เพราะทุกความประทับใจในการเคลมค่าสินไหมทดแทนของลูกค้า

คือความตั้งใจของเรา

ค่าสินไหมทดแทน กรณีเสียชีวิต_Cigna

เพราะอุบัติเหตุคือเรื่องราวไม่คาดฝันที่สามารถเกิดขึ้นได้ทุกเวลา ไม่เพียงสร้างความเจ็บปวดต่อร่างกายและจิตใจเท่านั้น หากแต่ยังทำให้เกิดการสูญเสียทั้งทรัพย์สินและคนใกล้ตัวที่คุณรักได้เพียงชั่วพริบตา จึงมักเป็นจุดเริ่มต้นที่หลายคนคิดถึงการเลือกซื้อประกันอุบัติเหตุคุ้มครองไว้ และนี่คือความประทับใจและประสบการณ์จริงในการเคลมค่าสินไหมทดแทนกรณีเสียชีวิต จาก ‘คุณวิภารัตน์ ตาลตา’ ผู้รับผลประโยชน์ประกันอุบัติเหตุจากสามี โดยไม่คาดคิดว่าการซื้อประกันอุบัติเหตุซิกน่าเพื่อสร้างความอุ่นใจให้ตัวเองและครอบครัวในวันนั้น จะกลายเป็นสิ่งที่คอยดูแลครอบครัวได้อย่างคาดไม่ถึง และดูแลได้จริง แม้กระทั่งเหตุการณ์ที่นำไปสู่การสูญเสียกะทันหันจากอุบัติเหตุที่ไม่คาดฝัน

.

#สร้างความอุ่นใจ คือ จุดเริ่มต้น

.

“อุบัติเหตุสามารถเกิดได้ตลอดเวลา การมีประกันติดไว้สักตัวก็คงไม่เป็นไร บางคนเสียดายเงิน แต่สามีพี่คิดว่าซื้อเพื่อความอุ่นใจให้เรา คนข้างหลังจะได้ไม่ต้องลำบาก ไม่เป็นภาระของลูกหลานในวันที่ประสบอุบัติเหตุ มีเงินค่ารักษาพยาบาลให้เราได้”

เพียงเพื่อสร้างความอุ่นใจให้ตัวเองและครอบครัว จึงกลายมาเป็นจุดเริ่มต้นในการทำประกันอุบัติเหตุ เพื่อยามที่มีเหตุการณ์ไม่คาดฝันจะได้ไม่สร้างความลำบากให้กับคนข้างหลัง อีกทั้งยังมีผู้ช่วยที่คอยช่วยดูแลค่าใช้จ่ายในการรักษาพยาบาล จากวันนั้นสามีของคุณวิภารัตน์ ก็ได้เลือกซิกน่าประกันภัย ให้มาเป็นผู้ช่วยในการดูแลตนเองและครอบครัว 

รู้จักซิกน่าได้อย่างไร เพราะอะไรถึงทำให้ตัดสินใจเลือกซิกน่า? 

 

“พอดีมีเซลล์โทรมาขาย พอได้ฟังที่เขาเสนอมาคิดว่าก็ดีระดับหนึ่ง สามีเราเองก็ยังไม่มีประกัน ลองศึกษามาบ้างแล้วก็เลยตัดสินใจซื้อ”

ซึ่งหลังจากที่ได้ตัดสินใจทำประกันอุบัติเหตุเพื่อความอุ่นใจในวันนั้น ใครจะคิดว่าประกันอุบัติเหตุที่คอยคุ้มครองมาโดยตลอดจะมาดูแลได้อย่างเต็มที่อีกครั้งในวันนี้ แม้เป็นเหตุการณ์อันน่าเศร้า เมื่อสามีของคุณวิภารัตน์ ประสบอุบัติเหตุตกจากต้นไม้และเสียชีวิตในเวลาต่อมา

.

#ซิกน่าประกันภัย ดูแลทุกความกังวล ใส่ใจทุกขั้นตอน เคลมสะดวก รวดเร็ว

.

หลังเกิดเหตุทำอย่างไร ติดต่อเคลมค่าสินไหมกับซิกน่ายากไหม? 

 

“พอดีสามีพี่เสียชีวิตจากอุบัติเหตุ (26 กรกฎาคม) พอเกิดเรื่องพี่ก็โทรติดต่อ 1758 แจ้งเรื่องเรียกร้องค่าสินไหม เจ้าหน้าที่ให้คำแนะนำดีมาก พี่ถามว่าต้องเตรียมอะไรบ้าง เขาก็แนะนำว่าไม่ต้องใช้เอกสารตัวจริง ใช้แต่สำเนา มีตัวไหนบ้างพี่ก็ทำตามที่เขาบอก โดยส่งเอกสารกลับทางไปรษณีย์ (1 สิงหาคม) หลังจากนั้นก็มีโทรติดตามว่าทางบริษัทได้รับจดหมายเอกสารที่พี่ส่งไปหรือยัง (5 สิงหาคม) แล้วพี่ก็ถามเขาเพิ่มว่าใช้เวลากี่วันในการพิจารณา เขาว่าใช้เวลา 15 วันทำการ จากนั้นรู้ว่าเงินเข้าก็ตอนแอปฯ ธนาคารแจ้งมาว่าเงินเข้า แล้วหลังจากนั้น 2-3 วัน ซิกน่าก็โทรมาสอบถามว่าได้รับเงินค่าสินไหมหรือยัง พี่ไม่ต้องติดตามเลย ไม่ยุ่งยาก ไม่ต้องติดตามเหมือนบริษัทอื่นเลย”

.

#ทุกการบริการที่ได้รับ สร้างความประทับใจตลอดมา

 .

ความประทับใจที่ได้รับจากซิกน่า? 

 

“สามีพี่ไม่เคยซื้อประกันจากที่ไหนเลย ทำของซิกน่าตัวเดียวมา 9 ปีแล้ว ซิกน่าไม่เหมือนที่พี่เคยดูข่าวจากบริษัทอื่นเลย ที่อื่นต้องใช้เอกสารจริง จะต้องใช้เวลารอนาน แต่ซิกน่าดีมาก ไม่ยุ่งยาก เคลมไว ประทับใจ รู้สึกดีใจ อุ่นใจมากที่ได้เป็นลูกค้าของซิกน่า เวลาเพื่อนถามว่าทำตัวไหน ทำไมได้ผลประโยชน์เยอะจัง พี่ก็มีแนะนำเพื่อนต่อด้วยค่ะ”

 

ค่าสินไหมทดแทน กรณีเสียชีวิต_เคลมประกันอุบัติเหตุ

และนี่คือเรื่องราวความประทับใจจากประสบการณ์จริงของผู้รับผลประโยชน์ซิกน่า ที่สัมผัสได้ถึงการเอาใส่ใจทุกขั้นตอนในการบริการ จากบริษัทซิกน่าประกันภัย เพื่อให้ลูกค้าและผู้รับผลประโยชน์ทุกคนได้รับบริการที่ดีที่สุด รวดเร็วที่สุด และไม่ยุ่งยาก ตามเป้าหมายและความตั้งใจของเรา ไม่ว่าจะเป็นการเคลมสินไหมทดแทน กรณีเสียชีวิต หรือความเจ็บป่วย ก็เคลมไว ได้รับเงินจริงและอุ่นใจได้ตลอดการคุ้มครอง