ซิกน่า
สอบถามผลิตภัณฑ์โทร 0-2099-3999
TH Thai
ถึงเวลาแตกหัก ออฟฟิศซินโดรม VS แผนประกัน ใครจะชนะ

ถึงเวลาแตกหัก ออฟฟิศซินโดรม VS แผนประกัน ใครจะชนะ

เดือนแห่งความรักแบบนี้ ใช่ว่าทุกคู่ทุกคนจะชื่นมื่นเสมอไป ใครโชคร้ายที่ให้บังเอิญถูกพิษรักเล่นงานเข้าพอดี อาจจะต้องเงิบขึ้นมากะทันหัน เพราะจากที่เคยเทียวไล้เทียวขื่อคุยแชท ตอบไลน์ ก้มหน้าก้มตากดไลค์ ไล่คอมเมนต์กันทั้งวัน กลับต้องเงยหน้าขึ้นจากจอแบบเหงาๆ เมื่อเขาคนเก่าไม่เฟซไทม์คุยกับเราอีกแล้ว เมื่อนั้นเองคุณถึงได้เริ่มหันมามองตัวเองว่า เอ๊ะ ทำไมสายตาถึงพร่ามัวผิดปกติ เริ่มชาตามนิ้วและข้อมือ แถมยังปวดหลังช่วงล่างจนแทบทนไม่ได้
ถึงเวลาแตกหัก ออฟฟิศซินโดรม VS แผนประกัน ใครจะชนะ

นั่นไม่ใช่เพราะพิษรักแต่อย่างใด หากเป็นอาการออฟฟิศซินโดรมต่างหากที่กำลังจู่โจมมนุษย์ยุค 4.0 แบบไม่จำกัดอาชีพ ไม่ว่าคุณจะเป็นสุดยอดมนุษย์เงินเดือน หรือเป็นฟรีแลนซ์ที่ไม่ต้องนั่งหน้าคอมพิวเตอร์เกินวันละ 8 ชั่วโมง ก็มีโอกาสถูกเล่นงานแบบนี้ได้เช่นกัน

ถึงเวลาแตกหัก ออฟฟิศซินโดรม VS แผนประกัน ใครจะชนะ

เพราะถ้าลองนึกย้อนกลับไปสมัยน้ำต้มผักยังหวาน สิ่งที่คุณทำเป็นกิจวัตรหนีไม่พ้นการหมกมุ่นอยู่กับหน้าจอ มือกำแต่สมาร์ทโฟน ยิ้มน้อยยิ้มใหญ่ไปกับถ้อยคำหวาน จนลืมกินข้าวกินปลา พฤติกรรมเหล่านี้เองที่สะสมจนก่อให้เกิดกลุ่มอาการของโรคออฟฟิศซินโดรมตามมา ไม่ว่าจะเป็น โรคนิ้วล็อค อันเกิดจากการใช้มือหยิบจับด้วยท่าเดิมๆ เป็นประจำ จนทำให้ปลอกหุ้มเส้นเอ็นเกิดการหนาตัวขึ้น จนเกิดการเสียดสีกันระหว่างเส้นเอ็นกับปลอกหุ้ม ส่งผลให้เกิดอาการอักเสบและปวดตามมา

ถึงเวลาแตกหัก ออฟฟิศซินโดรม VS แผนประกัน ใครจะชนะ

การนอนเล่นมือถือบนเตียงทั้งวันทั้งคืน ก็ส่งผลให้คุณเป็น โรคหมอนรองกระดูกทับเส้นประสาทได้ง่ายๆ โดยในระยะแรกคนส่วนใหญ่มักนึกว่าเป็นเพียงการปวดเมื่อยธรรมดา จึงปล่อยทิ้งไว้จนอาการหนักขึ้นเรื่อยๆ ถึงขั้นนั่งหรือยืนนานๆ ไม่ได้ในที่สุด

ถึงเวลาแตกหัก ออฟฟิศซินโดรม VS แผนประกัน ใครจะชนะ

โรคกรดไหลย้อนก็มาวินไม่แพ้กัน โดยมีสาเหตุจากการชอบกินจุบจิบ กินอาหารไม่เป็นเวลาและเร่งรีบ โดยเฉพาะการกินอาหารมื้อดึกแล้วเข้านอนทันที จนทำให้น้ำย่อยจากกระเพาะอาหารที่มีความเข้มข้นสูงไหลย้อนกลับขึ้นมาบริเวณหลอดอาหาร ซึ่งเป็นอวัยวะที่ไม่ทนต่อกรด ทำให้เกิดอาการอักเสบขึ้น และขืนปล่อยทิ้งไว้จนเรื้อรังสามารถลุกลามจนกลายเป็นมะเร็งหลอดอาหารได้

ถึงเวลาแตกหัก ออฟฟิศซินโดรม VS แผนประกัน ใครจะชนะ

เหล่านี้คือบรรดาไม้ตายที่โรคออฟฟิศซินโดรมจ้องจะเล่นงานคุณ แบบนี้ต้องเจอไม้เด็ดอย่างแผนประกันดีๆ ที่พิชิตโรคไลฟ์สไตล์สุดร้ายการเหล่านี้ได้อยู่หมัด อย่าง ซูเปอร์แพลนคุ้มครองกลุ่มโรคออฟฟิศซินโดรม แผนประกันสุขภาพมิติใหม่จาก Cigna ที่สามารถเลือกความคุ้มครองเฉพาะโรคได้ จึงไม่จำเป็นต้องจ่ายเบี้ยเกินความจำเป็น โดยค่าเบี้ยเริ่มต้นเฉลี่ยเพียงแค่วันละ 15 บาทเท่านั้น

ซิกน่าเริ่มต้นดูแลคุณตั้งแต่ก่อนป่วย ด้วย Healthline สายด่วนให้คำปรึกษาเรื่องสุขภาพโดยเฉพาะ หรือเมื่อตรวจพบโรคร้ายแรง ก็มอบเงินก้อนสำหรับดำรงชีพให้ทันที โดยรับความคุ้มครองสูงสุดถึง 300,000 บาท

ส่วนในระหว่างการรักษาจนหายป่วยนั้น ซิกน่าก็จ่ายค่ารักษาตามจริง ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้ป่วยในหรือผู้ป่วยนอก พลอยให้ทั้งคนมีรักและอกหักอุ่นใจไปตามๆ กัน กับสุดยอดความคุ้มครองจากแผนประกันที่งัดไม้เด็ดออกมาเอาชนะบรรดาโรคออฟฟิศซินโดรมได้อย่างขาดลอย

ข้อมูลเพิ่มเติมแผนประกัน : คุ้มครองโรคออฟฟิศซินโดรม

ซื้อประกันการเดินทาง : https://travel.cigna.co.th

รายละเอียดประกันการเดินทางเพิ่มเติม : https://www.cigna.co.th/our-plans/travel-insurance

แผนประกันแนะนำ

ประกันการเดินทาง

แผนประกัน
การเดินทาง

"ซิกน่าประกันการเดินทางต่างประเทศ"
วางแผนเดินทางเลือกซิกน่าไปเป็นเพื่อน เดินทางใกล้หรือไกลอุ่นใจได้

ประกันอุบัติเหตุ

แผนประกัน
อุบัติเหตุ

"คุ้มครองทันใจ"
เจอเรื่องหนักแค่ไหน ซิกน่าก็ช่วยให้เบาลงได้

ประกันสุขภาพ

แผนประกันภัย
พิเศษสุดสุด

"ซื้อ 1 ดูแล 2"
แผนเดียวสำหรับคุณและคนพิเศษ