ซิกน่า ดีไหม_Cigna

ซิกน่าประกันภัย ดีไหม? ทำไมใครๆ ก็เลือกซิกน่า

พบกับคำตอบและเหตุผลดีๆ ที่ใครๆ ก็ไว้วางใจเลือกซิกน่าให้ดูแลชีวิต สุขภาพของตัวเองและคนที่คุณห่วงใย

ซิกน่าประกันภัยดีอย่างไร ? ทำไมใครๆ ก็เลือกซิกน่า

ทุกๆ วัน ซิกน่าประกันภัย ไม่หยุดที่จะพัฒนาตัวเองในด้านต่างๆ ขยายกรอบการทำงาน ยกระดับความเชี่ยวชาญ เพื่อสร้างความมั่นคงและความน่าเชื่อถือมาโดยตลอด จนได้รับความไว้วางใจจากลูกค้ากว่า 95 ล้านคนทั่วโลก รวมถึงการสร้างและขยายเครือข่ายโรงพยาบาล พันธมิตรคู่ค้า และการนำเอาเทคโนโลยีใหม่ๆ เข้ามาช่วยในการดูแลและบริการลูกค้า ตามสัญญาที่เราได้กล่าวไว้ว่า

"ที่ซิกน่า เราเชื่อว่าคุณควรมีชีวิตที่ดี ทั้งสุขภาพกาย สุขภาพใจและสุขภาพทางการเงิน
เราจึงขอเป็นคนคอยดูแลช่วยเหลือให้สุขภาพและชีวิตความเป็นอยู่ของคุณดีขึ้น 
โดยซิกน่าจะช่วยทำให้คุณมีการเข้าถึงความคุ้มครองด้านระบบประกันสุขภาพที่ดีและง่ายยิ่งขึ้น 
เพื่อให้การบรรลุถึงเป้าหมายของการมีชีวิตที่ดีของคุณ คือสิ่งที่ไม่ไกลเกินเอื้อม" 

ทำให้เราตั้งมั่นที่จะดูแลและบริการลูกค้าทุกคนด้วยใจ เพื่อให้ทุกคนสามารถเข้าถึงการรักษาพยาบาลที่มีประสิทธิภาพและมีชีวิตที่ดีขึ้น โดยไม่ต้องกังวลกับค่าใช้จ่ายในอนาคต และที่ผ่านมาเราได้ดูแลและให้บริการลูกค้าผู้ถือครองกรมธรรม์ซิกน่าทุกคนได้เป็นอย่างดีตลอดมา จนได้รับความเชื่อถือและความไว้วางใจ เลือกให้เราเป็นบริษัทประกันที่คอยดูแลสุขภาพและชีวิตที่ดีขึ้น

กว่า 10 ปี ของการก่อตั้งซิกน่า ประกันภัย เรามุ่งมั่นพัฒนา ยกระดับการดูแลและสร้างความมั่นคงอย่างยั่งยืน ทั้งกับพันธมิตรทางธุรกิจและขยายเครือข่ายโรงพยาบาลกว่า 552 แห่ง

ซิกน่า ประเทศไทย เป็นบริษัทชำนาญการด้านประกันวินาศภัย ที่เปิดตัวอย่างเป็นทางการในต้นปี พ.ศ. 2550 ภายใต้ชื่อ บริษัท ซิกน่า ประกันภัย จำกัด (มหาชน) ซึ่งมีต้นกำเนิดจากประเทศสหรัฐอเมริกาที่ก่อตั้งมามากกว่า 225 ปี และในปัจจุบันกลุ่มซิกน่าดำเนินธุรกิจด้วยความเชี่ยวชาญด้านประกันสุขภาพระดับโลก ให้บริการลูกค้ากว่า 95 ล้านคน ใน 30 ประเทศทั่วโลก และในปี 2565 ซิกน่าแห่งประเทศไทย ยังสามารถขยายเครือข่ายสถานพยาบาลที่เป็นเครือข่ายของซิกน่าเองได้มากกว่า 522 แห่ง ครอบคลุมทุกภาคทั่วประเทศ เพื่อรองรับต่อความต้องการของลูกค้าในทุกกลุ่ม ทุกตลาด

ทั้งนี้บริษัทซิกน่ายังได้จับมือกับพันธมิตรทางธุรกิจที่สำคัญหลายราย ทั้งกลุ่มสถาบันการเงินและกลุ่มพันธมิตรทางธุรกิจอื่นๆ เพื่อนำเสนอความคุ้มครองด้านการประกันภัยอุบัติเหตุและประกันสุขภาพ ให้แก่กลุ่มลูกค้าของพันธมิตรดังกล่าว โดยดำเนินการขายผ่านช่องทางโทรศัพท์เป็นหลัก ซึ่งเป็นช่องทางการจัดจำหน่ายที่กลุ่มบริษัทซิกน่ามีความเชี่ยวชาญ นอกจากนี้ยังมีการขยายช่องทางการขายที่หลากหลายมากขึ้นเพื่อให้เข้าถึงลูกค้าโดยตรง เช่น ช่องทางการตลาดดิจิทัล ช่องทางการขายในสาขาของพันธมิตรทางธุรกิจต่างๆ และอนาคตจะขยายไปในช่องทางที่เข้าถึงไลฟ์สไตล์ของลูกค้ามากขึ้น รวมไปถึงช่องทางการเข้าถึงบริการหลังการขายที่เพิ่มมากขึ้น เพื่อให้ลูกค้าทุกกลุ่มสามารถเข้าถึงบริการได้ง่ายและรวดเร็วมากยิ่งขึ้น

ซิกน่าดีไหม_ซิกน่า รางวัล

บริษัทประกันวินาศภัยที่มีการพัฒนาดีเด่นประจำปี 2557 คือรางวัลอันทรงเกียรติและรางวัลแห่งความภูมิใจของเรา

ในทุกความใส่ใจที่เราดูแล บริการและพัฒนาความสะดวกสบายให้แก่ลูกค้าทุกคนมาโดยตลอด ทำให้บริษัทซิกน่าของเราได้รับรางวัลประกันภัยดีเด่นครบวงจร ในสาขา “บริษัทประกันวินาศภัยที่มีการพัฒนาดีเด่นประจำปี 2557” จากสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) นอกจากการพัฒนาตัวเองอย่างต่อเนื่องในส่วนของลูกค้าที่เรารักแล้ว ในปี 2564 ซิกน่าประกันภัยยังได้รับรางวัล “องค์กรดีเด่นที่น่าทำงานมากที่สุดในเอเชีย” เป็นรางวัลที่เราได้รับติดต่อกันเป็นปีที่ 2 ตอกย้ำพันธกิจการสร้างสุขภาพร่างกายและใจที่ดีให้แก่พนักงาน โดยเราได้ดำเนินการเพื่อช่วยพัฒนาคุณภาพชีวิตให้กับพนักงานของเราผ่านโครงการต่างๆ ที่หลากหลาย ทั้งการดูแลเพื่อนพนักงานและครอบครัวให้มีคุณภาพชีวิตที่ดี เพื่อส่งต่อการบริการและการดูแลที่ดีต่อไป

ทุกย่างก้าวที่เติบโตอย่างมั่นคง เพื่อผลประโยชน์อันสูงสุดแด่ลูกค้าผู้ถือครองกรมธรรม์

บริษัท ซิกน่า มีวัตถุประสงค์เพื่อให้การประกอบธุรกิจประกันภัยดำเนินไปอย่างมั่นคง มีประสิทธิภาพและเที่ยงธรรม จึงมีการวางแผนธุรกิจ วิเคราะห์และบริหารความเสี่ยงต่างๆ ให้สอดคล้องกับหลักการบริหารจัดการและดำรงเงินกองทุนให้มีความมั่นคง ซึ่งเป็นไปตามมาตรฐานของการดำเนินธุรกิจประกันภัย เพื่อผลประโยชน์ของลูกค้าผู้ถือครองกรมธรรม์ประกันภัยของบริษัท รวมถึงความมั่นคงทางการเงินที่แม้จะเปลี่ยนแปลงไปตามสภาพเศรษฐกิจ แต่ก็ยังสามารถดำเนินธุรกิจได้อย่างมั่นคง และสร้างความเชื่อมั่นให้กับลูกค้าผู้ถือกรมธรรม์ของซิกน่าทุกคนได้เป็นอย่างดีมาโดยตลอด

ซิกน่าดีไหม_ทำซิกน่า ดีไหม

ที่ผ่านมา มีลูกค้าไว้ใจให้เราดูแลสุขภาพและชีวิตกว่า 95 ล้านคนทั่วโลก และวางใจให้เราดูแลอย่างต่อเนื่อง 

ให้ลูกค้าทุกคนอุ่นใจได้เสมอ ซิกน่าเราใส่ใจดูแลสุขภาพและคุณภาพชีวิตของทุกท่านเสมอมา และไม่หยุดที่จะนำสิ่งที่ดีที่สุดมาดูแลทุกคน อีกทั้งเรายังพัฒนา ปรับเปลี่ยน เครื่องมือและกลยุทธ์ในการดำเนินธุรกิจให้ทันสมัยอยู่เสมอ เพื่อให้พร้อมตอบสนองต่อความต้องการและไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างของทุกคน 

โดดเด่นด้วยแผนประกันที่หลากหลายเข้าใจทุกไลฟ์สไตล์ ทั้งประกันสุขภาพ การเดินทาง และอุบัติเหตุ ครอบคลุมทุกการดูแล 

ที่ซิกน่าเรามีผู้เชี่ยวชาญที่ออกแบบแผนประกันต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นประกันสุขภาพที่ดูแลครอบคลุมทุกโรคภัย ตั้งแต่การเจ็บป่วยธรรมดาตลอดจนโรคร้ายแรงและโรคอุบัติใหม่ รวมไปถึงประกันการเดินทางและประกันอุบัติเหตุที่คิดมาแล้วว่าตอบโจทย์ทุกความต้องการ และไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายของลูกค้าแต่ละคน เพื่อให้ลูกค้าทุกคนได้รับการดูแลอย่างคุ้มค่ากับค่าเบี้ยที่ได้เสียไป

#เพราะชีวิตคือการค้นหา เลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้ชีวิต เลือกซิกน่าประกันภัย

เราเข้าใจถึงความต้องการและไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างของคุณ จึงขอเป็นอีกหนึ่งคนที่จะอยู่เคียงข้างทุกคนในทุกช่วงจังหวะของการใช้ชีวิต เพื่อช่วยให้คุณได้ใช้ชีวิตแบบเต็มที่ตามศักยภาพของคุณกับสิ่งที่คุณให้ความสำคัญที่สุดในชีวิต เราจะไม่หยุดพัฒนาตัวเอง เพื่อให้ลูกค้าทุกคนได้รับการบริการและความอุ่นใจที่ดีที่สุด ให้คุณสามารถสนุกสนานไปกับทุกโอกาสที่เข้ามาในชีวิต

ซิกน่าประกันภัย ดีไหม? นี่คือคำตอบที่เราอยากให้คุณรู้…