiya Line สถานี Roppongi
  ที่ตั้ง
  3-14-12, Roppongi, Minato-ku, Tokyo
  เปิด-ปิด
  เปิดทุกวัน 11.00 - 20.00 น.

เช็คอินที่พัก

 

 

แผนประกันแนะนำ

แผนประกัน
การเดินทาง

ประกันการเดินทางต่างประเทศ
ทางเลือกที่ชาญฉลาดสำหรับการท่องเที่ยวทุกรูปแบบ

แพลนการท่องเที่ยวที่เกี่ยวข้อง