ซิกน่า
สอบถามผลิตภัณฑ์โทร 0-2099-3999
TH Thai
ฟิตหุ่นสวย ให้หัวใจเต้นได้ไปนานๆ

ฟิตหุ่นสวย ให้หัวใจเต้นได้ไปนานๆ 

ถึงจะอายุยังน้อยแต่มีพฤติกรรมการกินและไลฟ์สไตล์เสี่ยงๆ ก็มีโอกาสเป็นโรคหัวใจได้
 

หากคุณมีไลฟ์สไตล์แบบ ปาร์ตี้เหล้าเบียร์ทุกวีคเอนด์ สูบบุหรี่เป็นประจำ ไปชิมบุฟเฟ่ต์เนื้อย่างยากินิคุมาแล้วทุกร้าน เอ็นจอยกับเบคอนขาหมูคากิข้าวมันไก่หนังเน้นๆไม่เคยเว้น กุ้งเผาตัวยักษ์คือจานโปรด เซย์โนกับผักสดและผลไม้ แต่นัดเพื่อนไปจัดโทสต์ไอศกรีมที่พร้อมพรั่งทั้งเนย ชีส และวิปครีมแล้วยังราดด้วยน้ำเชื่อมแสนอร่อย เครื่องดื่มในดวงใจคือคาราเมลเฟรปปูชิโนสเปเชี่ยลวิป ที่เอาไว้คอยเติมพลังในยามเช้า ทำงานหักโหมประชุมเครียดทั้งวัน ฟิตเนสน่ะเหรอ นี่เป็นสมาชิกรายปีเลยนะ แต่เคยไปหนเดียวตอนสมัครครั้งแรก ทำไงได้ก็งานเยอะไม่ว่างนี่นา ความสุขของวันหยุดคือการนอนทั้งวัน

ฟิตหุ่นสวย ให้สุขภาพดีด้วยการออกกำลังกาย
 
 

ถึงคุณจะเป็นคนในวัยหนุ่มสาวที่มี หุ่นสวย แต่มีพฤติกรรมการกินและไลฟ์สไตล์ใกล้เคียงที่กล่าวมาทั้งหมดข้างต้น เราขอให้คุณฟังเสียงหัวใจคุณกันหน่อยว่ายังไหวรึเปล่า

 
 


ดูแลหัวใจ ด้วยการ ฟิตหุ่น ออกกำลังกาย
 

ดูแลหัวใจกันหน่อยได้ไหม โปรดมองดูหัวใจฉันบ้าง

การตรวจร่างกายประจำปี จะเป็นสิ่งที่บอกได้ในเบื้องต้นว่า คุณมีความเสี่ยงต่อการเป็นโรคหัวใจมากน้อยแค่ไหน ไม่ว่าจะเป็นค่าน้ำตาล ความดัน หรือ ระดับไขมันชนิดต่างๆในเลือด ซึ่งหากมีปัจจัยเสี่ยงมาก หรือมีอาการเริ่มต้นของโรครวมอยู่ด้วย แพทย์จะแนะนำให้ตรวจเพิ่มไม่ว่าจะเป็นการตรวจคลื่นไฟฟ้า เดินสายพาน อัลตราซาวนด์ ฯลฯ

ซึ่งหากคุณเป็นอีกคนหนึ่งซึ่งคุณหมอบอกว่า คุณมีค่าคอเลสเตอรอลในเลือดสูงเกินไปแล้วนะ นั่นแปลว่าคุณมีความเสี่ยงที่จะป่วยด้วยโรคหัวใจแล้วล่ะ

 
 

เคล็ดลับอื่นๆในการดูแลหัวใจ

นอกจากออกกำลังกายแล้ว พฤติกรรมการกินก็เป็นสิ่งสำคัญ พยายามกินผักและผลไม้ให้หลากหลายชนิด และควรเป็นปริมาณอย่างน้อย 500 กรัมต่อวัน ลดปริมาณอาหารที่มีคอเลสเตอรอลสูง รวมถึงอาหารหวานจัด เค็มจัด งดสูบบุหรี่ ดื่มน้ำสะอาด พักผ่อนให้เพียงพอ ทำสมาธิ ทำบุญแผ่เมตตาบ้างไรบ้าง อย่าเครียด และลองหาประกันสุขภาพมิติใหม่ จากซิกน่า ซึ่งคุ้มครองโรคร้ายแรง และยังสามารถเลือกคุ้มครองเสริมสำหรับโรคหัวใจ เช่น โรคกล้ามเนื้อหัวใจตาย จะได้ไม่ต้องกังวลเรื่องค่ารักษาหากมีเหตุฉุกเฉินเกิดขึ้นนะคะ :)

เคล็ดลับในการดูแลหัวใจ
 
 

ขอบคุณข้อมูลจาก
yourhealthyguide.com
siamhealth.net

แผนประกันแนะนำ

ประกันโรคร้าย

แผนประกันภัย
โรคร้าย

"คุ้มครองเบิ้ลเบิ้ล"
เบิ้ลความคุ้มครองเป็น 2 เท่า เมื่อเข้าปีที่ 2

ประกันอุบัติเหตุ

แผนประกัน
อุบัติเหตุ

"ยิ่งนาน ยิ่งคุ้ม"
ปีที่ 2 จ่ายเท่าเดิม แต่คุ้มครองเพิ่มเป็น 150%