รวมประกัน "ไม่เคลม มีคืน" ที่สุดแห่งความคุ้มจากซิกน่า

ประกัน ไม่เคลมมีคืน_Cigna

 

ให้ทุกความอุ่นใจจากการเลือกทำประกันที่ดีที่สุด เหมือนได้รับโชคดีที่ยิ่งใหญ่ไปอีกขั้น เมื่อชีวิตไม่ได้พบเจอเรื่องราวร้ายๆ แถมยังได้เงินค่าเบี้ยคืนอีกด้วย กับประกันสุดคุ้มในรูปแบบ “ไม่เคลม...มีคืน”

เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของชีวิตที่อยากมีหลักประกันด้านสุขภาพที่ดีขึ้น การเลือกซื้อประกันสุขภาพและอุบัติเหตุที่ตอบโจทย์และคุ้มค่ากับชีวิตที่สุด นับเป็นอีกหนึ่งของขวัญล้ำค่าในชีวิตกับการลงทุนเสริมหลักประกันด้านสุขภาพที่ดียิ่งขึ้น เพราะหากเกิดปัญหาก็ยังมีของขวัญชิ้นนี้คอยดูแลยามยากลำบากได้อย่างต่อเนื่อง 

จะดีกว่าไหมหากเราสามารถเพิ่มความอุ่นใจจากประกันที่ได้เลือกทำ ยกระดับความคุ้มครองที่ดีที่สุดและคุ้มค่ามากที่สุด หากโชคดีไม่เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝัน หรือเจ็บป่วยจนต้องเบิกเคลมประกัน ก็จะได้รับเงินค่าเบี้ยคืนได้อีกด้วย ในรูปแบบประกัน “ไม่เคลม...มีคืน” ที่จะช่วยคืนเงินค่าเบี้ยให้กับผู้ทำประกัน ที่ไม่เคยมีการเบิกเคลมสินไหมเลย ตามระยะเวลาที่ได้ระบุไว้ในเงื่อนไขของกรมธรรม์แต่ละประเภท… ผู้ที่สนใจซื้อประกัน หรือผู้ทำประกันซิกน่าสามารถเช็กสิทธิ์หรือแผนประกันสุดคุ้มที่ตรงกับเงื่อนไขนี้ได้เลย  

รวมประกันสุดคุ้มจากซิกน่า “ไม่เคลม...มีคืน” มีตัวไหนกันบ้าง

1. สมาร์ทฮิป (Smart HIP) ประกันชดเชยรายได้

ประกัน ไม่เคลมมีคืน_สมาร์ทฮิป_Cigna

นอนโรงพยาบาลเมื่อไหร่ก็อุ่นใจ ยังไงก็ไม่ขาดรายได้ กับแผนประกันชดเชยรายได้สมาร์ทฮิป ที่ช่วยดูแลเรื่องเงินชดเชยรายได้หากต้องเข้ารักษาตัวในโรงพยาบาลทั้งที่เกิดจากอุบัติเหตุหรือการเจ็บป่วย รวมไปถึงการเข้ารักษาตัวต่อเนื่องจากการติดเชื้อโควิด-19 ก็จะได้รับการชดเชยรายได้ต่อวันสูงสุดถึง 4,000 บาท โดยเบี้ยประกันเริ่มต้นที่ 297 บาทต่อเดือน พร้อมให้ความพิเศษอีกขั้นกับบริการผู้ช่วยส่วนตัว (Personal Assistance) ที่ช่วยประสานงานในเรื่องต่างๆ ให้ชีวิตคุณง่ายขึ้น และที่สำคัญคือสิทธิพิเศษสุดคุ้มที่ต่อยอดความโชคดีกับรูปแบบของประกันไม่เคลมมีคืน ด้วยการคืนเงินให้ 15 เปอร์เซ็นต์ ในทุก 2 ปี หากไม่มีการเคลม 

เพื่อความอุ่นใจ ต่อให้ไม่สบาย หรือเกิดอุบัติเหตุหนักจนต้องเข้าโรงพยาบาล ก็หายห่วงเรื่องรายได้ที่จะหายไป เพราะแผนประกันนี้สามารถชดเชยรายได้ให้คุณได้ สนใจสั่งซื้อประกันออนไลน์คลิกที่นี่เลย ประกันชดเชยรายได้ ไม่เคลม...มีคืน

2. ประกัน 5 โรคร้าย ในประกันโรคร้ายแรง

ประกัน ไม่เคลมมีคืน_ประกัน5โรคร้ายแรง_Cigna

ให้คุณและวัยทำงาน มนุษย์เงินเดือน ได้หายห่วงกับปัญหาการเงินที่จะต้องใช้ในการรักษาตัว เมื่อต้องพบเจอปัญหาสุขภาพโรคร้าย กับประกัน 5 โรคร้ายยอดฮิต ที่ครอบคลุมทั้งมะเร็งในระยะลุกลาม ไตวาย หัวใจวาย หลอดเลือดสมองและโคม่า ที่จะคอยดูแลให้สูงสุดถึง 2,000,000 บาท โดยจ่ายเบี้ยเริ่มต้นแค่ 250 บาทต่อเดือน อีกทั้งยังเป็นประกันสุดคุ้มที่ครอบคลุมในเงื่อนไขการคืนเบี้ยประกันให้ 15 เปอร์เซ็นต์ ทุก 2 ปี เมื่อไม่มีการเบิกเคลมเกิดขึ้นอีกด้วย 

ให้คุณได้หายห่วงคลายกังวลกับโรคร้ายที่ไม่รู้ว่าจะเข้ามาถามหาเมื่อไหร่ เพิ่มความอุ่นใจ หมดห่วงกับปัญหาการเงินที่จะต้องใช้ในการรักษาตัวยามเจ็บป่วย สนใจทำประกัน 5 โรคร้ายยอดฮิต ไม่เคลมมีคืน คลิกได้เลยที่นี่ 

3. ประกันอุบัติเหตุ สุดคุ้มไม่เคลมคืนเงิน 

ประกัน ไม่เคลมมีคืน_ประกันอุบัติเหตุ_Cigna

คุ้มครองทุกมิติกับเหตุการณ์ไม่คาดฝัน ด้วยประกันอุบัติเหตุสุดคุ้มไม่เคลมมีคืนจากซิกน่า กับความคุ้มครองที่มอบให้สูงสุดถึง 2,000,000 บาท* ชดเชยให้ทั้งค่ารักษาพยาบาลจากอุบัติเหตุโดยไม่ต้องสำรองจ่าย ผ่านสิทธิ์ Cigna care เมื่อเข้ารับการรักษาภายในโรงพยาบาลในเครือซิกน่า รวมถึงการชดเชยรายได้เมื่อต้องนอนพักรักษาตัวในโรงพยาบาล และบริการช่วยเหลือฉุกเฉินทางการแพทย์ที่พร้อมช่วยเหลือได้ทุกที่ และที่สุดของความคุ้มค่าหากตลอดระยะเวลา 2 ปี โชคดีไม่มีเหตุการณ์ หรือเรื่องราวร้ายๆ เกิดขึ้นจนต้องเบิกเคลม ก็สามารถได้รับเงินค่าเบี้ยคืน 15 เปอร์เซ็นต์ ได้เช่นกัน

ให้ทุกเหตุการณ์ร้ายยังมีเรื่องราวดีๆ กับประกันอุบัติเหตุสุดคุ้มจากซิกน่า เอาไว้คอยช่วยดูแลกันในยามยากลำบาก กับประกันอุบัติเหตุ สุดคุ้มไม่เคลมคืนเงิน คุ้มครองคุ้มค่า แม้ไม่เคลมยังมีเงินคืน

*ในกรณีเสียชีวิตจากแผนประกันอุบัติเหตุแผน L

 

และนี่คือแผนประกันสุดคุ้มจากซิกน่า ที่ควรค่าแก่การลงทุนเป็นของขวัญให้กับตัวเองและคนที่คุณรัก ทั้งให้ความคุ้มครองที่คุ้มค่าสุดๆ ยิ่งถ้าคุณโชคดีไม่มีการเบิกเคลมประกันตามเงื่อนไข ก็ยังได้เปอร์เซ็นต์ค่าเบี้ยที่จ่ายไปคืนอีกด้วย สุดท้ายนี้หากใครที่กำลังสนใจทำประกัน แต่ไม่รู้ว่าตัวเองควรทำประกันอะไรที่นอกเหนือจากที่ได้แนะนำไปด้านบน สามารถอ่านเพิ่มเติมเรื่องการเลือกซื้อประกันได้ที่นี่(รอลิ้งก์บทความซื้อประกัน) หรือติดต่อเลือกซื้อประกันที่หน้าเว็บซิกน่าได้เลย และอย่าลืมศึกษาเงื่อนไข อ่านกรมธรรม์ให้ละเอียดก่อนเลือกซื้อ จะได้ตรงกับไลฟ์สไตล์และได้ค่าเบี้ยประกันที่เป็นมิตรกับเงินในกระเป๋าด้วย


อ่านรายละเอียดแผนประกันออนไลน์ซิกน่า : https://buy.cigna.co.th/ หรือติดต่อศูนย์บริการลูกค้า โทร. 1758

หากมีข้อสงสัย หรือต้องการติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อศูนย์บริการลูกค้าซิกน่าผ่านช่องทาง

Inbox Facebook Fanpage: ส่งข้อความผ่าน Cigna Thailand เวลาทำการ 09.00-22.00 น.ของทุกวัน

Live Chat: ส่งข้อความผ่าน Live Chat บนเว็บไซต์ซิกน่า ตั้งแต่วันจันทร์-ศุกร์ เวลาทำการ 09.00-17.00 น. (ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์)

โทร: 1758 หรือ 0-2853-0000

อีเมล: Cigna.customerservice@Cigna.com  ตั้งแต่วันจันทร์-ศุกร์ เวลาทำการ 09.00-17.00 น. (ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์)

แอปพลิเคชันซิกน่า Cigna Anywhere : ที่ให้คุณเช็กสิทธิ์ความคุ้มครอง, สอบถามกรมธรรม์, ใช้ Cigna E-Care Card เพื่อรับการรักษา, ค้นหาโรงพยาบาล, ยื่นเคลมออนไลน์, ติดตามสถานะการเคลม และใช้บริการด้านสุขภาพง่ายๆ ได้ด้วยตัวเองตลอด 24 ชม.

คลิกเพื่อดาวน์โหลดแอปพลิเคชันได้ที่:

แผนประกันแนะนำ

 

ประกันการเดินทาง

แผนประกัน
การเดินทาง

"ซิกน่าประกันการเดินทางต่างประเทศ"
วางแผนเดินทางเลือกซิกน่าไปเป็นเพื่อน เดินทางใกล้หรือไกลอุ่นใจได้

ประกันอุบัติเหตุ

แผนประกัน
อุบัติเหตุ

"คุ้มครองทันใจ"
เจอเรื่องหนักแค่ไหน ซิกน่าก็ช่วยให้เบาลงได้

ประกันสุขภาพ

แผนประกันภัย
พิเศษสุดสุด

"ซื้อ 1 ดูแล 2"
แผนเดียวสำหรับคุณและคนพิเศษ