ซิกน่า
สอบถามผลิตภัณฑ์โทร 0-2099-3999
TH Thai

 

จากสถานการณ์ COVID-19 ที่ส่งผลกระทบกับทุกคนอยู่ในตอนนี้ ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าประกันสุขภาพเป็นสิ่งที่สำคัญมากกว่าสถานการณ์ปกติ หากโชคร้าย ไม่สบาย ประกันสุขภาพจะช่วยแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายเรื่องสุขภาพและค่ารักษาพยาบาลในช่วงเวลาที่ต้องใช้ทุกบาททุกสตางค์อย่างระมัดระวังแบบนี้


ตัวอย่างความคุ้มครองจากแผนประกัน และผลประโยชน์ที่จะได้รับ

  • ประกันโรคร้ายแรงสู้มะเร็งทุกระยะ คุ้มครองโรคมะเร็งทุกระยะ รับเงินก้อนเมื่อตรวจพบ 1,500,000 บาท คุ้มครองมะเร็งผิวหนัง 3 แสนบาท เบี้ยเริ่มต้นเดือนละ 351 บาท
  • ประกันอุบัติเหตุ ไม่เคลมคืนเงิน คุ้มครองสูงสุด 2,000,000 บาท ถ้าไม่ได้เคลม ก็มีเงินคืน และยังมีเงินชดเชยหากนอนโรงพยาบาล 1,600 บาท/วัน ค่าเบี้ยเริ่มต้นเดือนละ 548 บาท
  • ประกันสุขภาพมิติใหม่ ซูเปอร์แพลนสมาร์ทโกลด์ เหมาะกับคนทำงาน เพราะคุ้มครองโรคกลุ่มออฟฟิศซินโดรม แบบไม่ต้องสำรองจ่าย ทั้ง OPD และ IPD เบี้ยเริ่มต้นเดือนละ 594 บาท

นี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งเท่านั้น ยังมีแผนประกันอื่นๆ อีกมากมายที่สามารถเลือกให้เหมาะกับคุณเองหรือคนที่คุณห่วงใย แต่หากตอนนี้ยังไม่ทราบว่าแผนประกันแต่ละแบบเป็นอย่างไรบ้าง สามารถเลือกดูรายละเอียดได้ตามต้องการ หากสนใจทำประกัน สามารถทำรายการซื้อผ่านมือถือ แท็บเล็ตหรือคอมพิวเตอร์ได้ทันที และยังได้รับกรมธรรม์ทางอีเมลหลังจากทำรายการซื้อเสร็จสมบูรณ์ ซึ่งมีความสะดวกรวดเร็ว สำหรับขั้นตอนมีดังนี้

ขั้นตอนแรก เข้าไปที่เว็บไซต์ https://buy.cigna.co.th จะพบกับเว็บไซต์ของซิกน่า

 

จากนั้น คุณสามารถคลิกเพื่อเลือกดูแผนประกันที่สนใจ โดยในหน้าเว็บไซต์จะมีการแบ่งหมวดหมู่ไว้ ไม่ว่าจะเป็น ประกันอุบัติเหตุ ประกันโรคร้ายแรง ประกันชดเชยรายได้ และประกันสุขภาพมิติใหม่ แต่ละแผนยังมีการแสดงข้อมูลความคุ้มครองที่สำคัญ พร้อมค่าเบี้ยรายเดือนด้วย

 

ในแต่ละแผน สามารถเลือกได้ตามความต้องการของแต่ละบุคคล ในที่นี้เป็นตัวอย่างของผู้หญิงอายุ 31 ปี ที่เห็นความสำคัญของประกันโรคร้ายแรง ประกอบด้วย โรคมะเร็ง โรคหัวใจ โรคเบาหวาน ที่มีค่าใช้จ่ายในการรักษาสูง ซึ่งประกันสุขภาพมิติใหม่ โรคร้ายไม่กลัว สามารถตอบโจทย์ความต้องการ หากเลือกแผนประกันนี้เมื่อคลิกปุ่ม “ซื้อเลย” จะพบกับข้อมูลความคุ้มครองโดยสรุป

 

จากนั้น สามารถกดปุ่ม “คำนวณเบี้ยประกัน” แล้วใส่วันเดือนปีเกิดของผู้เอาประกัน เพื่อคำนวณค่าเบี้ยประกันออกมาได้ทันที พร้อมเลือกงวดชำระที่สะดวก ไม่ว่าจะเป็น รายเดือน ราย 3 เดือน ราย 6 เดือน หรือรายปี และมีการแบ่งเป็นแผน S M และ L ตามวงเงินความคุ้มครองสูงสุด โดยคุณสามารถดูรายละเอียดความคุ้มครองได้ทันทีในตารางด้านล่าง ช่วยให้เห็นข้อมูลเพื่อให้ตัดสินใจได้ง่ายขึ้น

 

เมื่อเลือกแผนที่ต้องการแล้ว ขั้นตอนถัดไปต่อจากกดยอมรับข้อตกลงและเงื่อนไข จะเป็นขั้นตอนตอบคำถามสุขภาพเพียง 1 คำถาม กรอกข้อมูลส่วนสูงและน้ำหนัก ส่วนถัดไปจะเป็นการกรอกข้อมูลส่วนตัวของผู้เอาประกันภัย และผู้ชำระเบี้ยประกันภัย ซึ่งหากทั้งสองคนเป็นบุคคลเดียวกัน ก็ไม่จำเป็นต้องกรอกข้อมูลซ้ำอีกครั้ง

 

ขั้นตอนต่อไปเป็นการยืนยันความปลอดภัยด้วยรหัส OTP ซึ่งเป็นตัวเลขจำนวน 6 หลัก ส่งเป็น SMS มาที่เบอร์โทรศัพท์ตามที่กรอกไว้ ตามด้วยการกรอกชื่อผู้รับผลประโยชน์

 

จากนั้น ระบบจะสรุปข้อมูลเพื่อให้ตรวจสอบความถูกต้องอีกครั้ง ซึ่งคุณสามารถกดที่ “ดูรายละเอียด” เพื่อตรวจสอบเพิ่มเติมถึงข้อมูลประกันที่เลือก รวมถึงค่าเบี้ยประกันที่ต้องชำระ โดยหากพบข้อมูลที่ผิดพลาด สามารถกดปุ่ม “กลับ” เพื่อแก้ไขข้อมูลได้ และที่สำคัญคือ หากมีรหัสรับสิทธิพิเศษหรือโปรโมชั่น ก็สามารถนำมากรอกในขั้นตอนนี้ได้ทันที

 

หลังจากตรวจสอบข้อมูล ขั้นตอนถัดไปคือการชำระเงิน ซึ่งสามารถเลือกช่องทางในการชำระเงินได้ทั้งบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิต โดยจะชำระผ่านระบบการชำระเงินของธนาคาร ซึ่งมีการยืนยันรหัส OTP ตามมาตรฐานความปลอดภัย และเลือกช่องทางการรับกรมธรรม์ ถ้าเลือกรับทางอีเมล ก็จะได้รับหลังจากทำรายการซื้อเสร็จทันที (ไม่เกิน 15 นาที) และหากเลือกรับเล่มกรมธรรม์ทางไปรษณีย์ จะได้รับภายใน 14 วันทำการ

 

หลังจากทำรายการซื้อเสร็จสมบูรณ์ ลูกค้าสามารถตรวจสอบอีเมลที่กรอกไว้ เพื่อดูกรมธรรม์ประกันภัย (เป็นไฟล์ PDF) นอกจากนั้นยังมี “ซิกน่าแคร์การ์ด” ที่สามารถเซฟเป็นรูปภาพเอาไว้ในโทรศัพท์มือถือ เพื่อใช้รับสิทธิประโยชน์ที่สถานพยาบาลในเครือข่ายของซิกน่าได้ด้วยความสะดวกมากยิ่งขึ้น

 

สำหรับขั้นตอนการซื้อประกันภัยจากซิกน่าผ่านเว็บไซต์ ได้เสร็จเรียบร้อยสมบูรณ์แล้ว เพื่อความสะดวกมากยิ่งขึ้น ลูกค้าสามารถตรวจสอบความคุ้มครองและรายละเอียดของประกันภัยได้ที่ LINE Cigna Thailand ดูรายละเอียดได้ที่นี่ และหากมีคำถามและข้อสงสัยเพิ่มเติม สามารถติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าซิกน่าได้ที่ โทร 1758 หรือ Facebook Cigna Thailandซื้อประกันออนไลน์ เปรียบเทียบแผน ดูความคุ้มครอง และราคาได้เอง พร้อมโปรโมชั่นพิเศษได้ที่ คลิก