ประกันอุบัติเหตุแบบกลุ่ม จาก Cigna
[แจกแจงความคุ้มค่า] ประกันอุบัติเหตุแบบกลุ่ม จาก Cigna

หลายๆ บริษัทนั้น ต่างก็เริ่มให้ความสำคัญกับสวัสดิการเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีพนักงานกันมากขึ้น โดยหนึ่งในนั้นก็คือ ประกันอุบัติเหตุกลุ่ม ซึ่งจะช่วยให้พนักงานรู้สึกอุ่นใจในการใช้ชีวิตมากขึ้น แต่สำหรับท่านที่ไม่มั่นใจว่าควรจะเลือกประกันจากที่ไหนมาเป็นสวัสดิการให้กับพนักงานของตัวเองดี บทความนี้เราขอแนะนำให้คุณรู้จักกับประกันกลุ่มจาก Cigna

สำหรับใครที่ไม่ทราบว่าประกันกลุ่มคืออะไร Click เพื่อหาคำตอบได้ที่ >>> บทความนี้

ประกันอุบัติเหตุแบบกลุ่ม Cigna-01

ประกันอุบัติเหตุกลุ่ม Cigna มีดีอย่างไร?

ประกันอุบัติเหตุกลุ่ม ของ Cigna นั้น ให้ความสำคัญทั้งการคุ้มครองกรณีเกิดเหตุด่วนเหตุร้าย และสุขภาพความเป็นอยู่ของผู้เอาประกัน บริการของเราจึงแตกต่างจากประกันกลุ่มของบริษัทประกันอื่นๆ ดังนี้

สถานพยาบาลคุณภาพ พร้อมด้วยบุคลากรมากประสบการณ์

ด้วยประสบการณ์ และความเชี่ยวชาญในประกันสุขภาพที่ยาวนานหลากหลายประเทศทั่วโลก Cigna พร้อมให้บริการด้วยมาตรฐานคุณภาพระดับสากล ด้วยสถานพยาบาลที่ทันสมัย และทีมแพทย์มากประสบการณ์ ดังนี้

 • สถานพยาบาลที่ผ่านการคัดสรรในเครือข่ายมากกว่า 358 แห่ง พร้อมให้บริการครอบคลุมทั่วประเทศ
 • บุคลากรทางการแพทย์มากประสบการณ์จำนวนกว่า 20 คน
พร้อมด้วยทีมบุคลากรผู้เชี่ยวชาญด้านการประกันสุขภาพกว่า 20 ปี ที่พร้อมให้ความช่วยเหลือยามเกิดเหตุด่วนเหตุร้ายตลอด 24 ชั่วโมง

เข้าถึงประกันได้ง่ายผ่านแอปพลิชัน Cigna Anywhere

เราพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อทำให้ประกันเป็นเรื่องง่ายสำหรับทุกคน เปลี่ยนการเข้าถึงประกันให้ง่ายดายขึ้นผ่านแอปพลิเคชัน Cigna Anywhere ซึ่งจะช่วยอำนวยความสะดวกให้คุณได้มากขึ้น

ไม่ว่าจะเป็นการตรวจสอบเงื่อนไขความคุ้มครอง การค้นหาสถานพยาบาลใกล้ๆ หรือแจ้งเคลมก็สามารถทำได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น

นอกจากนี้ เรายังให้ความคุ้มครองที่มากกว่า ด้วยการส่งเสริมให้สมาชิกผู้เอาประกันได้มีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับการดูแลสุขภาพ ผ่านการจัดกิจกรรมบนแอปพลิเคชัน เช่น Track จำนวนก้าวในการเดินเพื่อเช็ค Calories หรือ บทความที่ให้ความรู้ด้านสุขภาพ

ราคาจับต้องได้ เหมาะสำหรับ SME

หากคุณกำลังเป็นกังวลว่าค่าใช้จ่ายของประกันกลุ่มจะมีราคาแพงเกินไป หมดกังวลไปได้เลย! เพราะ Cigna มีประกันอุบัติเหตุแบบกลุ่มให้ความคุ้มครองครอบคลุมในราคาที่คุณจับต้องได้ สามารถกำหนดค่าใช้จ่ายสวัสดิการได้ชัดเจนตามขนาดธุรกิจ

ประกันอุบัติเหตุแบบกลุ่ม Cigna-02

ประกันอุบัติเหตุกลุ่มจาก Cigna ให้ความคุ้มครองอะไรบ้าง?

ประกันอุบัติเหตุกลุ่มจาก Cigna พร้อมให้ความคุ้มครองครอบคลุมทั้งการเกิดอุบัติเหตุ และการเจ็บป่วยจากโรคภัยไข้เจ็บต่างๆ

โดยจะให้ความคุ้มครองแก่ผู้เอาประกันที่จำเป็นต้องรักษาตัวต่อเนื่องไม่น้อยกว่า 6 ชั่วโมง หรือ IPD ซึ่งจะครอบคลุมค่าใช้จ่ายดังต่อไปนี้

 • ค่ารักษาพยาบาล
 • ค่าแพทย์
 • ค่ายารักษา
 • ค่าตรวจทางห้องปฏิบัติการ
 • ค่าผ่าตัด
 • ค่าห้องพักรักษาตัว
 • ค่าอาหาร
 • ค่ารถพยาบาลรับ - ส่ง

ด้วยความคุ้มครองเหล่านี้ ผู้เอาประกันจึงมั่นใจได้ว่า แม้มีเหตุด่วนเหตุร้ายเกิดขึ้น ก็สามารถหมดกังวลด้านค่าใช้จ่ายในการรักษาพยาบาลได้

นอกจากนี้ ยังสามารถเลือกซื้อความคุ้มครองอื่นๆ เพิ่มเติม เพื่อสวัสดิการด้านการรักษาพยาบาลที่ครอบคลุมกว่าสำหรับพนักงานของคุณ ดังนี้

ความคุ้มครองเพิ่มเติมจาก Cigna

 • คุ้มครองค่ารักษาพยาบาลผู้ป่วยนอก (OPD)

คุ้มครองกรณีที่ผู้เอาประกันเกิดบาดเจ็บ หรือล้มป่วยในฐานะผู้ป่วยนอกของโรงพยาบาล (OPD) โดยชดเชยค่าใช้จ่ายในการรักษาพยาบาล ค่ายา และค่าแพทย์

 • คุ้มครองการเสียชีวิต หรือทุพพลภาพถาวรสิ้นเชิงเนื่องจากอุบัติเหตุ

จ่ายเบี้ยชดเชยในกรณีที่ผู้เอาประกันเกิดเสียชีวิต หรือทุพพลภาพถาวรสิ้นเชิงจากอุบัติเหตุ (เบี้ยชดเชยขึ้นอยู่กับทุนประกันที่ผู้ถือกรมธรรม์เลือกไว้)

 • คุ้มครองค่าใช้จ่ายการคลอดบุตร

ให้ความคุ้มครองค่าใช้จ่ายในการทำคลอด ค่าตรวจระหว่างการตั้งครรภ์ และหลังคลอด รวมไปถึงค่ารักษาพยาบาลกรณีแท้งบุตรด้วยเช่นกัน (ทั้งในกรณีปกติ และการผ่าคลอด)

 • คุ้มครองค่าใช้จ่ายในการรักษาทันตกรรม

มอบความคุ้มครองให้ผู้ได้รับความคุ้มครอง สำหรับค่าใช้จ่ายในการรักษาด้านทันตกรรม เช่น การอุดฟัน ถอนฟัน ขูดหินปูน รักษารากฟัน ผ่าฟันคุด

ประกันอุบัติเหตุแบบกลุ่ม Cigna-04

สนใจประกันกลุ่มจาก Cigna

หากคุณสนใจแผน ประกันอุบัติเหตุแบบกลุ่ม จาก Cigna เพื่อความคุ้มครองที่ดียิ่งขึ้นสำหรับพนักงานในองค์กร

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมแผนประกันกลุ่มจาก Cigna >>> คลิกที่นี่!

หรือติดต่อฝ่ายขาย Cigna ได้ที่ E-Mail: THHealthSales@cigna.com

หมายเหตุ : ผู้ซื้อควรศึกษา และทำความเข้าใจรายละเอียดเงื่อนไขความคุ้มครองของประกันให้ละเอียดถี่ถ้วนก่อนตัดสินใจซื้อทุกครั้ง********************************************

ข่าวด่วนจากทั่วโลก