ซิกน่า
สอบถามผลิตภัณฑ์โทร 0-2099-3999
TH Thai
“ลงทุนกับสุขภาพอย่างไร ให้งอกเงยมากที่สุด

ลงทุนกับสุขภาพอย่างไร ให้งอกเงยมากที่สุด

เดี๋ยวนี้การวางแผนทางการเงินเป็นเรื่องสำคัญ หลายคนจึงมักนำเงินไปลงทุนกับอสังหาริมทรัพย์ หรือทรัพย์สินต่างๆ เพื่อรอวันให้ผลกำไรงอกเงย แต่รู้ไหมว่ายังมีเทคนิคการลงทุนด้วยวิธีอื่นๆ ที่ยั่งยืนและให้ผลตอบแทนมากกว่าที่คิด

“ลงทุนกับสุขภาพอย่างไร ให้งอกเงยมากที่สุด

การลงทุนดังกล่าวก็คือ การลงทุนกับสุขภาพนั่นเอง ซึ่งถือเป็นการลงทุนที่ไม่ควรมองข้ามและควรเริ่มทำตั้งแต่วันนี้ ไม่ว่าคุณจะเป็น First Jobber หรือทำงานจนเป็นซีเนียร์แล้วก็ตาม ล้วนต้องให้ความสำคัญกับการลงทุนกับสุขภาพเคียงคู่ไปกับการลงทุนด้านอื่นๆ โดยการลงทุนกับสุขภาพที่เรากำลังจะเล่าให้ฟังมี 2 แบบด้วยกัน

“ลงทุนกับสุขภาพอย่างไร ให้งอกเงยมากที่สุด

แบบแรกออกจะต้องลงแรงและอาศัยวินัยมากสักหน่อย นั่นก็คือ การลงทุนสร้างเสริมร่างกายให้แข็งแรง ด้วยการหมั่นดูแลสุขภาพร่างกายของคุณเอง ไม่ว่าจะเป็นการกินอาหารที่ดีมีประโยชน์ ทำจิตใจให้เบิกบาน และออกกำลังกายสม่ำเสมอ เพราะคงไม่มีประโยชน์อะไรเลยถ้าทุกการลงทุนทางการเงินที่คุณทุ่มเทไป ให้ดอกผลงอกเงยในวันที่คุณปล่อยปละละเลยร่างกายตัวเองเสียจนต้องนอนโรงพยาบาล แบบนั้นก็เท่ากับว่าคุณขยันหาเงินแทบตาย เพื่อเอามาใช้รักษาตัวดีๆ นี่เอง

“ลงทุนกับสุขภาพอย่างไร ให้งอกเงยมากที่สุด

แต่ก็อีกนั่นแหละที่หลายกรณีเรามักพบว่า แม้แต่คนที่ดูแลตัวเองดีที่สุด กินมังสวิรัติทุกมื้อ ตื่นมาวิ่งทุกเช้า ก็ยังมีโอกาสโชคร้ายเป็นโรคที่ไม่คาดคิดอย่างงมะเร็งได้ ดังนั้น การลงทุนในสุขภาพอีกแบบที่หลายคนคาดไม่ถึงว่าจำเป็นกับชีวิตอขงเราๆ ท่านๆ ในปัจจุบันนี้เสียเหลือเกิน ก็คือ การซื้อประกันโรคร้ายติดตัวไว้ ไม่ใช่เพียงเพื่อให้อุ่นใจ แต่เพราะหากคุณเป็นโรคร้ายขึ้นจริง จะได้มีเงินสำรองจ่ายแบบไม่ต้องเข้าเนื้อ และถ้าโชคดีไปกว่านั้น คุณยังมีเงินเหลือเก็บสบายๆ ในขณะที่ร่างกายยังแข็งแรงดีอีกด้วย

“ช่วงอายุที่คุณแม่ควรรู้ก่อนโรคร้ายถามหา

และประกันที่เรากำลังพูดถึงก็คือ ประกันโรคร้าย มะเร็ง… ไม่เคลมคืนเร็วของซิกน่า ที่จ่ายเบี้ยเริ่มต้นเพียงเดือนละ 174 บาท แต่ให้ความคุ้มครองสูงสุดถึง 2.9 ล้านบาท และในกรณีที่พบมะเร็งระยะลุกลามก็รับเงินชดเชยรายได้ 40,000 บาทต่อเดือน นาน 1 ปี และที่สำคัญไปกว่านั้น ซิกน่ายังมอบโบนัสพิเศษสำหรับคนที่หมั่นคอยดูแลและรักษาตัวเองเป็นอย่างดี ที่หากไม่พบมะเร็งก็รับเงินคืน 15% ทุก 2 ปี แบบนี้สิถึงจะเรียกว่าการลงทุนกับสุขภาพที่เห็นผลงอกเงยอย่างแท้จริง

รายละเอียดแผนประกันเพิ่มเติม >> https://bit.ly/2MpDHoC

 

 

แผนประกันแนะนำ

ประกันการเดินทาง

แผนประกัน
การเดินทาง

"ซิกน่าประกันการเดินทางต่างประเทศ"
วางแผนเดินทางเลือกซิกน่าไปเป็นเพื่อน เดินทางใกล้หรือไกลอุ่นใจได้

ประกันอุบัติเหตุ

แผนประกัน
อุบัติเหตุ

"คุ้มครองทันใจ"
เจอเรื่องหนักแค่ไหน ซิกน่าก็ช่วยให้เบาลงได้

ประกันสุขภาพ

แผนประกันภัย
พิเศษสุดสุด

"ซื้อ 1 ดูแล 2"
แผนเดียวสำหรับคุณและคนพิเศษ