ซิกน่า
สอบถามผลิตภัณฑ์โทร 0-2099-3999
TH Thai

พาเจ้าตัวเล็กเตลิด

เมืองลอนดอน อังกฤษ 5 วัน 4 คืน
 
พาเจ้าตัวเล็กเตลิด เมืองลอนดอน อังกฤษ 5 วัน 4 คืน

การท่องเที่ยวคนเดียวหรือจะประทับใจเท่ากับการได้แบ่งปันความสุขร่วมกับครอบครัว ลอนดอนไม่เพียงแต่มีมนตร์เสน่ห์สำหรับผู้ใหญ่ แต่ยังทำให้เจ้าตัวเล็กได้ตื่นเต้นและสนุกสนานได้เช่นกัน

Tower of London
Gourmet Burger Kitchen

วันแรกเรี่ยวแรงยังเหลือเฟือ เริ่มต้นด้วยการพาเด็กๆไปชม Tower of London กลุ่มปราสาทโบราณที่มีเรื่องเล่ามากมาย ถ่ายรูปกับอีกา สัตว์สัญลักษณ์​ของที่นี่ และแวะชมเพชรยอดมงกุฎของควีนเอลิซาเบทที่ 2 ก่อนจะมาถ่ายรูปกับ Tower Bridge บ่ายๆนั่งเรือชมแม่น้ำเทมส์กับ Thames River Cruise แล้วไปขึ้นที่ท่า Waterloo Pier เพื่อขึ้นชิงช้าสวรรค์ London Eye ก่อนจะข้ามสะพาน Westminster Bridge ไปถ่ายรูปและชม Houses of Parliament, Big Ben และ Westminster Abbey สถานที่จัดงานอภิเษกสมรสดังเทพนิยายของเจ้าชายวิลเลี่ยมและเจ้าหญิงเคต มิดเดลตัน

หากหิวแนะนำให้แวะร้านอาหารฟาสต์ฟู้ดชื่อดัง Gourmet Burger Kitchen หรือ Pret a Manger ลอนดอนเนอร์การันตีมาแล้วว่าอร่อยมากๆ

Big Ben

เริ่มต้นวันที่สองกันที่ Oxford Street เดินชมร้านค้าและห้างสรรพสินค้าที่เรียงรายทั้งถนน แวะชิมคุกกี้ชื่อดัง Ben’s Cookies ก่อนแวะไปชม Madame Tussauds พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งที่ใหญ่ที่สุด ภายในมีหุ่นขี้ผึ้งคนดังชาวอังกฤษมากมายทั้งเดวิด และวิกตอเรีย เบคแฮม หุ่นขี้ผึ้งของราชวงศ์อังกฤษ รวมทั้งห้องผีที่น่ากลัวมาก แถมยังมีหนัง 3 มิติ ให้ดูด้วย รับรองว่าสนุกสุดยอด  ช่วงบ่ายเดินไปที่ The Sherlock Holmes Museum บ้านของนักสืบชื่อดัง ช่วงเย็น คนเริ่มน้อย เดินไปที่ Exhibition Road เข้าชม Natural History Museum รับรองว่าเด็กๆ จะต้องตื่นตาตื่นใจกับโครงกระดูกไดโนเสาร์ สัตว์สตัฟฟ์ และปลาวาฬสีน้ำเงินจำลอง

oxford street
The Making of Harry Potter

สาวกภาพยนตร์ดัง แฮร์รี่ พอตเตอร์ ห้ามพลาด วันนี้เดินทางออกเมืองไปที่โรงถ่าย The Making of Harry Potter ชมฉากสุดอลังการในภาพยนตร์ดัง  โดยเฉพาะห้องโถงของโรงเรียนฮ็อกวอร์ตส์ และปราสาทจำลองที่สวยงามตรึงตา ขากลับแวะถ่ายรูปกับชานชาลา 9 ¾  ที่สถานี King’s Cross

แล้วจึงมาเดินเล่นแถวๆ Soho เพื่อชม M&M World ร้านขายช็อกโกแล็ต M&M แห่งแรกนอกสหรัฐฯ ร้านนี้มี M&M สีหวานที่เป็นเอกลักษณ์ให้ซื้อกลับไปเป็นของฝากอีกด้วย ก่อนไปแวะกินมื้อค่ำที่ Four Season ร้านเป็ดเจ้าดังระดับตำนาน เมนูห้ามพลาดหนีไม่พ้นเป็ดย่างหนังกรอบที่ถือได้ว่าเป็นเป็ดย่างที่อร่อยที่สุดในโลก

M&M World Solo London

ตื่นแต่เช้า ไปเดินเตร็ดเตร่กันแถวๆ Covent Garden ชมการแสดงของเหล่าศิลปินรอบๆลานกว้าง ร้านค้าน่าสนใจมีมากมาย อาทิ Benjamin Pollocks Toyshop ที่ขายเฉพาะของเล่น เน้นตุ๊กตาหุ่นกระบอก  ร้าน Ladurée ร้านมาการองแสนอร่อย หรือจะแวะชม London Transport Museum ที่ตั้งอยู่ด้านข้างๆ อยากรู้ว่าลอนดอนแท็กซี่ หรือรถบัสสีแดงสองชั้น มีประวัติ ที่มาอย่างไร ต้องเข้าชมที่นี่เลย เที่ยงนี้แวะหาพิซซ่าอร่อยๆ กินกันที่ Pizza Express ร้านพิซซ่าชื่อดังที่มีสาขาทั่วเมือง ปิดท้ายด้วยร้าน Muffinski’s ร้านนี้ขายแต่มัฟฟินอย่างเดียว   

Pizza Express
วันที่ 5
Hamleys

เช้าวันนี้เริ่มต้นกันที่ Regent Street เข้าชมอาณาจักรของเล่นที่ Hamleys ร้านของเล่นใหญ่ที่สุดของโลก แถมยังมีกิจกรรมให้เด็กๆได้เล่นสนุกสนานทุกชั้น หากใครยังพอมีเวลาเหลือช่วงบ่าย หลังจากเอาใจเด็กๆแล้ว อย่าลืมเอาใจคุณแม่ด้วยการแวะไปช็อปปิ้งก่อนกลับที่ Liberty ห้างดังระดับตำนานของอังกฤษ ภายในบ้านเก่าทรงทิวดอร์ แต่กลับเลือกสินค้ามาได้ถูกตาถูกใจขาช็อป ไม่ว่าจะเป็นที่ห้อง Scarves Room ซึ่งรวมผ้าพันคอสวยงาม แฟนๆสาวกผ้าพันคอหัวกะโหลกของ Alexander McQueen ห้อง Bath Shop ที่รวบรวมแบรนด์เครื่องหอมและสบู่เหลวต่างๆ ห้อง Art Fabric สำหรับคุณแม่บ้าน มีสินค้าเย็บปักถักร้อยมากมาย ก่อนจะโบกมือลาเกาะอังกฤษกลับบ้านแบบสุขสันต์ทั้งครอบครัว

ค่าเดินทาง 6,000 บาท
ค่าที่พัก 29,000 บาท
ค่าอาหาร 10,000 บาท
ค่าเข้าชมสถานที่ 10,000 บาท
ค่าใช้จ่ายอื่นๆ 3,763 บาท
ซิกน่า ประกันการเดินทาง เริ่มต้น 395 บาท

รวมค่าใช้จ่าย
60,000 บาท/คน*

*ค่าใช้จ่ายข้างต้นเป็นค่าใช้จ่ายโดยเฉลี่ยตามข้อมูลทางสถิติที่บริษัทเก็บรวบรวมสิ้นสุด ณ เดือน พฤษภาคม 2557 ข้อมูลทั้งหมดที่ใช้ในแพลนการท่องเที่ยวนี้ ถือเป็นกรรมสิทธิ์ของบริษัท ซิกน่า จำกัด มหาชน ผู้ใดทำการปรับเปลี่ยนแก้ไข หรือนำไปใช้เพื่อประโยชน์เชิงพาณิชย์โดยไม่ได้รับอนุญาติจากบริษัท บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการฟ้องร้องค่าเสียหายจากการนำไปใช้ดังกล่าว
 

แผนประกันแนะนำ

แผนประกัน
การเดินทาง

ประกันการเดินทางต่างประเทศ
ทางเลือกที่ชาญฉลาดสำหรับการท่องเที่ยวทุกรูปแบบ

แพลนการท่องเที่ยวที่เกี่ยวข้อง