ซิกน่า
สอบถามผลิตภัณฑ์โทร 0-2099-3999
TH Thai

ช็อปหรูหรา กินอย่างราชา

เกาะฮ่องกง 3 วัน 2 คืน
 
ฮ่องกงช็อปหรูหรา กินอย่างราชา

ฮ่องกงเป็นหนึ่งในไม่กี่เมืองของโลกที่มีร้านอาหารติดดาวมิชิลิน เช่นเดียวกับแหล่งช็อปปิ้งที่จะมีเมืองใดไร้ภาษีนำเข้าได้ปานนี้ ราคาสินค้าจึงยวนใจ ทริปเอ็กซ์คูลซีฟแบบนี้ มีเฉพาะคุณคนพิเศษเท่านั้น

หลังจากเช็กอินเรียบร้อย เริ่มต้นทริปด้วยวิวสวยๆ ริมอ่าววิกตอเรีย ชมภาพเมืองฝั่งฮ่องกงที่สวยงามเหมือนภาพวอลเปเปอร์ แล้วแวะไปถ่ายรูปเล่น แถวๆ Avenue of Stars ช่วงบ่ายเริ่มต้นการช็อปแบบนันสต็อปที่ Canton Road  แวะถ่ายรูปกับป้ายแบรนด์หรูที่หน้าห้าง Harbour City ทั้ง Prada, Dior, Gucci, Chanel, Louis Vuitton เรียงมาเป็นทิวแถว เลือกช็อปไม่ถูกกันเลยเชียว ค่ำคืนนี้พลาดไม่ได้กับดินเนอร์สุดหรูที่ ร้าน Aqua บนที่ชั้น 29 ของตึก One Peking ร้านนี้นอกจากจะมีเมนูอาหารอิตาลีและญี่ปุ่นให้เลือกแล้ว ช่วงเวลา 2 ทุ่ม ยังมีการแสดง A Symphony of Lightsให้ดูตรงหน้า สามารถชมการแสดงแสนตระการตาได้โดยไม่ต้องเบียดเสียด หากใครยังอยากชมสีสันยามค่ำคืน ลองแวบไปจิบค็อกเทลก่อนนอนอีกสักแก้วที่ Ozone บาร์ดังบนชั้น 118 ของโรงแรม The Ritz Carlton Hong Kong ที่ได้รับการจดบันทึกลงกินเนสบุ๊คว่าเป็นบาร์ที่สูงที่สุดของโลกอีกด้วย รื่นรมย์ชมดาวบนดิน ท่ามกลางบรรยากาศงดงามราวกับอยู่ในสวนสวรรค์ของอีเดน คงทำให้คืนนี้หลับฝันดีแน่นอน 

เดินริมอ่าววิกตอเรียชมภาพเมืองฝั่งฮ่องกง เที่ยว avenue of stars
Space Outlet, Horizon Outlet, The Peak

วันนี้เป็นวันช็อป พกบัตรมาเต็มกระเป๋าเพื่อช็อปให้หนำใจ เริ่มต้นที่จุดหมายแรก Space Outlet ที่นี่เป็นช็อปถูกต้องตามกฎหมายของ Prada และ Miu Miu มีสินค้าที่ตกรันเวย์ หลุดซีซั่นลดถึง 30-70%  เดินต่อมาอีกนิดก็ถึง Horizon Outlet อาณาจักรสินค้าลดราคาของแบรนด์หรูระดับโลกใหญ่ที่สุดของเกาะ ร้านดัง มีตั้งแต่ I.T., Lane Crawford Outlet, Joyce Outlet และ Giorgio Armani Outlet  

เสร็จจากภารกิจช็อป แนะนำให้ขึ้น The Peak เพื่อชมทิวทัศน์ของเกาะฮ่องกงยามเย็นบน Sky Terrace 428 หากใครสนใจอยากนั่งชิลเก๋ๆ แนะนำร้าน 22 Ships ในย่านวันไช ซึ่งกำลังมาแรง เมนูเด็ดคือ Suckling Pig และ Sangria หรือถ้าอยากสัมผัสไนต์ไลฟ์แบบชาวฮ่องกงแท้ ต้องแวะมาที่ Lan Kwai Fong ศูนย์กลางความบันเทิงยามราตรีที่ไม่มีวันหลับ ร้านยอดฮิต คือ La Doice Vita 97 ที่นี่มีไลฟ์โชว์ให้ดูทุกวันพฤหัสบดีและวันเสาร์ด้วย

 

pacific place
 

เริ่มวันใหม่ด้วยบรันช์แสนอร่อยที่ AMMO Restaurant & Bar ร้านนี้ระแคะระคายมาว่า ได้รับโหวตให้เป็น Bib Gourmand ร้านที่มิชิลินยังไม่ติดดาว แต่ Highly Recommended อิ่มแล้วไปเดินย่อยกันที่ Pacific Place ที่ตั้งของห้างสรรพสินค้าสุดหรู Harvey Nichols ก่อนแวะชมก่อนเข้าไปช็อปเสื้อผ้าสวยๆ แนะนำให้ชมดิสเพลย์ที่หน้าต่างร้านก่อน เพราะจัดได้สวยเด็ดทุกซีซั่น  อีกหนึ่งสต็อปที่แนะนำคือ Lab Concept ร้านมัลติแบรนด์สุดเท่ห์ของกลุ่ม Lane Crawford ที่มีเครื่องขายสินค้าแบบตู้น้ำ สินค้าในแผนกรองเท้า กระเป๋าก็ดูดีน่าช็อปไปหมด แค่สองที่นี้ก็แทบอยากใช้เวลาอยู่ทั้งวัน แต่ถึงจะช็อปเพลินจนเกือบเกินเวลา แต่โชคดีที่ The Ritz Carlton Hong Kong มีบริการ Late Check Out ให้ถึง 16.00 น. จึงไม่ต้องห่วงว่าจะต้องวิ่งไปวิ่งมาเช็กเอ๊าต์ก่อนขึ้นเครื่อง สะดวกสบายดังพรมแดงเสียจริงๆ

 

the ritz carlton hong kong

 

ข้อมูลเกาะฮ่องกง
 • ภาษา   จีนกวางตุ้ง และจีนกลาง
 • เวลา   เร็วกว่าประเทศไทย 1 ชั่วโมง
 • สกุลเงิน   ดอลลาร์ฮ่องกง (HKD)  
 • อัตราแลกเปลี่ยน   1 HKD = 4.19 THB  (อัตราแลกเปลี่ยน ณ เดือนมีนาคม 2557)
 • ไฟฟ้า   220 โวลต์ เท่ากับในประเทศไทย
 • วีซ่า   บุคคลสัญชาติไทยเดินทางได้โดยไม่ต้องขอวีซ่า อยู่ได้ไม่เกิน 30 วัน
Tips
 1. เพื่อการช็อปปิ้งของฝากฮ่องกงอย่างสบายใจ ไม่ต้องกังวลว่าจะซื้อแบรนด์เนมของปลอม สามารถสังเกตสัญลักษณ์ No Fake Pledge และ Hong Kong Quality Brand ถ้ามีติดที่ร้านไหน ก็ช็อปได้อย่างสบายใจ
 2. เทศกาลลดทั้งเกาะของฮ่องกงจะจัดขึ้นประมาณเดือนมิถุนายน ถึงสิงหาคม
 3. สำหรับ คนที่อยากไปสนามบินตัวเปล่าๆ  หรืออยากทิ้งกระเป๋าไว้ก่อนเที่ยวต่อในวันสุดท้าย แนะนำให้ใช้บริการ In -town Check-in ที่สถานีรถไฟฟ้าหลักๆ ทั้งฝั่งฮ่องกงและเกาลูน  บริการนี้ฟรีสำหรับผู้มีบัตร     Airport Express  (ดูข้อมูลได้ที่ mtr.com.hk)
 4. สำหรับ นักท่องเที่ยวที่ต้องการเดินทางต่อไปเซินเจิ้น สามารถไปขอ Visa on Arrival ได้ที่สถานี Lo Wu หรือสามารถขอวีซ่าจากเมืองไทยล่วงหน้าได้  แต่แนะนำว่าให้ขอวีซ่าจากเมืองไทยล่วงหน้า เพื่อจะได้ไม่ต้องเสียเวลารอคิวนาน
 5. การซื้อสินค้าในฮ่องกง ยกเว้นในห้างสรรพสินค้า ควรพกวิญญาณนักต่อรองมาให้มาก ไม่เช่นนั้นอาจได้ราคาที่สูงกว่าความเป็นจริง แนะนำให้ต่อไปก่อนสัก 70%
ค่าเดินทาง 2,500 บาท
ค่าที่พัก 24,000 บาท
ค่าอาหาร 6,000 บาท
ค่าเข้าชมสถานที่ 500 บาท
ค่าใช้จ่ายอื่นๆ 5,843 บาท
ซิกน่า ประกันการเดินทาง เริ่มต้น 232 บาท

รวมค่าใช้จ่าย
40,000 บาท/คน*

*ค่าใช้จ่ายข้างต้นเป็นค่าใช้จ่ายโดยเฉลี่ยตามข้อมูลทางสถิติที่บริษัทเก็บรวบรวมสิ้นสุด ณ เดือน พฤษภาคม 2557 ข้อมูลทั้งหมดที่ใช้ในแพลนการท่องเที่ยวนี้ ถือเป็นกรรมสิทธิ์ของบริษัท ซิกน่า จำกัด มหาชน ผู้ใดทำการปรับเปลี่ยนแก้ไข หรือนำไปใช้เพื่อประโยชน์เชิงพาณิชย์โดยไม่ได้รับอนุญาติจากบริษัท บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการฟ้องร้องค่าเสียหายจากการนำไปใช้ดังกล่าว
 

แผนประกันแนะนำ

แผนประกัน
การเดินทาง

ประกันการเดินทางต่างประเทศ
ทางเลือกที่ชาญฉลาดสำหรับการท่องเที่ยวทุกรูปแบบ

แพลนการท่องเที่ยวที่เกี่ยวข้อง