เลือกหมวดสิทธิพิเศษ

cigna-privilege

Cloud Cleaner (Food grade สูตรน้ำ)

Cloud Cleaner Disinfectant Fluid น้ำยาฉีดพ่นฆ่าเชื้อ ที่สามารถจัดการกับเชื้อไวรัส แบคทีเรียและเชื้อรา และมีการรับรองจากสถาบันมาตรฐานการพยาบาล ....

อ่านต่อ »
cigna-privilege

Cloud Cleaner (น้ำยาฉีดพ่นแบบควัน)

น้ำยาฉีดพ่นฆ่าเชื้อในรูปแบบของควัน ที่มีโมเลกุลขนาดเล็กเพียง 0.1 ไมครอน สามารถจัดการกับเชื้อไวรัส แบคทีเรียและเชื้อราในอากาศ เข้าถึงทุกซอกมุม ....

อ่านต่อ »
cigna-privilege

Beetanica Propolis (บีทานิก้า พรอพอลิส)

Propolis (กาวผึ้งสกัดชนิดเข้มข้น) ผลิตภัณฑ์เดียวที่สกัดโดยไม่ใช้แอลกอฮอล์ และไม่เจือจางด้วยสารประกอบอื่นให้ประสิทธิภาพในการป้องกันเต็มร้อย ....

อ่านต่อ »
cigna-privilege

ยาสีฟัน HONEYDENT

ปากหอมชุ่มฉ่ำน้ำผึ้งเมื่อใช้ยาสีฟัน HONEYDENT ด้วยส่วนผสมพรีเมี่ยมน้ำผึ้งมานูก้าอิมพอร์ตจากนิวซีแลนด์ ช่วยกำจัดและยับยั้งเชื้อโรคภายในช่องปาก ....

อ่านต่อ »
cigna-privilege

ชุดออกกำลังกาย MOLY VIVI

ล็อคดาวน์รอบนี้ เล่นฟิตเนสไม่ได้ก็ใส่ Moly vivi ฟิตอยู่บ้านแทนละกัน ชุดออกกำลังกาย MOLY VIVI ดีไซน์สวยทันสมัย ใส่แล้วดูดี ....

อ่านต่อ »
cigna-privilege

LightStrike หุ่นยนต์ฉายแสง UVC

LightStrike ปล่อยแสง UVC เพื่อฆ่าเชื้อ แสงตกถึงไหน เชื้อตายที่นั่น นวัตกรรมระดับโลก ฆ่าเชื้อพื้นผิวได้อย่างรวดเร็ว ปลอดภัย ....

อ่านต่อ »
cigna-privilege

นาซัลลีซ (Nasaleze) สเปรย์พ่นจมูก

นาซัลลีซ สเปรย์พ่นจมูกป้องกันการเกิดอาการภูมิแพ้ แพ้อากาศ การติดเชื้อทางเดินหายใจ และฝุ่น PM 2.5 ด้วยนาซัลลีซ(Nasaleze) สเปรย์พ่นจมูกแบบผง ....

อ่านต่อ »
cigna-privilege

GYMBOREE PLAY AND MUSIC

กว่า 45 ปีที่ Gymboree ยึดมั่นว่าการเล่นที่เหมาะสมสำหรับเด็กตั้งแต่แรกเกิดจนถึง 5 ปี สามารถกระตุ้นความคิดสร้างสรรค์ และส่งเสริมความมั่นใจในตนเอง สนุกกับกิจกรรมของ Gymboree ....

อ่านต่อ »
cigna-privilege

MY DNA

Professor Lin Jui Pin ผู้สร้างองค์ความรู้เชิงประยุกต์ของศาสตร์การวิเคราะห์ลายนิ้วมือ ได้จัดทำซอฟท์แวร์คอมพิวเตอร์เพื่อใช้ค้นหา ลักษณะนิสัย ช่องทางการเรียนรู้ และศักยภาพของสมองของแต่ละบุคคล ....

อ่านต่อ »
cigna-privilege

ซอสเป๋าฮื้อ แบรนด์ อาเบอลิเชียส บาย ลักข

เติมรสชาติให้ชีวิตด้วยซอสสุขภาพ ซอสเป๋าฮื้อ แบรนด์ อาเบอลิเชียส บาย ลักข ผลิตภัณฑ์รายแรกและรายเดียวในประเทศไทย สำหรับผู้มีภาวะโรคไต หัวใจ ความดัน เบาหวาน โรคอ้วน ผ่านมาตรฐานองค์การอาหารและยา ....

อ่านต่อ »
cigna-privilege

DUSIT

Stay and Wander ชวนคุณและคนที่คุณรักมาพักผ่อนสบายๆ จาก 10 โรงแรมและรีสอร์ทในเครือดุสิต ทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด ด้วยแพ็กเกจสุดพิเศษ พร้อมรับสิทธิประโยชน์มากมายเฉพาะลูกค้า Cigna ....

อ่านต่อ »
cigna-privilege

Koh Yao Yai Village Beach Resort

เดินทางสู่เกาะยาวใหญ่เกาะเขตร้อนที่เงียบสงบในทะเลอันดามันและค้นพบธรรมชาติที่สวยงาม วัฒนธรรมอันยาวนานและวิถีชีวิตแบบดั้งเดิม บนชายฝั่งตะวันตกของเกาะ คือ เกาะยาวใหญ่วิลเลจรีสอร์ท ที่ไม่เหมือนใครเติมเต็มวันพักผ่อนของคุณด้วยทุ่งนาและป่าฝน ....

อ่านต่อ »
cigna-privilege

THE MEMORY AT ON ON HOTEL

ก้าวแรกเมื่อได้สัมผัส เดอะ เมมโมรี่ แอท ออน ออน โฮเต็ล คือได้สัมผัสกับบรรยากาศซึ่งหาที่ไหนไม่ได้ เพราะนี่คือโรงแรมซึ่งเป็นประวัติศาสตร์หน้าสาคัญของภูเก็ต ตั้งอยู่ใจกลางเมือง การออกแบบและปรับโฉมใหม่ของโรงแรมแสดงให้เห็นถึงรูปแบบอันทรงคุณค่า ....

อ่านต่อ »
cigna-privilege

Our Magical พาเที่ยว

เปิดประสบการณ์แห่งความสุขกับหาดทรายขาวและเกาะสวยในฝันของคุณ ไม่ว่าจะเป็น เกาะยาวใหญ่ เกาะยาวน้อย อ่าวพังงา เกาะไข่ (แมว) เกาะห้อง กระบี่ และเกาะพีพี เที่ยวแบบส่วนตัวบนเส้นทางที่ดีที่สุด โดยไม่ต้องถูกรบกวนจากนักท่องเที่ยวคนอื่น ๆ ....

อ่านต่อ »
cigna-privilege

Supersports

Supersports ร้านค้าปลีกเสื้อผ้า รองเท้า และอุปกรณ์กีฬาอันดับหนึ่งของประเทศไทย ด้วยไลฟ์สไตล์ Sporty Trends เพื่อคนรักสุขภาพและการแต่งกายที่สะท้อนตัวตน เทรนด์สุขภาพ Healthy Living และเทรนด์ความนิยมออกกำลังกายกำลังมาแรง ....

อ่านต่อ »
cigna-privilege

The Nai Harn, Phuket

สวรรค์แห่งการพักผ่อนรอคุณมาสัมผัสที่ เดอะ ในหาน รีสอร์ทสุดหรู และเป็นสมาชิกเพียงหนึ่งเดียวในภูเก็ตของ Leading Hotels of the World... ใครชอบการพักผ่อนแบบสงบเงียบ เป็นส่วนตัว นั่งชมวิวสวยยืนหนึ่งของหาดในหาน ....

อ่านต่อ »
cigna-privilege

Marrakesh Hua Hin Resort & Spa

ปลายปีแล้วไปพักผ่อนกัน ลูกค้า Cigna รับสิทธิพิเศษ เข้าพักที่โรงแรม “Marrakesh Hua Hin Resort & Spa” บรรยากาศหรูหรา โรแมนติก สไตล์นีโอโมร็อกแคน ตัวอาคารรูปทรงโค้งสีแดง และการตกแต่งภายใน ....

อ่านต่อ »
cigna-privilege

Suunto นาฬิกา GPS มัลติสปอร์ต

ติดตามความฟิตของร่างกายด้วย Suunto นาฬิกา GPS มัลติสปอร์ต สำหรับผู้รักการออกกำลังกายกลางแจ้ง วิ่ง, จักรยาน, ว่ายน้ำ, ไตรกีฬา และกิจกรรมอื่นๆ รวมทั้งฟิตเนส พร้อมติดกิจกรรมตลอดทั้งวันเช่น นับก้าว ....

อ่านต่อ »
cigna-privilege

The Movement Playground

Cigna ชวนครอบครัวไปร่วมท้าทายประลองฝีมือที่ THE MOVEMENT PLAYGROUND ยิมออกกำลังกายสำหรับทุกวัย ด้วยพื้นฐานการสอนจากกีฬา Parkour และ Freerunning แห่งแรกแห่งเดียวในประเทศไทย ....

อ่านต่อ »
cigna-privilege

Backjoy

หาของขวัญเพื่อสุขภาพให้ตัวคุณเองและคนที่คุณรักอยู่ใช่ไหม? Cigna ขอแนะนำ BackJoy ตัวช่วยด้านสุขภาพ แผ่นรองนั่งช่วยปรับท่านั่งให้ถูกหลักสรีระศาสตร์ / ไม้นวดกดจุด ที่ออกแบบมาให้เหมือนนิ้วโป้งของนักบำบัด....

อ่านต่อ »

สิทธิพิเศษลูกค้าซิกน่า

โปรโมชั่นสำหรับสมาชิก cigna privilege club

สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าเรียนเชิญ

ของสมนาคุณ cigna privilege club
โปรโมชั่นสำหรับลูกค้าประกันซิกน่า

กิจกรรมที่ผ่านมา

ผู้ได้รับรางวัล เที่ยวฟิน กิน ช้อป ไต้หวันกับซิกน่า

ผู้โชคดีได้รับรางวัล “เที่ยวฟิน กิน ช้อป ที่ไต้หวัน กับซิกน่า”

ผู้ได้รับรางวัลรถยนต์ vios จากซิกน่า

ผู้โชคดีจากรายการ “ทุกยอด ลุ้นโชคปีที่ 5 กับซิกน่า” ได้รับรถยนต์ โตโยต้า วีออส มูลค่ากว่า 600,000 บาท