ซิกน่า
สอบถามผลิตภัณฑ์โทร 0-2099-3999
TH Thai
แบบนี้ก็ได้เหรอ? “คีโต” กินไขมัน พิชิตไขมันร้าย

คีโตเจนิคไดเอท” ลดไขมัน ด้วยการกินไขมัน!?

ปฏิเสธไม่ได้ว่าเทรนด์การกินเพื่อลดน้ำหนักกำลังมาแรง ซึ่งมีหลากหลายวิธีให้เลือกตามความชอบของแต่ละคน แต่วิธีที่กำลังมาแรงสุดๆ ต้องยกให้ คีโตเจนิคไดเอท (Ketogenic Diet หรือการกินไขมันเพื่อเผาผลาญไขมัน นั่นเอง

แบบนี้ก็ได้เหรอ? “คีโต” กินไขมัน พิชิตไขมันร้าย

คีโตเจนิคไดเอท คืออะไร กินไขมันเยอะๆ จะผอมลงจริงเหรอ?

การกินแบบ คีโตเจนิคไดเอท

การกินแบบคีโตเจนิคไดเอท คือ กินแป้งน้อย ไขมันเยอะ โดยกินคาร์โบไฮเดรต 5% โปรตีน 20% และไขมัน 75% โปรตีนในที่นี้จะเป็นเบคอน เนื้อหมู เนื้อไก่ เนื้อติดมันติดหนังยิ่งดี ไข่ทั้งฟอง ปลา หรืออาหารทะเลก็ได้

คีโต” กินไขมัน พิชิตไขมันร้าย

คุณสามารถกินข้าวขาหมู ไก่ย่าง เนื้อย่าง เบอร์เกอร์ (แบบไร้แป้งขัดขาว) ได้ในปริมาณมาก แต่ก็ไม่ควรเกินสัดส่วนที่กำหนดไว้ ขณะเดียวกัน อาหารประเภทถั่ว อัลมอนด์ แมคคาเดเมีย และเม็ดมะม่วงหิมพานต์ก็เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับสายจริงจัง

ส่วนไขมันดีที่ควรกิน คือ ไขมันที่ติดมากับเนื้อสัตว์ และควรเลือกใช้น้ำมันหมู น้ำมันมะพร้าว น้ำมันมะกอกในการปรุงอาหาร หรืออาจจะใช้เนยแทนน้ำมันในการปรุงอาหารก็ได้

คีโต” กินไขมัน พิชิตไขมันร้าย

กินคีโตเจนิคไดเอท 2 สัปดาห์ก็เห็นผล!

หลังจากที่คุณเริ่มกินแบบคีโตเจนิคไดเอท ไปได้ 1-2 สัปดาห์ ระดับกลูโคสและอินซูลินในร่างกายจะลดลง ทำให้ร่างกายเกิดอาการ “กลัวตาย” และเมื่อไม่มีกลูโคส ร่างกายจึงสร้างคีโตน (Ketone) ในตับ และดึงไขมันมาใช้ในการสร้างพลังงาน จึงเป็นเหตุผลว่าทำไมยิ่งกินไขมันถึงยิ่งเผาผลาญไขมันนั่นเอง

คีโต” กินไขมัน พิชิตไขมันร้าย

การกินแบบคีโตเจนิคไดเอท นอกจากจะช่วยลดน้ำหนักแบบเห็นผลแล้ว คีโตเจนิคไดเอทยังส่งผลดีต่อผู้ที่เป็นโรคเบาหวาน โรคหัวใจและหลอดเลือด เพราะคีโตนช่วยเพิ่มไขมันดี HDL (High Density Lipoprotein) และเพิ่มขนาดของ VLDL (Very Low Density Lipoprotein) และจากงานวิจัย การกินแบบคีโตเจนิคไดเอทยังช่วยลดการเจริญเติบโตของเซลล์มะเร็ง เพราะเซลล์มะเร็งไม่สามารถใช้พลังงานจากคีโตนได้นั่นเอง

คีโต” กินไขมัน พิชิตไขมันร้าย

ใครที่รู้สึกว่าการกินแบบคีโตเจนิคไดเอทยากเกินไป แต่อีกใจก็กังวลว่าจะเกิดโรคร้ายขึ้นกับตัวเอง แนะนำให้หาวัคซีนชั้นดีอย่าง ประกันโรคร้ายจากซิกน่า มาป้องกันไว้ก่อน โดยมีแผนประกันให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นประกันโรคร้ายมะเร็งไม่เคลมคืนเร็ว หรือโรคร้าย คุ้มครองครบ ที่ครอบคลุมทั้งโรคหัวใจ หลอดเลือดสมอง ไตวาย หรือแม้กระทั่งภาวะโคม่า รับประกันได้ว่าดูแลทั้งร่างกายและจิตใจของคุณได้อย่างปลอดภัยหายห่วง

ข้อมูลเพิ่มเติมแผนประกันสุขภาพมิติใหม่ >> http://bit.ly/2xq6BOj

 

 

แผนประกันแนะนำ

ประกันการเดินทาง

แผนประกัน
การเดินทาง

"ซิกน่าประกันการเดินทางต่างประเทศ"
วางแผนเดินทางเลือกซิกน่าไปเป็นเพื่อน เดินทางใกล้หรือไกลอุ่นใจได้

ประกันอุบัติเหตุ

แผนประกัน
อุบัติเหตุ

"คุ้มครองทันใจ"
เจอเรื่องหนักแค่ไหน ซิกน่าก็ช่วยให้เบาลงได้

ประกันสุขภาพ

แผนประกันภัย
พิเศษสุดสุด

"ซื้อ 1 ดูแล 2"
แผนเดียวสำหรับคุณและคนพิเศษ