ซิกน่า
สอบถามผลิตภัณฑ์โทร 0-2099-3999
TH Thai

ครอบครัวสุขสันต์

เมืองโตเกียว ญี่ปุ่น 7 วัน 6 คืน
 
ครอบครัวสุขสันต์ เมืองโตเกียว ญี่ปุ่น 7 วัน 6 คืน

ไม่ว่าคุณจะมากับเด็กน้อย หรือเป็นผู้ใหญ่หัวใจเด็ก รับรองว่าจะต้องหอบความสุขกลับบ้านเต็มกระเป๋า ด้วยสวนสนุกระดับโลก และพิพิธภัณฑ์น่ารักๆ ที่ไม่เหมือนใคร 

Asakusa
Sumida Aquarium

เริ่มต้นการเดินทางจากสนามบินเข้าสู่ที่พัก แล้วค่อยออกไปยังย่าน Asakusa ย่านเก่าแก่ที่เต็มไปด้วยเรื่องรวมความหลัง ซึ่งมีถนนสายช็อปปิ้ง Nakamise ถนนสายยาว ที่ขนาบไปด้วยร้านค้าขายสินค้าของที่ระลึก และขนมพื้นเมืองของญี่ปุ่น ที่จัดหน้าร้านไว้อย่างสวยงาม เชิญชวนลูกค้าให้เข้าไปแวะชม ชิม เช่น ตุ๊กตาแมวกวัก ,พวงกุญแจ, ดาบซามูไร,ร่มญี่ปุ่น,ชุดกิโมโน , ขนมญี่ปุ่น โดยเฉพาะขนม “อาเกมันจู” ของขึ้นชื่อของวัดอาซากุสะ ปลายทางของถนนคือ Sensoji Temple หรือวัดอาซากุสะ วัดเก่าแก่ที่มีโคมแดงใหญ่ยักษ์ ซึ่งโคมไฟนี้ได้รับสถิติว่าเป็นโคมไฟที่ใหญ่ที่สุดในโลก ห้อยอยู่ตรงกลางระหว่างเสาประตูทางเข้าให้นักท่องเที่ยวถ่ายรูปเก็บไว้เป็น ที่ระลึกของการมาเยี่ยมเยือนแดนปลาดิบ จัดมื้อกลางวันที่ร้านขาปูยักษ์ Kani Doraku

ก่อนที่จะเดินทางไปชมวิวเมืองโตเกียวที่หอคอย Tokyo Skytree หอคอยส่งสัญญาณที่มีความสูงที่สุดของโลก ที่ด้านล่างของหอคอยนี้ยังมี Sumida Aquarium พิพิธภัณฑ์ โลกใต้สมุทร ที่มีปลาและสัตว์น้ำมากกว่าหมื่นชนิดน่าตื่นตาตื่นใจ แล้วปิดท้ายด้วยการชมวิวเมืองโตเกียวยามค่ำคืนบน Planetarium Tenku จุดชมวิวใน Tokyo Skytree

Sensoji Temple

เริ่มต้นวันที่ 2 ด้วยการนั่งรถไฟความเร็วสูง ชินกันเซนไปที่เมือง Yokohama เมืองท่าที่เจริญที่สุดในเขตคันโต จากสถานีรถไฟชินกันเซนเดินต่อไปยัง Shin-Yokohama Raumen Museum ชิม สุดยอดราเมนรสชาติอร่อยจนได้รับรางวัลระดับประเทศ ภายใต้การตกแต่งร้านแบบเมืองญี่ปุ่นสมัยโบราณ จากนั้นพาเด็กๆไปสนุกกับการทำบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปในรสชาติของตัวเองที่ Cup Noodle Museum อย่าลืมพาเด็กๆไปสนุกที่สวนสนุกริมอ่าว Cosmo World Fun Park สวน สนุกริมทะเลที่มีเครื่องเล่นน่าตื่นเต้นหวาดเสียวหลายชนิด ทั้งรถไฟเหาะตีลังหาที่พาผู้เล่นดำดิ่งลงไปใต้น้ำจริงๆ หรืออย่างเครื่องเล่น Cliff Drop Log Flume ตัวสวนสนุกแบ่งเป็น 3 โซน คือโซน Kid Carnival โซนริมถนน สำหรับเด็กโตขึ้นมาอีกหน่อย และโซน Wonder Amaze โซนที่มีแต่เครื่องเล่นโดดเด่นที่สุด ทั้งรถไฟเหาะ ล่องแก่ง บ้านผีสิง รวมไปถึงชิงช้าสวรรค์ยักษ์ “Cosmo Clock” ชิงช้าสวรรค์ที่มีขนาดเส้นผ่านศูนย์กลางกว้างถึง 112.5 เมตร

หลังจากเล่นเครื่องเล่นจนเหนื่อยแล้ว จึงขึ้นไปชมวิวที่อาคาร Yokohama Landmark Tower ตึกที่สูงเป็นอันดับหนึ่งของประเทศญี่ปุ่น ลิฟต์ของอาคารแห่งนี้หรือ Sky Rocket ได้รับสถิติว่าเป็นลิฟต์ที่เร็วที่สุดในโลก โดยที่ชั้น 69 ของอาคารนี้จะเป็นจุดชมวิวสำหรับนักท่องเที่ยวที่เรียกกันว่า Sky Garden นอกจากนี้ภายในตึกมีห้างสรรพสินค้า Landmark Plaza ที่มีร้านค้ามากมายให้ได้เลือกซื้อของกัน เช่น Pokemon Center ที่เด็กๆโปรดปรานเป็นที่สุด ก่อนกลับที่พัก อย่าลืมนั่งรถไฟใต้ดินต่อไปยัง Yokohama Chinatown เที่ยวไชน่าทาวน์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศญี่ปุ่ชิมเป็ดปักกิ่ง ซาลาเปาไส้หมูเต็มคำ หรือแม้กระทั่งเสี่ยวหลงเปาสูตรต้นตำรับเหมือนได้บินไปกินที่เมืองจีนจริงๆ

Shin-Yokohama Raumen Museum
ร้าน Daruma

เปลี่ยนบรรยากาศออกไปเที่ยวนอกเมืองโตเกียว ด้วยการซื้อ Fuji-Hakone Pass ที่สถานี Shinjuku ที่ช่วยให้เที่ยวสนุกตลอดเส้นทางในราคาประหยัด ก่อนที่จะนั่งรถไฟของบริษัท Odakyu ในบริเวณเดียวกันเดินทางต่อไปยัง Hakone national park แหล่งพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงาม เพียบพร้อมไปด้วยความสงบและโรแมนติกของธรรมชาติ รับประทานมื้อกลางวันตำรับญี่ปุ่นดั้งเดิมที่ร้าน Daruma ร้านเทมปุระเก่าแก่ เมื่ออิ่มท้องแล้วจึง นั่งรถไฟสาย Hakone Tozai Line เพื่อขึ้นเขาไปต่อเคเบิ้ลคาร์และ กระเช้าลอยฟ้า Hakone Ropeway

ก่อนที่จะแวะลงกระเช้าลอยฟ้าที่สถานี Owakudani ชิมไข่ดำทีคนญี่ปุ่นเชื่อกันว่า หากได้กินไข่ดำหนึ่งฟองจะทำให้อายุยืนยาวขึ้น 7 ปี ก่อนเดินทางไปยังเมืองปลายทางของวันนี้ แวะไปช็อปปิ้งของแบรนด์เนมราคาถูกที่ Gotemba Premium Outlet (Hakone) จนเย็นย่ำ แล้วจึงเดินทางด้วยรถบัสต่อไปยังเมืองคาวากุจิโกะ เมืองทะเลสาบที่วิวดีสุดในการชมภูเขาไฟฟูจิ และแวะพักโรงแรมแช่ออนเซ็นแบบญี่ปุ่น 1 คืนที่คาวากุจิโกะ

Gotemba Premium Outlet (Hakone)

ตื่นเช้ามาด้วยอากาศที่บริสุทธิ์ แช่ออนเซ็นต้อนเช้าที่โรงแรมพร้อมกับเห็นวิวภูเขาไฟฟูจิเป็นฉากหลัง แล้วออกเดินทางสู่ภูเขาไฟฟูจิ Mt.Fuji 5 Station สัญลักษณ์ของแดนอาทิตย์อุทัยซึ่งมีหิมะปกคลุมบนยอดเขาตลอดทั้งปี รถบัสจะพาขึ้นไปสัมผัสบรรยากาศและกลิ่นอายอย่างใกล้ชิดที่ สถานีที่ 5 บนระดับความสูงที่ 2,500 เมตร ซึ่งจะมีร้านค้าขายของที่ระลึกให้เลือกซื้อหากันมากมาย นั่งรถบัสกลับมาที่ สถานีรถไฟ Kawakuchiko สถานีรถไฟสไตล์ยุโรปที่มีความยิ่งใหญ่สวยงามด้วยฉากของภูเขาไฟฟูจิเป็นฉากหลัง ก่อนที่จะนั่งรถไฟมาลงที่สถานี Fuji Q Highland เพื่อแวะเที่ยวเล่นที่ สวนสนุก Fuji Q Highland สวนสนุกที่เป็นที่สุดของโลก ในสวนสนุกแห่งนี้มีรถไฟเหาะทุกชนิดในสวนสนุกติดอันดับโลก ทั้งประเภทสูงที่สุดในโลก วิ่งเร็วที่สุดในโลก ตีลังกามากที่สุดในโลก รวมถึงเครื่องเล่นประเภททิ้งตัวดิ่งมากที่สุดในโลก แม้กระทั่งเครื่องเล่นชวนตื่นเต้นอย่างโรงพยาบาลผีสิง ก็ยังมีทางเดินสุดสยองที่ยาวที่สุดในโลก ใครที่ใจไม่กล้าจริงไม่แนะนำให้เล่นเด็ดขาด ในสวนสนุกมีร้านอาหารให้เลือกหลายแห่ง หลากบรรยากาศ ไม่ว่าจะเป็น Food Stadium แหล่งรวมอาหารท้องถิ่นซึ่งมีทิวทัศน์ภูเขาไฟฟูจิอยู่เป็นฉากหลัง Mos Burger ร้านเบอร์เกอร์ยอดฮิตของญี่ปุ่น และ Peko's Clock Cafe ร้านขนมหวานน่ารักๆที่ตกแต่งด้วยตัวการ์ตูนสาวน้อยเปโกะ

หลังจากที่เพลิดเพลินกับสวนสนุกมาทั้งวันแล้วก็ได้เวลานั่งรถบัสเดินทางกลับโตเกียว โดยมีปลายทางลงที่ย่าน Shinjuku ย่านชม ชิลล์ ช็อป มีร้านค้าทั้งร้านเสื้อผ้า เครื่องสำอาง รวมถึงร้านสินค้า 100 เยน อยู่มากมาย เช่นร้าน Can do ที่ชั้น 8 ของตึก Shinjuku PePe เป็นร้านใหญ่ที่มีของน่ารักกระจุกกระจิกให้เลือกอย่างครบครัน ปิดท้ายค่ำคืนนี้ด้วยการชมวิวสุดโรแมนติกบนจุดชมวิวของตึก Tokyo Metropolitan Government Building

Fuji Q Highland
Diver City Odaiba ห้างสรรพสินค้า

ข้ามไปยังเกาะ Odaiba เกาะที่เกิดจากการนำขยะมาถมทะเล เริ่มต้นกันที่ Diver City Odaiba ห้างสรรพสินค้าระดับไฮเอนด์ใหม่ล่าสุดบนเกาะ Odaiba ชมหุ่นยนต์กันดั้มที่สูงที่สุดในโลกที่บริเวณหน้าห้าง แล้วมุ่งหน้าไปเที่ยวชมพิพิธภัณฑ์ทาโกยากิที่ห้าง Decks Tokyo Beach ภายในห้างแห่งนี้ยังมีสวนสนุกโลกดิจิตอลเสมือนจริง Tokyo Joypolis-Sega สวนสนุกสำหรับเด็กและครอบครัวอย่าง Legoland Discovery Center และพิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งชื่อดังระดับโลก Madame Tussauds

อย่าลืมพาเด็กๆไปลิ้มลองมื้อเที่ยงที่ Baratie Odaiba ภัตตาคารจากการ์ตูนมังงะระดับตำนาน One Piece ถูกใจทั้งเด็กๆและพ่อแม่หัวใจวัยเยาว์ พอชักเริ่มเหนื่อย จึงเปลี่ยนบรรยากาศไปขึ้นชิงช้าสวรรค์ Daikanransha ชิงช้าสวรรค์ที่สูงที่สุดในประเทศญี่ปุ่นเพื่อชมวิวเกาะโอไดบะในยามเย็น จบโปรแกรมด้วยการผ่อนคลายความเหนื่อยล้าที่ Oedo Onsen Monogatari บ่อน้ำพุร้อนขนาดใหญ่ใจกลางโตเกียวบนเกาะ Odaiba

Akihabara แหล่งรวมสินค้า
Okonomiyaki Yukari ร้านโอโคโนมิยากิ

เตรียมกำลังขาให้เต็มที่เพราะวันนี้ต้องเดินกันตลอดวัน ตั้งต้นกันที่ย่าน Akihabara แหล่งรวมสินค้าไอทีและอิเล็กทรอนิกส์ที่แสนครบครันแห่งแดนปลาดิบ สรวงสวรรค์ของเด็กๆ เหล่าคนรักการ์ตูน และเหล่าโอตาคุ คนญี่ปุ่นเรียกชื่อย่านนี้แบบสั้นๆว่า อะกิบะ นอกจากจะขายสินค้าไอทีแล้ว ย่านนี้ยังเป็นแหล่งรวมพลของคนชอบเกมตู้เพราะมีร้าน Sega Arcade ที่มีของรางวัลสุดแสนยั่วยวนใจ นอกจากนี้ยังมีร้านกาแฟ คาเฟ่แปลกๆ อย่าง กันดั้มคาเฟ่ และเมดคาเฟ่ ที่หลายๆคนใฝ่ฝันจะมานั่งสักครั้ง โดยเฉพาะ ร้าน Maid-Café Mandareke ต้นตำรับร้านกาแฟที่มีพนักงานแต่งชุดแม่บ้านมาคอยบริการแห่งแรกของโลก และไม่พลาด Okonomiyaki Yukari ร้านโอโคโนมิยากิเจ้าดังจากโอซาก้าที่ทำกันสดๆบนกระทะ สารพัดเมนู ทั้งชีส ทะเล แฮม ไข่ แค่นั่งดูพนักงานผัดอาหารบนกะทะร้อนๆก็เพลินแล้ว ปิดท้ายด้วยการเดินทางสู่สวนสนุกดิสนีย์รีสอร์ต เพื่อพักค้างคืนที่ Disney ambassador hotel โรงแรมสุดหรูสุดแฟนตาซี ในสวนสนุก Tokyo Disneysea เตรียมพร้อมรับความสนุกสุดเหวี่ยงในวันรุ่งขึ้น

Okonomiyaki Yukari
วันที่ 7

เริ่มต้นเช้าวันใหม่ในโลกแห่งเทพนิยายกับ Tokyo Disneysea ดินแดนหรรษาของคนทุกเพศทุกวัย ที่ สนุกสนานกับเครื่องเล่นต่างๆ ที่แบ่งออกเป็นโซนๆ ได้แก่ Fantasyland ซึ่งทางเข้าเป็นปราสาทซินเดอเรลล่าที่เป็นที่รู้จักและถือได้ว่าเป็นสัญลักษณ์ของสวนสนุกแห่งนี้ ซึ่งมีลักษณะลอกเลียนมาจากของที่ฟลอริดาทั้งหมด โซน Dark rides ที่ให้นักท่องเที่ยวได้ชมภาพยนตร์คลาสสิกเช่น สโนว์ไวท์ ปีเตอร์แพน พิน็อคคิโอ โซน Country เข้าชมบ้านผีสิง  Haunted mansion อันน่าสยอง และชมบ้านน้อยแสนน่ารักของหมีพูห์  Pooh’s Honey Hunt ซึ่งที่ได้รับความนิยมสูงสุดของสวนสนุกแห่งนี้ เนื่องจากไม่ต้องเข้าคิว จากนั้นเพลิดเพลินกับ Adventure Land ที่ ผจญภัยกับการล่องเรือโจรสลัด Pirates of the Caribbean หรือจะเที่ยวชมดิสนีย์แลนด์โดยรถไฟ Western River Railroad ปีนบ้านต้นไม้ Swiss Family Treehouse สนุกสนานกับเครื่องเล่นต่างๆ มากมายยัง Western Land ตะลุยเหมืองถ่านหินที่ Big Thunder Mountain หรือเลือกสนุกกับ Splash Mountain นั่งเรือผจญภัยบนผาสูงชันในโซน Critter Country  สนุกกันต่อกับเครื่องเล่นมันส์ๆโซน Tomorrowland สนุกสุดเหวี่ยงกับรถไฟตะลุยอวกาศใน Space Mountain หรือเลือกเดินทางในอวกาศแบบสบายๆไปกับ Star Tour สนุกกับเครื่องเล่นชิ้นใหม่ล่าสุด และ Buzz Lightyear ประชันความแม่นกับเพื่อนด้วยปืนเลเซอร์สุดไฮเทค

เลือกมุมสวยถ่ายภาพเป็นที่ระลึกใน Toon Town กับบ้านของเหล่าการ์ตูนของดิสนีย์ Minnie House บ้านแสนน่ารักของมินนี่ หรือ Chip’n Dell’s Treehouse บ้านต้นไม้ของชิปกับเดล จากนั้น ช็อปปิ้งกับสินค้าของดิสนีย์ที่มีหลากหลายแบบให้เลือกเป็นของที่ระลึกฝากทางบ้านใน World Bazaar จากนั้นชมขบวนพาเหรดสุดอลังการ Tokyo Disneyland Electric Parade Dreamlight ของเหล่าการ์ตูนมากมาย มิกกี้เม้าส์ มินนี่เม้าส์ พลูโต ชิปแอนด์เดล โดนัลดั๊ก หมีพู และผองเพื่อน ที่มาอวดโฉมในพาเหรดสวยๆของดิสนีย์ เก็บความทรงจำดีๆส่งท้ายก่อนกลับบ้าน

Tokyo Disneysea สวนสนุก
ข้อมูลโตเกียว
 • ภาษา   ญี่ปุ่น
 • เวลา   เร็วกว่าประเทศไทย 2 ชั่วโมง
 • สกุลเงิน   เยน (JPY)   
 • อัตราแลกเปลี่ยน   1 JPY = 0.3144 THB (อัตราแลกเปลี่ยน ณ เดือนมีนาคม 2557)
 • ไฟฟ้า   110 โวลต์ ต้องใช้ Travel Adapter แปลงไฟ
 • วีซ่า   บุคคลสัญชาติไทยเดินทางได้โดยไม่ต้องขอวีซ่า อยู่ได้ไม่เกิน 15 วัน
Tips
 1. ช่วงดอกซากุระบาน จะเริ่มตั้งแต่ปลายเดือนมีนาคม ไปจนถึงกลางเดือนพฤษภาคม ไล่ตั้งแต่ทางตอนใต้ไปจนถึงทางฮอกไกโด ทางญี่ปุ่นมักจะออกปฏิทินพยากรณ์ซากุระบานตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ สำหรับนักท่องเที่ยวที่อยากชมซากุระบานสวยๆ จะได้วางแผนได้ถูกว่าควรจะเดินทางไปเมืองใด ในช่วงไหนดี
 2. ส่วนช่วงใบไม้เปลี่ยนสี จะเริ่มตั้งแต่กลางเดือนกันยายน จนถึงเดือนพฤศจิกายน ไล่จากภูมิภาคที่อากาศหนาวเย็นทางตอนเหนือ ไปถึงภูมิภาคที่อบอุ่นกว่าทางตอนใต้ ซึ่งมีปฏิทินพยากรณ์ใบไม้เปลี่ยนสีให้วางแผนเที่ยวกันได้เช่นกัน
 3. การขึ้นบันไดเลื่อน ต้องยืนชิดด้านซ้าย เพื่อเว้นที่ไว้สำหรับคนที่รีบเร่งเดินแซงขึ้นไปได้
 4. ตามปกติแล้วคนญี่ปุ่นไม่มีธรรมเนียมให้ทิป นอกจากที่พักแบบเรียวกัง สามารถให้ทิปกับพนักงานที่มาเสิร์ฟอาหารในห้อง โดยวางไว้บนที่นอนทันทีที่เขาเข้ามาในห้อง จำนวนเงินที่เหมาะสมคือ 1,000 เยนต่อคืน แต่ไม่มีการส่งเงินให้กับมือเพราะถือว่าเป็นสิ่งที่ไม่ยอมรับ ควรใส่ซองสำหรับใส่เงินค่าทิปโดยเฉพาะ
 5. ขนมของฝากยอดฮิตจากญี่ปุ่นคงหนีไม่พ้นโตเกียวบานาน่า คิทแคทสารพัดรสชาติ ช็อกโกแลตรอยซ์ (Royce) รสชาติต่างๆ มีรวมไว้ที่ห้างสรรพสินค้า Takeya ใน Ameyoko หรือสถานีรถไฟโตเกียว ชั้นใต้ดิน ราคาถูกกว่าห้างร้านอื่นๆ แต่ถ้าไม่มีเวลาจริงๆจะแวะซื้อที่ห้างปลอดภาษีที่สนามบินก็ได้
ค่าเดินทาง 6,000 บาท
ค่าที่พัก 32,000 บาท
ค่าอาหาร 14,000 บาท
ค่าเข้าชมสถานที่ 6,000 บาท
ค่าใช้จ่ายอื่นๆ 771 บาท
ซิกน่า ประกันการเดินทาง เริ่มต้น 403 บาท

รวมค่าใช้จ่าย
60,000 บาท/คน*

*ค่าใช้จ่ายข้างต้นเป็นค่าใช้จ่ายโดยเฉลี่ยตามข้อมูลทางสถิติที่บริษัทเก็บรวบรวมสิ้นสุด ณ เดือน พฤษภาคม 2557 ข้อมูลทั้งหมดที่ใช้ในแพลนการท่องเที่ยวนี้ ถือเป็นกรรมสิทธิ์ของบริษัท ซิกน่า จำกัด มหาชน ผู้ใดทำการปรับเปลี่ยนแก้ไข หรือนำไปใช้เพื่อประโยชน์เชิงพาณิชย์โดยไม่ได้รับอนุญาติจากบริษัท บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการฟ้องร้องค่าเสียหายจากการนำไปใช้ดังกล่าว
 

แผนประกันแนะนำ

แผนประกัน
การเดินทาง

ประกันการเดินทางต่างประเทศ
ทางเลือกที่ชาญฉลาดสำหรับการท่องเที่ยวทุกรูปแบบ

แพลนการท่องเที่ยวที่เกี่ยวข้อง