ซิกน่า
สอบถามผลิตภัณฑ์โทร 0-2099-3999
TH Thai
เที่ยวกรุงตั้งแต่เช้ายันค่ำในวันที่ฝนพรำ

เที่ยวกรุงตั้งแต่เช้ายันค่ำในวันที่ฝนพรำ

ตัวเลือกของกิจกรรมที่ใครๆ ก็อยากทำมากที่สุดในวันฝนพรำ ไม่ว่าจะแค่ฝนโปรยบางๆ หรือกระหน่ำในระดับพายุ ก็คือ นอนฟังเสียงฝน แบบไม่ต้องลุกขึ้นมาทำอะไร แต่เอาเข้าจริงเราคงไม่สามารถทำตัวเป็น LAZY DAY ได้เสมอไป ต้องมีวันฝนตกบางวันที่อยากออกไปเที่ยวกันบ้างแหละ

เที่ยวกรุงตั้งแต่เช้ายันค่ำในวันที่ฝนพรำ

แต่ในเมื่อจะออกไปชิลในวันฝนพรำทั้งที ต้องมีคู่มือชีวิตกันหน่อยว่าเที่ยวยังไงให้ส่งผลดีต่อทั้งสุขภาพกายและใจ สำหรับสายชิลแค่ได้ออกจากบ้านไปอัปเดตคาเฟ่ใหม่ๆ ก็ฟินแล้ว แต่อย่านั่งตากแอร์นานเกินไป เพราะอาจทำให้ป่วยแบบไม่รู้ตัว และขอแนะนำว่าควรสั่งเครื่องดื่มอุ่นๆ อย่างชา หรือเลือกน้ำผลไม้ที่อุดมไปด้วยวิตามินซีมาดื่ม จะได้เสริมสร้างภูมิต้านทานไปในตัว

เที่ยวกรุงตั้งแต่เช้ายันค่ำในวันที่ฝนพรำ

ส่วนใครที่เป็นสายแอคทีวิตี้ จะให้ไปนั่งฟังเพลง อ่านหนังสือ ก็คงจะชิลเกินไป แต่ในเมื่อออกไปทำกิจกรรมกลางแจ้งอย่างวิ่ง หรือปั่นจักรยานไม่ได้ ก็ต้องมองหากีฬาชนิดใหม่ๆ และไหนๆ ออกไปเจอฝนตกตัวเปียกอยู่แล้ว ลองเล่น “กิจกรรมทางน้ำ” ไม่ว่าจะเป็นเบาๆ แบบว่ายน้ำในสระ หรือกีฬาเอ็กซ์ตรีมอย่างเล่นเวคบอร์ด หรือโต้คลื่นจำลอง ที่เดี๋ยวนี้มีสถานที่สำหรับให้เล่นกีฬาทางน้ำหลายประเภทเปิดอยู่ทั่วมุมเมือง สามารถแก้เบื่อในวันฝนตกได้เป็นอย่างดี

เที่ยวกรุงตั้งแต่เช้ายันค่ำในวันที่ฝนพรำ

แต่ไม่ว่าจะเป็นเลือกพักผ่อนในคาเฟ่ หรือออกไปเล่นกีฬาทางน้ำเริงร่าท้าสายฝน ก็อย่าลืมว่าความเฉอะแฉะอาจทำให้อุบัติเหตุที่ไม่คาดคิด ไม่ว่าจะเกิดจากกิจกรรมที่เล่นอยู่ หรือแค่เดินอยู่ดีๆ แล้วก็เกิดลื่นล้มจากน้ำฝนขึ้นมา ก็เป็นไปได้ทั้งนั้น อ่านเฉยๆ อาจจะฮา แต่ถ้าเกิดขึ้นมาจริงๆ คงหัวเราะไม่ออก

เที่ยวกรุงตั้งแต่เช้ายันค่ำในวันที่ฝนพรำ

ทางที่ดีควรหาหลักประกันให้ตัวเองเอาไว้ก่อน ด้วยการซื้อประกันอุบัติเหตุติดตัวไว้เพื่อรองรับอุบัติเหตุที่อาจเกิดได้ทุกเมื่อ สมับนี้ประกันอุบัติเหตุดีๆ ค่าเบี้ยไม่แพง แถมได้รับความคุ้มครองที่เกินคุ้ม อย่างประกันอุบัติเหตุคุ้มครองทันใจจากซิกน่า เริ่มต้นเพียง 217 บาทต่อเดือน คุ้มครองสูงสุดถึง4,500,000 บาท มอบความคุ้มครองเพิ่ม 2 เท่าในวันหยุด! แถมถ้าไม่เคลมก็รับเงินคืน 15% ทุก 2 ปี รู้แบบนี้แล้วก็สามารถออกไปเดินเล่นได้อย่างมั่นใจขึ้นกว่าเดิม

ข้อมูลเพิ่มเติมแผนประกันสุขภาพมิติใหม่ >> http://bit.ly/2ITTBWk

 

 

แผนประกันแนะนำ

ประกันการเดินทาง

แผนประกัน
การเดินทาง

"ซิกน่าประกันการเดินทางต่างประเทศ"
วางแผนเดินทางเลือกซิกน่าไปเป็นเพื่อน เดินทางใกล้หรือไกลอุ่นใจได้

ประกันอุบัติเหตุ

แผนประกัน
อุบัติเหตุ

"คุ้มครองทันใจ"
เจอเรื่องหนักแค่ไหน ซิกน่าก็ช่วยให้เบาลงได้

ประกันสุขภาพ

แผนประกันภัย
พิเศษสุดสุด

"ซื้อ 1 ดูแล 2"
แผนเดียวสำหรับคุณและคนพิเศษ