ซิกน่า
สอบถามผลิตภัณฑ์โทร 0-2099-3999
TH Thai

เลือกหมวดสิทธิพิเศษ

cigna-privilege

Our Magical พาเที่ยว

เปิดประสบการณ์แห่งความสุขกับหาดทรายขาวและเกาะสวยในฝันของคุณ ไม่ว่าจะเป็น เกาะยาวใหญ่ เกาะยาวน้อย อ่าวพังงา เกาะไข่ (แมว) เกาะห้อง กระบี่ และเกาะพีพี เที่ยวแบบส่วนตัวบนเส้นทางที่ดีที่สุด โดยไม่ต้องถูกรบกวนจากนักท่องเที่ยวคนอื่น ๆ....

อ่านต่อ »

cigna-privilege

Supersports

“Supersports” ร้านค้าปลีกเสื้อผ้า รองเท้า และอุปกรณ์กีฬาอันดับหนึ่งของประเทศไทย ด้วยไลฟ์สไตล์ Sporty Trends เพื่อคนรักสุขภาพและการแต่งกายที่สะท้อนตัวตน เทรนด์สุขภาพ Healthy Living และเทรนด์ความนิยมออกกำลังกายกำลังมาแรง....

อ่านต่อ »

cigna-privilege

The Nai Harn, Phuket

สวรรค์แห่งการพักผ่อนรอคุณมาสัมผัสที่ เดอะ ในหาน รีสอร์ทสุดหรู และเป็นสมาชิกเพียงหนึ่งเดียวในภูเก็ตของ Leading Hotels of the World... ใครชอบการพักผ่อนแบบสงบเงียบ เป็นส่วนตัว นั่งชมวิวสวยยืนหนึ่งของหาดในหาน....

อ่านต่อ »

cigna-privilege

Marrakesh Hua Hin Resort & Spa

ปลายปีแล้วไปพักผ่อนกัน ลูกค้า Cigna รับสิทธิพิเศษ เข้าพักที่โรงแรม “Marrakesh Hua Hin Resort & Spa” บรรยากาศหรูหรา โรแมนติก สไตล์นีโอโมร็อกแคน ตัวอาคารรูปทรงโค้งสีแดง และการตกแต่งภายใน.....

อ่านต่อ »

cigna-privilege

Suunto นาฬิกา GPS มัลติสปอร์ต

ติดตามความฟิตของร่างกายด้วย Suunto นาฬิกา GPS มัลติสปอร์ต สำหรับผู้รักการออกกำลังกายกลางแจ้ง วิ่ง, จักรยาน, ว่ายน้ำ, ไตรกีฬา และกิจกรรมอื่นๆ รวมทั้งฟิตเนส พร้อมติดกิจกรรมตลอดทั้งวันเช่น นับก้าว.....

อ่านต่อ »

cigna-privilege

The Movement Playground

Cigna ชวนครอบครัวไปร่วมท้าทายประลองฝีมือที่ THE MOVEMENT PLAYGROUND ยิมออกกำลังกายสำหรับทุกวัย ด้วยพื้นฐานการสอนจากกีฬา Parkour และ Freerunning แห่งแรกแห่งเดียวในประเทศไทย.....

อ่านต่อ »

cigna-privilege

Backjoy

หาของขวัญเพื่อสุขภาพให้ตัวคุณเองและคนที่คุณรักอยู่ใช่ไหม? Cigna ขอแนะนำ BackJoy ตัวช่วยด้านสุขภาพ แผ่นรองนั่งช่วยปรับท่านั่งให้ถูกหลักสรีระศาสตร์ / ไม้นวดกดจุด ที่ออกแบบมาให้เหมือนนิ้วโป้งของนักบำบัด....

อ่านต่อ »

สิทธิพิเศษลูกค้าซิกน่า

โปรโมชั่นสำหรับสมาชิก cigna privilege club

สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าเรียนเชิญ

ของสมนาคุณ cigna privilege club
โปรโมชั่นสำหรับลูกค้าประกันซิกน่า

กิจกรรมที่ผ่านมา

ผู้ได้รับรางวัล เที่ยวฟิน กิน ช้อป ไต้หวันกับซิกน่า

ผู้โชคดีได้รับรางวัล “เที่ยวฟิน กิน ช้อป ที่ไต้หวัน กับซิกน่า”

ผู้ได้รับรางวัลรถยนต์ vios จากซิกน่า

ผู้โชคดีจากรายการ “ทุกยอด ลุ้นโชคปีที่ 5 กับซิกน่า” ได้รับรถยนต์ โตโยต้า วีออส มูลค่ากว่า 600,000 บาท