Cigna Anywhere มากกว่าเรื่องสุขภาพ ครบจบในแอปเดียว 

แอปพลิเคชันซิกน่า_Cigna

ยกระดับความสะดวกสบายและตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้งานของคนยุคดิจิทัลให้ง่ายขึ้น กับแอปพลิเคชัน Cigna Anywhere แอปเดียวจากซิกน่าประกันภัย ที่จะช่วยให้คุณสะดวกในการเข้าถึงข้อมูลกรมธรรม์ของซิกน่าทั้งหมดที่คุณมี ทั้งเช็กข้อมูลกรมธรรม์ ผลประโยชน์คงเหลือ หรือเคลมประกันออนไลน์  ได้ด้วยตัวเองตลอด 24 ชม. ใช้งานง่าย สะดวก ครบครัน จบทุกฟังก์ชันการใช้งานในแอปเดียว 

แอปพลิเคชัน Cigna Anywhere แอปดีๆ จากซิกน่ามีดีอย่างไร 

 

เพื่อตอกย้ำเทรนด์การดูแลสุขภาพและไลฟ์สไตล์ที่เปลี่ยนไปของคนยุคใหม่ ซิกน่าจึงพัฒนาแอปพลิเคชันที่จะเข้ามาช่วยให้ลูกค้าที่ถือกรมธรรม์กับซิกน่าทุกคน สะดวก สบายในการเข้าถึงข้อมูลรายละเอียดของประกันได้ด้วยตัวเองแบบเรียลไทม์ แถมยังสามารถทำได้ทุกที่ทุกเวลาอีกด้วย อีกทั้งภายในแอปยังออกแบบมาให้ง่ายต่อการใช้งาน เพียงแค่ดาวน์โหลดแอปจาก App store หรือ Google play store แล้วลงทะเบียนข้อมูลในการเริ่มใช้งานแอปซิกน่า จากนั้นก็สามารถเลือกใช้บริการ หรือเช็กความคุ้มครองจากประกันที่มีได้ทันที และนอกจากข้อมูลกรมธรรม์ของคุณแล้ว แอป Cigna Anywhere ยังให้ความสะดวกกับคุณได้อย่างไรบ้าง ตามมาดูที่นี่ได้เลย

1. ตรวจสอบรายละเอียดกรมธรรม์ ความคุ้มครองและสิทธิประโยชน์ 

แอปพลิเคชันซิกน่า_ตรวจสอบกรมธรรม์

ในเมนู Care Card/ความคุ้มครอง เป็นส่วนที่ลูกค้าซิกน่าทุกคนสามารถตรวจสอบรายละเอียดของกรมธรรม์ที่ทำไว้ได้ด้วยตัวเอง โดยมีส่วนหลักๆ ดังนี้

  • ความคุ้มครอง : ส่วนนี้ลูกค้าสามารถเข้ามาดูรายการความคุ้มครองและวงเงินผลประโยชน์ของแผนประกันที่ทำไว้ได้ และยังเช็กสิทธิประโยชน์คงเหลือได้แบบ real time อีกด้วย

  • ข้อมูลกรมธรรม์ : ให้ลูกค้าเช็กเลขที่กรมธรรม์ สถานะความคุ้มครอง วันเริ่มต้นคุ้มครอง วันครบรอบชำระค่าเบี้ย วิธีการชำระค่าเบี้ย ค่าเบี้ยที่ต้องจ่ายได้ด้วยตัวเอง และสามารถเช็กรายละเอียดเหล่านี้ได้ตลอดเวลา

อ่านวิธีการใช้งานเพิ่มเติม Cigna E-Care Card/ ความคุ้มครอง

2. ค้นหาสถานพยาบาลและโรงพยาบาลในเครือข่ายซิกน่าที่คุณสะดวกไปใช้บริการ

แอปพลิเคชันซิกน่า_ค้นหาโรงพยาบาลซิกน่า

เพิ่มความสะดวกสบายในการเข้ารับบริการทางการแพทย์ กับเมนูค้นหาโรงพยาบาล ที่มีฟีเจอร์ค้นหา สถานพยาบาลและโรงพยาบาลในเครือข่ายซิกน่ามากกว่า 535 แห่งทั่วประเทศ ที่คุณสะดวกไปใช้บริการ เพื่อให้คุณได้เข้าถึงการดูแลรักษาได้อย่างรวดเร็ว โดยไม่ต้องสำรองจ่ายตามแผนประกันของคุณ 

3. ยื่นและเช็กสถานะการเคลมแบบออนไลน์ได้ด้วยตัวเอง 

แอปพลิเคชันซิกน่า_เคลมประกันซิกน่าออนไลน์

สำหรับเมนูเคลม เป็นอีกหนึ่งช่องทางให้ลูกค้าซิกน่าที่ต้องการเคลมประกันสามารถยื่นผ่านทางออนไลน์ได้เอง ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็สามารถทำได้ตลอด 24 ชั่วโมง กับ 3 ขั้นตอนง่ายๆ เพียง เลือกประเภทของการเรียกร้องสินไหม> แนบเอกสารประกอบการพิจารณา > เลือกช่องทางการรับค่าสินไหม เท่านี้ก็เรียบร้อย จากนั้นก็รอเวลาในการดำเนินการและตรวจสอบข้อมูล และรอสินไหมทดแทนได้แบบง่ายๆ นอกจากนี้ ยังสามารถเช็กสถานะการเคลมได้เองในเมนูนี้ได้อีกด้วย 

อ่านรายละเอียดการเคลมออนไลน์บนแอปพลิเคชันซิกน่าเพิ่มเติมได้ที่นี่

4. ให้บริการด้านสุขภาพออนไลน์ แม้อยู่บ้านก็หาหมอ-เติมยาได้

แอปพลิเคชันซิกน่า_บริการด้านสุขภาพ

ไม่เพียงแต่การบริการที่เกี่ยวกับประกันภัยเพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่ภายในแอปพลิเคชันซิกน่ายังมีเมนูผู้ให้บริการด้านสุขภาพออนไลน์ ที่พัฒนามาจากแนวคิด “เจ็บป่วยเมื่อไหร่ พบแพทย์ได้ทันที” ร่วมกับพาร์ทเนอร์ผู้ให้บริการด้านสุขภาพของซิกน่า เพื่อให้ลูกค้าสามารถพบแพทย์ออนไลน์ได้ง่ายและสะดวกสบายมากขึ้น ซึ่งในเมนูนี้ลูกค้าซิกน่าสามารถเลือกปรึกษาปัญหาสุขภาพกับแพทย์จากสถาบันชั้นนำในเครือข่าย ผ่านการวิดีโอคอล โทร หรือแชทได้ และนอกจากนี้ยังมีบริการเติมยาส่งยาให้ถึงบ้าน สำหรับผู้ที่ต้องทานยาเป็นประจำ โดยสามารถสั่งยาได้จากเภสัชกรผ่านผู้ให้บริการของซิกน่า แล้วพร้อมรอรับยาที่บ้านได้เลย สะดวก สบาย แถมยังลดความเสี่ยงในการสัมผัสเชื้อไวรัสจากการเดินทางได้อีกด้วย

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม ผู้ให้บริการด้านสุขภาพออนไลน์บนแอปพลิเคชันซิกน่าได้ที่นี่

5. แผนประกันที่น่าสนใจ สิทธิประโยชน์ กิจกรรมและเรื่องราวสาระความรู้ดีๆ 

แอปพลิเคชันซิกน่า_บริการด้านสุขภาพ

นอกจากนี้ภายในแอปยังมีเมนูอื่นๆ ที่น่าสนใจและมีประโยชน์ต่อลูกค้าอีกมากมาย

  • เมนูแผนประกันน่าสนใจ : เมนูแนะนำแผนประกันดีๆ จากซิกน่า ไม่ว่าจะเป็นประกันอุบัติเหตุ ประกันสุขภาพ ประกันชดเชยรายได้ หรือประกันการเดินทาง รวมถึงคิดคำนวณค่าเบี้ยให้ และสามารถซื้อประกันผ่านช่องทางนี้ได้เลย

  • เมนูกิจกรรมดี-ดี : อีกหนึ่งเมนูผ่อนคลายความเครียด ไม่ว่าจะเป็นเกมฝึกสมองกับซิกน่าและแบบสอบถามเกี่ยวกับสุขภาพ

  • เมนูเรื่องดีน่ารู้ : พบกับคอนเทนต์ที่น่าสนใจ ไม่ว่าจะเป็นบทความ, คลิปวีดีโอ และพอดแคสต์ เกี่ยวกับสุขภาพและไลฟ์สไตล์ต่างๆ ที่ให้สาระความรู้ดีๆ มากมายพร้อมอัปเดตให้คุณได้รู้ก่อนใคร

  • เมนูกล่องของขวัญ : นอกจากเฮลตี้แล้วต้องแฮปปี้ด้วย ลูกค้าสามารถแลกรับของขวัญและสิทธิพิเศษเฉพาะลูกค้าซิกน่า ส่วนลดอาหาร เครื่องดื่มและร้านค้าสุขภาพในเครือพันธมิตรจากซิกน่า

  • เมนู What’s New : อัปเดตข่าวสาร ความเคลื่อนไหว สิทธิพิเศษและสิทธิประโยชน์หลากหลาย ง่าย ครบ จบ ในเมนูนี้ 

นอกจากเมนูต่างๆ เหล่านี้ที่ช่วยให้คุณเข้าถึงบริการได้อย่างง่ายดายแล้ว หากพบเจอปัญหาคุณยังสามารถติดต่อเราผ่านช่องทางแชท หรือส่งข้อความหาเรา รวมถึงกดโทรออกเพื่อติดต่อเจ้าหน้าที่ผ่านแอปพลิเคชันซิกน่าประกันภัยได้เลยเช่นกัน

Cigna Anywhere Application มากกว่าเรื่องสุขภาพ ครบจบในแอปเดียว เข้าถึงทุกบริการได้ทุกที่ตลอด 24 ชม. 

 

แอปพลิเคชันซิกน่า_ดาว์โหลดแอปซิกน่า

 

คลิกเพื่อดาวน์โหลดแอปพลิเคชันได้ที่: